หมวก-2

22654 ค้นพบสินค้าใน หมวก
฿45.00
฿190.00-76%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿179.00
฿229.00-22%
(1)
ปทุมธานี
฿189.00
฿290.00-35%
(4)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

หมวกเด็กผู้ชาย หมวก

หมวกเด็กผู้ชาย

หมวก คือสิ่งที่ใช้งานเพื่อกันแดดกันลมได้ดีอย่างหนึ่ง และจัดว่าเป็นเครื่องประดับสำหรับการแต่งกายได้อีกเช่นเดียวกัน หลายคนนิยมสวมใส่หมวกเป็นประจำจนกลายเป็นบุคลิกประจำตัว โดยอาจจะมีอยู่หลายแบบหลายใบเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในแต่ละครั้ง และไม่ได้มีแค่สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น หมวกที่เหมาะสมกับเด็กเองก็มีให้เลือกใช้เลือกสวมใส่อยู่หลายแบบ หลายทรงเหมือนกัน


แนะนำรูปทรงต่างๆ ของหมวกสำหรับเด็กเพื่อเพิ่มความน่ารักอย่างลงตัว

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าการแต่งกายของเหล่าเด็กๆ ในยุคนี้นั้นแทบจะไม่มีความต่างกับของผู้ใหญ่เลย ผู้ใหญ่มีเสื้อผ้า หรือของตกแต่งการแต่งตัวแบบไหนเด็กเองก็มีหมดเหมือนกัน เพียงแต่ต่างกันตรงที่ขนาดเท่านั้น แม้แต่อุปกรณ์เสริมที่ทั้งใช้งานและใช้ช่วยเสริมการแต่งกายอย่างหมวกเองก็เถอะ สำหรับของเด็กนั้นก็มีให้เลือกใช้งานอยู่หลายแบบ ที่อยากจะขอแนะนำก็มี ได้แก่

- หมวกแก๊ปเด็ก เป็นรูปทรงที่เราคุ้นดีที่สุด สามารถใช้ใส่เพื่อกันแดดส่องหน้าส่องตาได้ ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็นิยมใส่กันแทบทั้งนั้น รูปแบบลวดลายก็มีทั้งแบบเรียบง่ายธรรมดา สีล้วน หรือแบบมีลาย อาจจะเป็นตัวอักษร หรือตัวการ์ตูน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วหากเป็นเด็กเล็กก็จะชอบแบบเป็นการ์ตูนมากกว่าอยู่แล้ว วัสดุที่นำมาทำก็มีหลายอย่าง ทั้งที่เป็นผ้าธรรมดา จนถึงผ้ายีนส์ หรือหนังสังเคราะห์ก็มี หมวกแก๊ปโดยมากหากเป็นเด็กผู้ชายใส่ก็จะดูเหมาะสมและเข้ากันมาก

- หมวกมีเขาสำหรับเด็ก เป็นรูปแบบของหมวกที่ทำให้เด็กใส่แล้วเกิดความน่ารักมากกว่าเดิมมาก ลักษณะก็จะมีทั้งที่เป็นทรงแก๊ปแล้วมีเป็นเหมือนเขายืนขึ้นมา ความสวยงามก็ขึ้นอยู่กับสีของหมวกและลายด้วย วัสดุที่นำมาผลิตก็มีทั้งผ้าธรรมดา คอตตอน หรือยีนส์ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อไป การเลือกสวมใส่ให้กับเด็ก หมวกแบบนี้สามารถใส่ได้กับทั้งวันไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ หรือวันที่มีงานเลี้ยงอย่างวันเกิดของเขาก็ทำให้น่ารักเพิ่มขึ้น และเป็นสีสันให้กับงานด้วย เพราะจัดว่าเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งเหมือนกัน

- หมวกเด็กถักไหมพรม เป็นรูปแบบของหมวกที่นิยมใส่กันในช่วงฤดูหนาว เพื่อเพิ่มความอุบอุ่นให้แก่ร่างกายใส่วนบริเวณของศีรษะ ซึ่งก็มีการผลิตออกมาให้มีรูปแบบที่แปลกใหม่อยู่เสมอ เช่น เป็นแบบรูปหมีแล้วมีหูขึ้นมาด้านบน หรือเป็นแบบคลุมลงมาปิดส่วนของหูด้วย ออกแนวเกาหลีก็สวยเหมาะสมกับความไร้เดียงสาของเด็ก เป็นต้น


การแต่งกายสำหรับเด็กแล้วมีหมวกเป็นตัวช่วยเสริมนั้น ทำให้เกิดความลงตัวของทั้งเสื้อผ้าและตัวเด็กอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ลองหาซื้อมาใส่ให้แก่ลูกคุณดูบ้างก็ไม่เสียหายอะไร แนะนำให้เลือกซื้อกับเว็บ Lazada เพราะจะมีแบบ และทรงให้เลือกเยอะมาก ราคาแต่ละชิ้นก็ไม่แพงอย่างที่คิด สั่งแล้วรอไม่นานก็ได้ของแล้ว ไม่เสียค่าจัดส่งอีกต่างหาก