แฟชั่น เด็กผู้ชาย

312740 ค้นพบสินค้าใน เด็กผู้ชาย
฿199.00
฿595.00-67%
กรุงเทพมหานคร
฿190.00
฿250.00-24%
กรุงเทพมหานคร
฿270.00
กรุงเทพมหานคร
฿249.00
฿399.00-38%
กรุงเทพมหานคร
฿239.00
฿459.00-48%
ชลบุรี
฿220.00
฿350.00-37%
ไทย
฿189.00
฿290.00-35%
กรุงเทพมหานคร
฿238.00
฿603.00-61%
ฮ่องกง
฿298.00
฿450.00-34%
กรุงเทพมหานคร
฿270.00
กรุงเทพมหานคร
฿185.00
฿690.00-73%
กรุงเทพมหานคร
฿249.00
฿399.00-38%
กรุงเทพมหานคร
฿121.00
฿199.00-39%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

เด็กผู้ชาย แฟชั่นสำหรับเด็กผู้ชาย

เวลาพาลูกไปห้างสรรพสินค้า คุณพ่อคุณแม่อาจต้องเจอกับปัญหาเด็กโยเยร้องซื้อของเล่น เสื้อผ้าให้คุณพ่อคุณแม่ต้องปวดหัวชนิดที่ว่าห้ามอย่าเดินผ่านร้านตุ๊กตา ร้านเสื้อผ้าเด็กสวยๆ ร้านของเล่น คุณพ่อคุณแม่มียุทธวิธีอย่างไรในการรับมือเพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเงินซื้อของเพราะอดใจไม่ไหวกับการรบเร้าของเด็กๆ หากว่าการอธิบายด้วยเหตุผลให้เด็กเล็กๆ ฟังยังเป็นเรื่องยากอยู่ละก็ วิธีหนึ่งที่ขอแนะนำคือ เปลี่ยนจากการพาลูกไปเดินห้าง แล้วหันมาช้อปออนไลน์แทน ช้อปออนไลน์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะซื้อของใช้สำหรับเด็กผู้หญิง เด็กผู้ชาย หรือของใช้สำหรับทุกๆ คนในครอบครัว


เลือกของใช้สำหรับเด็กผู้ชายให้เหมาะสม

การเลือกของใช้สำหรับเด็กผู้ชายอาจไม่แตกต่างกับเด็กผู้หญิงมากนักในเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่ที่อาจต้องให้ความใส่ใจเพิ่มมากขึ้นคือสีสันและลวดลายที่เหมาะกับเพศของเด็ก โดยทั่วไปแล้วเด็กๆ ก็มักจะชอบสีสันสดใสเป็นปกติ แต่เด็กผู้ชายก็อาจจะชอบลวดลายการ์ตูนฮีโร่ตัวโปรด การเลือกของใช้ให้กับเด็กผู้ชายไม่ควรเลือกสีสันที่หวานแหววหรือดูคล้ายกับของใช้เด็กผู้หญิงมากจนเกินไป อาจเลือกเป็นลายการ์ตูนผู้ชาย ลายรถแข่ง หรือลายตัวอักษร ภาษาอังกฤษ A-Z หรือภาษาไทย ก-ฮ ที่จะสามารถฝึกการเรียนรู้ได้ไปในตัว


เลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพ เลือกจากลาซาด้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กผู้ชายเป็นของใช้ที่ต้องได้รับการเลือกสรรเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันการแพ้ที่มักเกิดขึ้นกับเด็กๆ ได้ง่ายเนื่องจากยังมีภูมิคุ้มกันน้อย ของใช้สำหรับเด็กจึงต้องมั่นใจว่าปลอดภัยจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตราย โดยเฉพาะสีที่ใช้ผสม วัสดุก็เป็นส่วนสำคัญ ต้องผลิตจากวัสดุที่มีความอ่อนโยนต่อการสัมผัส มีความคงทนให้การใช้งาน และไม่มีคมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย ดีไซน์และขนาดก็เป็นสิ่งที่ต้องคำนึง เช่น ของเล่นบางอย่างที่มีขนาดเล็กเกินไปก็อาจเป็นอันตรายหากเด็กๆ หยิบเข้าปาก เป็นต้น การจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพยังต้องเลือกจากผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับความนิยมทั้งมีความน่าเชื่อถือ ให้คุณแม่มั่นใจว่าลูกน้อยได้รับของที่ดีที่สุด และคุณแม่ก็จับจ่ายได้อย่างคุ้มค่าเช่นกัน


