แฟชั่น เด็กผู้หญิง

242390 ค้นพบสินค้าใน เด็กผู้หญิง
฿143.00
฿358.00-60%
(7)
แองโกลา
฿374.00
฿1,019.00-63%
(2)
ฮ่องกง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

เด็กผู้หญิง แฟชั่นสำหรับเด็กผู้หญิง

“วัยเด็ก” นับเป็นวัยที่กำลังร่าเริงสดใส น่ารัก พร้อมที่จะสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับคุณพ่อคุณแม่ ตลอดจนคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “เด็กผู้หญิง” มักจะมีความแสบซน จิ้มลิ้ม และต้องการแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะแต่งตัว แต่งหน้าทาปาก กิจกรรมการเล่นต่างๆ หรือเวลาเดินทางไปที่ไหน เด็กผู้หญิงมักจะมีความกระตือรือร้นเสมอ คุณพ่อคุณแม่ต้องประณีต และใส่ใจอย่างถึงที่สุด เมื่อต้องเลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ให้สาวน้อยตัวแสบ เพื่อให้ตอบรับกับทุกกิจกรรมที่ทำ และมั่นใจว่าปลอดภัยต่อลูกน้อยเป็นอย่างดี

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อเอาใจเด็กผู้หญิง มีหลากหลาย ให้ได้เลือกใช้งาน ทาง Lazada คัดแบรนด์คุณภาพที่คุณพ่อคุณแม่ มั่นใจได้ว่า สาวน้อยคนเก่ง จะมีความสุขอย่างแน่นอน เมื่อได้ใช้สินค้าต่างๆ อาทิเช่น Chappy, Ufengke, Wishbeluck ฯลฯ ซึ่งแต่แบรนด์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยเข้าใจธรรมชาติของเด็กผู้หญิงอย่างถึงที่สุด คุณพ่อคุณแม่วางใจไม่ต้องกังวล

ชุดว่ายน้ำเด็กผู้หญิง รองเท้าผ้าใบเด็กผู้หญิง นาฬิกาข้อมือพลาสติก

ชุดว่ายน้ำลายแตงโม สีสันสดใส เนื้อผ้านิ่มสบายตัว ป้องกัน UV

Wishbeluck ชุดว่ายน้ำ Minime Watermelon
ชุดว่ายน้ำสำหรับวันพีชเด็กผู้หญิง ส่งตรงจากแบรนด์ดัง wishbeluck กับลวดลายแตงโมสุดน่ารัก เพิ่มความสดใส น่ารัก ให้กับสาวน้อยได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิง อายุ 5-6 ขวบ ตัวชุดถูกออกแบบมาอย่างเข้าใจธรรมชาติของสรีระเด็กผู้หญิงเป็นอย่างดี สวมใส่สบาย ผลิตจากเนื้อผ้านิ่มเด้ง สีไม่ตก ไม่ระคายเคืองผิว มีซับในให้ในตัว ส่วนกางเกงออกแบบมาเป็นพิเศษ ลักษณะเหมือนกางเกงขาสั้นทั่วไป ไม่เว้าขา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกัน UV เหมาะกับการว่ายน้ำในทุกๆ วัน หรือไปเที่ยวทะเลวันหยุด คุณพ่อคุณแม่สบายได้อย่างแน่นอน เพิ่มความสนุกให้กับสาวน้อยได้ 100%

สดใสกับลวดลาย Frozen น้ำหนักเบาไม่เทอะทะ เทปแปะง่าย มีไฟกระพริบ

Chappy รองเท้านักเรียนพละหญิง Frozen
รองเท้าพละแบบเทปแปะ ออกแบบมาเฉพาะ เอาใจสาวน้อย กับลวดลาย 2 เจ้าหญิง Anna และ Elsa จากการ์ตูนชื่อดัง Frozen ที่จะเป็นนางฟ้าปกป้องลูกน้อยของคุณ และเสริมความมั่นใจ ความน่ารักทุกครั้งเมื่อจ้าตัวแสบสวมใส่ ตัวรองเท้า น้ำหนักเบา กะทัดรัด ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน ป้องกันเท้าของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี เทปแปะมีความทนทาน มีแถบแม่เหล็กเสริม ช่วยให้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมี แถบไฟกระพริบเก๋ไก๋ ให้สาวน้อยมีออร่าความเป็นเจ้าหญิงน้อยอย่างเต็มตัว ให้แอนนาและเอลซ่า ไปผจญภัยกับสาวน้อยของคุณพ่อคุณแม่ ไม่ต้องกังวล อุ่นใจทุกวัน

เพิ่มความสดใส ไปกับ Hello Kitty ดูเวลาง่าย ดีไซน์น่ารัก

Hello Kitty นาฬิกาข้อมือ รุ่น HKSQ79503A
นาฬิกาข้อมือพลาสติก จาก Hello Kitty ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น พร้อมให้สาวน้อยได้เป็นเจ้าของ และสวมใส่ในทุกๆ วัน กับดีไซน์โดดเด่น สีชมพูสดใสและเจ้าแมวน้อยคิตตี้สุดน่ารัก บอกเวลาแบบระบบดิจิตอล เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน มีฝาเปิดปิด ที่หน้าปัดดูเก๋ไก๋ เมื่อกดปุ่มเวลาก็จะขึ้นมาทันที น่ารักเหมาะกับวัยซุกซน ตัวเรือนและสาย ผลิตจากพลาสติกคุณภาพเยี่ยม รับรองสีไม่ตก มีอายุการใช้งานยาวนาน น้ำหนักเบา ไม่เกะกะข้อมือของลูกน้อยแน่นอน ให้สาวน้อยเพิ่มความสดใสไปกับ Hello Kitty รับรองมีความสุขทั้งคุณหนู และคุณผู้ปกครอง


หลากหลายสินค้าไม่ว่าจะเป็น รองเท้า นาฬิกา ชุดว่ายน้ำ เสื้อผ้า ฯลฯ ของเด็กผู้หญิง ส่งตรงจากแบรนด์ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Chappy, Ufengke, Wishbeluck, Hello Kitty รวบรวมมาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ และสาวน้อยน่ารัก ที่ Lazada พร้อมทั้งบริการเสริมที่ต้องประทับใจ และโปรโมชั่นที่เรามั่นใจว่าคุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าอย่างแน่นอน 100% เลือกซื้อสินค้ากับเราบอกได้เลยว่า ถูกใจถูกราคา สบายกระเป๋าที่สุด