เด็กผู้ชาย รองเท้า

14432 ค้นพบสินค้าใน รองเท้า
฿94.00
฿399.00-76%
(70)
กรุงเทพมหานคร
฿280.00
฿288.00-3%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿160.00
฿399.00-60%
(19)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

รองเท้าเด็กผู้ชายแฟชั่น ความทันสมัยของวัยเด็ก

                ใครว่าเรื่องของแฟชั่นนั้นมีได้แต่วัยผู้ใหญ่ เพราะแฟชั่นของเด็กผู้ชายก็มาแรงไม่แพ้กัน อย่างเช่น รองเท้าเด็กผู้ชายแฟชั่นที่ได้ออกแบบและดีไซน์ออกมาอย่างทันสมัย ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นเท่ได้ตั้งแต่วัยเด็ก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Nike, Adidas, new Balance ฯลฯ ต่างก็พากันขนทับนำเอารองเท้าเด็กผู้ชายแฟชั่นมาเสิร์ฟเด็ก ๆ กันถึงที่เลย

                โดยผู้ที่นำแฟชั่นเด็กผู้ชายมาเสิร์ฟถึงที่ถึงหน้าบ้านแบบนี้ก็คือเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง LAZADA เพราะที่นี่เขาเสิร์ฟกันถึงที่จริง ๆ และยิ่งเรื่องแฟชั่นลาซาด้าก็ไม่ตามหลังใคร เรียกได้ว่าแฟชั่นไหนมาใหม่ที่นี่เขาก็จัดให้ตลอด ๆ ทำให้คุณไม่พลาดเรื่องแฟชั่นของเด็ก ๆ ไปได้เลย โดยการเข้าไปช้อปปิ้งรองเท้าให้เด็ก ๆ นั้นก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA แล้วเลือกช้อปรองเท้าเด็กผู้ชายแฟชั่นที่ต้องการ เช่น

  • รองเท้าผ้าใบ เหมาะสำหรับการใส่ไปทำกิจกรรมนอกบ้าน โดยแบรนด์ต่าง ๆ ก็ได้ดีไซน์ออกมาอย่างทันสมัย ทำให้เลือกใส่เข้ากับชุดได้ง่ายและดูเท่มากขึ้น ซึ่งมีทั้งแบบรองเท้าผ้าใบธรรมดาและรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ
  • รองเท้ารัดส้น เหมาะสำหรับการใส่ทำกิจกรรมในวันสบาย ๆ แบบที่ไม่เป็นทางการมาก อย่างเช่น การไปสวนสาธารณะ หรือการไปเที่ยวบ้านญาติ เป็นต้น
  • รองเท้าชายชาด หรือ รองเท้าเตะ เป็นรองเท้าที่ใส่ง่ายและถอดง่าย มีคุณสมบัติที่กันน้ำ จึงเหมาะสำหรับการใส่เดินชายหาดหรือไปเที่ยวทะเล เพราะหากเปื้อนทรายก็จะล้างออกได้ง่ายและแห้งง่าย

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าเด็กผู้ชายแฟชั่นแบบอื่น ๆ อีกมากมาย นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่เราหยิบมาแนะนำกันเท่านั้น เมื่อคุณเลือกรองเท้าให้เด็ก ๆ ได้แล้วก็ทำการสั่งซื้อได้เลย โดยกรอกข้อมูลเข้าไปก่อน เพื่อลุ้นรับสิทธิเศษมากมาย เสร็จแล้วก็ใส่ชื่อ ที่อยู่ในการจัดส่ง เลือการชำระเงินว่าสะดวกชำระเงินแบบไหน โดยมีทั้งการชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต การชำระผ่านการโอนเงิน การชำระผ่านร้านสะดวกซื้อที่ร่วมรายการ หรือการชำระเงินปลายทาง คือการชำระเงินที่บ้านหลังจากที่ได้รับของแล้ว  จากนั้นก็ยืนยันการสั่งซื้อได้เลย โดยจ่ายเงินเท่ากับจำนวนของที่ซื้อจริง ไม่มีบวกค่าส่งสินค้าแต่อย่างใด นี่ถือเป็นจุดเด่นของทางลาซาด้าเขาเลยที่ให้เราช้อปปิ้งโดยที่ไม่มีค่าจัดส่ง จากนั้นก็รอรับสินค้าที่บ้านได้ โดยจะมี SMS และ E-mail คอยแจ้งเตือนว่าขณะนี้สินค้าของเราได้อยู่นขั้นตอนไหนแล้ว หรือหากใกล้จะมาถึงแล้วก็จะมีพนักงานโทรมาแจ้งก่อนที่ของจะมาส่งถึงบ้าน เรียกได้ว่าสะดวกสบายและดีสุด ๆ