เสื้อผ้า ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง

74193 ค้นพบสินค้าใน ชุดกระโปรง
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ชุดกระโปรงเด็กผู้หญิง ความสดใสในแต่ละสไตล์ของหนู ๆ

                ขึ้นชื่อว่าเป็นเด็กผู้หญิง เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ก็จะต้องเป็นของที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงด้วย เพื่อให้น้อง ๆ หนู ๆ ถูกใจกับเสื้อผ้าที่ได้สวมใส่ โดยจะต้องเป็นเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ลวยลายน่ารัก อย่างเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงที่เราจะนำมาแนะนำกันในวันนี้ก็มีให้เลือก 3 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าจะต้องถูกใจน้อง ๆ หนู ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะเสื้อผ้าที่เราจะหยิบมาแนะนำในวันนี้เป็นชุดกระโปรงเด็กผู้หญิงทั้ง 3 แบบ

                ชุดเจ้าหญิงเด็ก มาในแนวของ Princess Dress จากร้าน SWN ที่ขอเอาใจหนู ๆ ด้วยชุดเจ้าหญิงเอลซ่า ที่พร้อมจะมาเนรมิตรหนู ๆ ให้กลายเป็นเจ้าหญิงหิมะกันแบบ Let It Go เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเด็ก ๆ ในตอนนี้ เพราะ Frozen เป็นการ์ตูนที่สนุกและน่าติดตาม ทั้งเนื้อหา ภาพ และเสียงเพลงที่ยังคงติดหูเด็ก ๆ กันมาจนถึงทุกวันนี้ ทำให้เด็กหลาย ๆ ใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเอลซ่ากันสักครั้ง ซึ่งในวันนี้เราได้นำชุดเจ้าหญิงหิมะมาให้เด็ก ๆ ได้แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงหิมะกันถึงที่แล้ว

                ชุดราตรีเด็ก เป็นชุดที่เหมาะสำหรับการใส่ออกงานกับคุณพ่อคุณพ่อ เช่น งานแต่ง งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานแสดงความยินดีต่าง ๆ ที่จะต้องแต่งกายไปร่วมงานอย่างสวยงาม ซึ่งก็ไม่ได้มีแต่เสื้อผ้าของคุณแม่ที่สวยงามเท่านั้น เพราะยังมีชุดราตรีสำหรับเด็กด้วย อย่างชุดที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นชุดราตรีสีขาวที่ใช้สำหรับใส่ไปงานแต่งและงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ของร้าน VAKIND เป็นชุดกระโปรงเด็กผู้หญิงสีขาวที่ใช้ผ้าแพรในการผลิต ออกแบบมาเป็นทรงสโลปไปด้านหลัง โดยกระโปรงด้านหน้าจะมีความยาวถึงช่วงหัวเข่า และสโลปไปด้านหลังขาถึงตาตุ่ม ออกแบบมาเป็นชุดกระโปรงแบบคล้องคอ มีการประดับลูกไม้ที่สายคล้องคอ และมีการประดับโบว์อยู่ทางด้านหลัง  

                ชุดเดรสเด็กผู้หญิง เป็นเสื้อผ้าเด็กที่สวมใส่ได้หลายงาน มีการผลิตออกมาหลายแบบหลายสไตล์ ชุดเดรสที่จะแนะนำในวันนี้เป็นชุดเดรสกระโปรงยาวโทนสีพื้นแบบเรียบ ๆ แต่ดูหรูหรา สามารถใส่ออกงานได้ และสามารถใส่ไปเที่ยวได้ มีลักษณะเป็นชุดเดรสกระโปรงแขนกุดที่มีความยาวประมาณหัวเข่า ดีไซน์เรียบ มีการตกแต่งดอกไม้ที่หัวไหล่ทั้งสองข้าง ทำให้ดูสวยหรูในสไตล์แบบเด็ก ๆ

                และนี่คือชุดเดรสกระโปรงทั้ง 3 แบบที่เราได้นำมาแนะนำกัน มีชุดแบบไหนที่ถูกใจหนู ๆ กันบ้าง หากชอบก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อที่ LAZADA กันได้เลย