หน้ากากสไปเดอร์แมน หมวกไหมพรมทรง Afro กระบอกปัสสาวะพกพาสำหรับเด็ก

ได้เวลาแปลงร่าง OEM หน้ากากสไปเดอร์แมน ไฟกระพริบพร้อมเสียงต่อสู้สมจริง

เสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ทีคลั่งไคล้ในความเป็นฮีโร่ของสไปเดอร์แมนด้วยหน้ากากไฟกระพริบ พร้อมเสียง สำหรับเด็กๆที่ใฝ่ฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน วันนี้คงได้ทำฝันให้เป็นจริง หน้ากากสไปเดอร์แมน ใช้สวมใส่ได้ตั้งแต่เด็กวัย 15 ปีจนถึงวัยผู้ใหญ่ คุณพ่ออาจจะซื้อไว้ใส่เล่นกับลูกๆ บ้างก็จะเป็นการสร้างบรรยากาศสนุกสนานในครอบครัวได้อีกแบบ หน้ากากสไปเดอร์แมน ไม่ใช่หน้ากากธรรมดา แต่มีไฟกระพริบเจิดจ้าบนหน้าผากและเสียงการต่อสู้ของสไปเดอร์แมนสุดเร้าใจ โดยมีปุ่มสำหรับเปิดปิดไฟและเสียง ให้เด็กได้สวมบทบาทเป็นสไปเดอร์แมนได้อย่างสมจริง

ลองของใหม่ เปลี่ยนสไตล์ใส่ลีลาเด็กพั้งค์ หมวกไหมพรมทรง Afro โก้ฉีกแนว

อีกโมเมนท์หนึ่งที่คุณพ่อคุณแม่และผู้พบเห็นจะต้องประทับใจไปกับความน่ารักน่าชังของลูกน้อย เมื่อจับลูกแต่งตัวแนวพั้งค์ พร้อมหมวกทรง Afro สไตล์ทรงผมหยิกฟูแบบนิโกรพร้อมไหมพรมคาดศีรษะสีสันสดใส มีให้เลือกหลายสี ทำจากไหมพรมคุณภาพสูงเนื้อนิ่มใส่สบายไม่รัดศีรษะ ขนาดรอบศรีษะ 40 – 55ซม. ส่วนของเส้นผมทำด้วยไนล่อนอย่างดี ฝีมือการประกอบปราณีตไม่หลุดร่วงง่าย เหมาะสำหรับเด็กทั้งหญิงและชายที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว สร้างความแปลกแตกต่างอย่างน่าเอ็นดู หากเสริมด้วยกระเป๋าเท่ๆ สักใบ ก็จะกลายเป้นหนุ่มน้อยน่ารักสุดเท่เลยทีเดียว

เที่ยวนี้ไม่มีอั้น สุดๆ กันไปเลย กระบอกปัสสาวะพกพาสำหรับเด็ก หัวการ์ตูนใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ถูกสุขอนามัย

ถึงเวลาที่ต้องพาเจ้าตัวเล็กท่องเที่ยวหรือเดินทางไกลๆ มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจตามประสาเด็ก หิว ง่วงนอน ร้อน และปวดปัสสาวะโดยเฉพาะประเด็นหลังนี้ ถ้าต้องตกอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ไม่สามารถหาห้องน้ำได้ทัน จะทำอย่างไร แก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ ด้วยกระบอกปัสสาวะแบบพกพา (Unisex) พกสะดวก สีสวยสดน่าใช้ หัวกระบอกเป็นตัวการ์ตูนมีทั้งหมด 3 ตัวสำหรับเปลี่ยนใช้ตามใจเด็กชอบ ใช้ง่ายถูกสุขอนามัยสามารถใช้ในรถได้บรรจุของเหลวได้ปริมาณมาก เหมาะสำหรับการเดินทางไกลหรือเดินทางในกรุงเทพฯ ยามจราจรติดขัด


Lazada ชวนคุณพ่อคุณแม่มาช้อปของให้เด็กๆ กันแบบไม่ต้องปวดหัวด้วยการสั่งซื้อออกไลน์ที่สะดวกสบาย ได้ของครบ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกสาวก็มักจะเน้นไปในเรื่องแต่งตัว เสื้อผ้า โบว์ผูกผม กิ๊บติดผม เครื่องประดับ ตุ๊กตา ส่วนผู้ที่มีลูกชายจะออกในแนวของเล่นรีโมทคอนโทรล หุ่นยนต์ ของเล่นประเภทเครื่องยนต์กลไก ตัวต่อ Lego ไม่ว่าคุณพ่อคุณแม่กำลังมองหาของใช้ หรือของเล่นประเภทใดก็ตาม ที่ Lazada มีสินค้าให้เลือกมากมาย ขอเชิญเลือกชมและช้อปสินค้าที่คุณถูกใจได้ที่เว็บไซท์ของเรา คลิกเลย!