เครื่องประดับ ร่มและเสื้อกันฝนเด็กผู้ชาย

651 ค้นพบสินค้าใน ร่มและเสื้อกันฝน
฿329.00
฿599.00-45%
กรุงเทพมหานคร
฿149.00
฿690.00-78%
กรุงเทพมหานคร
฿290.00
฿450.00-36%
(5)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ร่มและเสื้อกันฝนเด็ก

เสื้อกันฝนเด็ก

เมืองไทยเรานอกจากฤดูร้อนที่โดดเด่นแล้วก็ยังมี ฤดูฝนอีกหนึ่งฤดูที่เป็นไฮไลท์สำคัญ สามารถทำให้พวกเราเปียกปอนและป่วยเป็นไข้หวัดกันได้ด้วย ผู้ใหญ่อย่างเราๆ อาจจะมีภูมิคุ้มกันโรคกันบ้างโดนฝนนิดหน่อยก็ยังพอทนกันได้ แต่ถ้าเป็นเด็กๆ นี่สิ บางทีเจ็บป่วยเป็นอาทิตย์กันเลยเชียว และถ้ายิ่งเด็กผู้ชายนี่ไม่ต้องพูดถึงความซนเลย บางทีเห็นสายฝนโปรยปรายแทบจะวิ่งหายเข้าไปกลางสายฝนเลยทีเดียว ดังนั้น คุณพ่อคุณแม่จึงควรเตรียมเสื้อผ้าเด็กผู้ชายและสิ่งที่จะช่วยกันฝนให้กับเจ้าจอมซนของคุณอย่างร่มและเสื้อกันฝนเด็กเอาไว้ด้วย


เตรียมพร้อมให้ลูกน้อยกับร่มและเสื้อกันฝนเด็กกันดีกว่า

การป้องกันเรื่องสุขภาพให้กับเจ้าจอมซนของคุณไว้ก่อนเป็นเรื่องที่ดี เพราะเดี๋ยวนี้เด็กเจ็บป่วยทีจะเป็นนานขึ้น อีกทั้งเรื่องของค่ารักษาพยาบาลก็ไม่ใช่ว่าจะถูก บางทีพาลูกไปหาหมอครั้งนึงห่วงก็ห่วงอยู่แล้ว ยังต้องเสียเวลาทั้งวันและแถมยังต้องหมดเงินไปอีกมากมาย ทางที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันให้ลูกน้อยไม่เจ็บป่วยจะดีกว่า ร่มและเสื้อกันฝนเด็กก็เป็นส่วนหนึ่งที่เข้ามาช่วยคุณเรื่องนี้ได้ เพราะเมื่อฝนตกคุณมีร่มและเสื้อกันฝนเด็กเตรียมไว้ให้ลูกน้อย เขาก็จะไม่ต้องตากฝนให้เสี่ยงแพ้อากาศและเป็นหวัด ร่มและเสื้อกันฝนเด็กนั้นนอกจากจะเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันเด็กเจ็บป่วยได้แล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนมาเป็นเครื่องประดับเด็กผู้ชายได้อีกด้วยนะ ยกตัวอย่าง หมวกร่ม หากคุณลองนำมาให้ลูกน้อยสวมใส่แล้วคุณก็จะพบเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งสิ่งของแฟชั่นเด็กผู้ชายที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครทีเดียว

แม้ว่าเราจะมองว่าหมวกร่ม เป็นสิ่งของแฟชั่นเด็กผู้ชายที่ดูแปลกตา แต่บางทีเด็กๆ อาจจะไม่ชอบก็ได้ ก็ลองให้คุณหา ร่มและเสื้อกันฝนเด็กที่เข้ากับเด็กๆ มากขึ้นมาให้เจ้าหนูน้อยของคุณสวมใส่ก็ได้นะ อย่าง เสื้อกันฝนลายซุปเปอร์ฮีโร่ นี่ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นไอเดียที่ดี เพราะเด็กผู้ชายมักจะมีซุปเปอร์ฮีโร่บางคนเป็นไอดอลอยู่แล้ว เด็กๆก็จะชอบมากขึ้นเมื่อได้สวมใส่ หรือถ้าคุณจะใช้เป็นร่มก็ลองใช้อะไรที่แปลกแหวกแนวออกไปหน่อยก็น่าสนใจดีอย่าง ร่มหุบกลับด้าน ซึ่งเด็กๆ อาจจะชอบก็ได้


Lazada เราเลือกเฟ้นแต่ของดีมาให้คุณเลือกซื้อ เราครบเครื่องเรื่องแฟชั่นเด็กผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นร่มและเสื้อกันฝนเด็กที่สุดแนวใสแล้วไม่อายใคร เสื้อกันฝนลายซุปเปอร์ฮีโร่ ที่เด็กๆ ต้องชอบสี่แล้วไม่อยากถอดเปลี่ยน หรือ ร่มหุบกลับด้าน ที่ใช้กันฝนได้ดี ทั้งหมดนี้เราพร้อมแล้วที่จะนำเสนอแด่คุณในราคาที่คุณจ่ายได้สบายๆ รีบสั่งซื้อได้เลย นั่งรอเฉยๆ เดี๋ยวเราจัดการจัดส่งสินค้าที่คุณสั่งให้คุณถึงบ้านแบบฟรีๆ เอง