เด็กผู้หญิง รองเท้า

20731 ค้นพบสินค้าใน รองเท้า
฿590.00
฿1,590.00-63%
(7)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เด็กผู้หญิง รองเท้า

การเรียนนับเป็นกิจกรรมที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับเด็กทุกๆ คน เป็นหน้าที่ที่ต้องตั้งใจทำให้ดีอย่างยิ่ง เพราะเป็นความรับผิดชอบเพียงหนึ่งเดียวที่เด็กวัยเรียนทุกคนพึงกระทำ การศึกษาหาความรู้เป็นบันไดก้าวแรกสู่ความเจริญก้าวหน้าทางด้านอื่นๆ ดังนั้น อุปกรณ์การเรียนทุกประเภท ทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียน เช่น ปากกา ดินสอ ยางลบ น้ำยาลบคำผิด ฯลฯ เสื้อผ้าชุดนักเรียน ถุงเท้ารองเท้านักเรียน กระเป๋านักเรียน จึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งที่พ่อแม่ผู้ปกครองทุกคนจะต้องใส่ใจตระเตรียมให้ลูกรักของตนเองมีพร้อมเมื่อไปโรงเรียน เพื่อให้การเรียนเป็นไปอย่างสะดวกและสัมฤทธิ์ผลมากขึ้น

หากจะกล่าวถึงถุงเท้าและรองเท้านักเรียน ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ผลิตภัณฑ์ที่ถูกค้องตามกฎระเบียบ อันเป็นการปฏิบัติตนตามกฎขั้นพื้นฐาน ซึ่งปัจจุบันมีถุงเท้าและรองเท้านักเรียนหลากหลายแบรนด์มากวางจำหน่ายในท้องตลาด เช่น Carson, Popteen, Bata, Catcha, Disney เป็นต้น ซึ่งเด็กๆ ทุกคนล้วนต้องใส่สิ่งเหล่านี้ไปโรงเรียนทั้งสิ้น

นอกจากนั้น ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อบิดามารดาจะพาลูกๆ ไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ เด็กๆ ก็ชื่นชอบที่จะใส่รองเท้าที่มีลวดลายสวยงาม ไม่ว่าจะเป้นรองเท้าแตะหรือรองเท้าหุ้มส้น ซึ่งจะต้องเลือกรองเท้าที่มีคุณภาพ ใส่แล้วไม่ลื่น และเหมาะสมกับเด็กๆ ในช่วงวัยเหล่านั้น

Popteen รองเท้านักเรียนหญิง Chappy รองเท้าพละนักเรียนหญิง Disney รองเท้าเด็ก รองเท้าแตะ มินนี่ Achute รองเท้าผ้าใบ

Popteen รองเท้านักเรียนหญิง - สีดำ

รองเท้าทางการที่ใส่สุดสบายเท้า นิ่ม คุณภาพดี ทรงสวย ทันสมัย เหมาะกับเด็กสาวทุกคน ผลิตจาก PVC คุณภาพดี มีความเงางาม สวยงาม เข็มขัดแบบล็อกเหล็กมีความแน่นหนา แต่ก็สามารถถอดออกได้ง่าย ทั้งยังทำความสะอาดง่ายด้วย สมดังสโลแกนที่ว่า “เห็นแล้วปิ๊ง ใส่แล้วป๊อบ”

Chappy รองเท้าพละนักเรียนหญิง - สีขาว

นอกเหนือไปจากรองเท้านักเรียนหญิงสีดำแล้ว รองเท้าพละก็เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่สำคัญไม่แพ้กัน โดยรองเท้า Chappy นี้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความนุ่ม สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเท้า เทปแปะติดทน ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม เจ้าหญิงเอลซ่าและเจ้าหญิงอันนา แถบไฟกระพริบ

Disney รองเท้าเด็ก รองเท้าแตะ มินนี่ - สีชมพู

รองเท้าแตะลวดลายน่ารัก เป็นรูปหน้ามินนี่เม้าส์สีชมพู สวยงามโดดเด่น ทันสมัย ลิขสิทธิ์แท้ 100% จาก Disney  มีความนุ่มและเบา ใส่สบายมาก ไม่ลื่น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถนำไปล้างทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสมกับเด็กผู้หญิงวัยน่ารักๆ ทุกคน

Achute รองเท้าผ้าใบ ตกแต่งลูกไม้ดอกไม้ - สีฟ้า

รองเท้าผ้าใบดีไซน์ลายลูกไม้ สุดทะมัดมะแมง เหมาะกับเด็กผู้หญิงน่ารักที่อยากไปทำกิจกรรมลุยๆ ซึ่งใส่แล้ว จะเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวมากๆ มีความกระชับและนุ่ม จึงใส่สบายเท้า ไม่กัดเท้า ทั้งยังมีระบบระบายอากาศที่ดี ไม่ทำให้เท้าเกิดความอับชื้นหรือเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์


รองเท้าสำหรับเด็กผู้หญิงยังมีอีกมากมายหลากหลายรุ่น หลากหลายสไตล์ เหมาะสมกับวัยของพวกเขาเป็นอย่างยิ่ง หากต้องการสินค้าราคามิตรภาพ แต่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ต้องซื้อที่ Lazada เท่านั้น รองเท้านักเรียน รองเท้าพละ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าหุ้มส้น รองเท้าบูท ฯลฯ พร้อมให้ผู้ปกครองจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อลูกสาวสุดแสนน่ารักของพวกคุณนั่นเอง