Fan Accessories

4880 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์สำหรับพัดลม
฿2,990.00
฿3,290.00-9%
(4)
สมุทรปราการ
฿455.00
฿930.00-51%
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿129.00
฿208.00-38%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿282.00
฿890.00-68%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

อุปกรณ์สำหรับพัดลม ตัวช่วยเรื่องความเย็นที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณ

ในทุกวันนี้ผลกระทบจากภาวะโลกร้อนได้ทำให้อุณภูมิของโลกสูงขึ้นเรื่อย ๆ น้ำแข็งที่ขั้วโลกเหนือละลาย อากาศในทุก ๆ ประเทศเปลี่ยนแปลง และแสงแดดแผดเผาอย่างร้อนระอุ ผู้คนจึงแก้ไขด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอย่างเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ความเย็นสบาย แต่ผลที่ตามมาคือค่าไฟสูงเสียเหลือเกิน จึงทำให้มีการใช้เครื่องปรับอากาศสลับกับการใช้พัดลมทำความเย็นแทน

สำหรับพัดลมนั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ประหยัดไฟ และในปัจจุบันพัดลมได้ถูกพัฒนาให้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็น ไม่ว่าจะเป็นพัดลมไอน้ำ พัดลมไอเย็น และอื่น ๆ และที่ขาดไม่ได้คือ อุปกรณ์สำหรับพัดลม ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการประกอบติดตั้งพัดลม และเป็นอุปกรณ์สำหรับพัดลมที่สำคัญเพื่อมาเปลี่ยน ทดแทน ในการซ่อมแซมเมื่อชิ้นส่วนใดชิ้นส่วนหนึ่งไม่สามารถทำงานได้ อุปกรณ์สำหรับพัดลมประกอบไปด้วย

  • ใบพัดลม ที่มีหลากหลายขนาดตามไซส์ของตัวพัดลม ใบพัดลมเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่ใบพัดไว้หมุนให้ความเย็น เมื่อเปิดใช้งานพัดลมอยู่ไม่ควรนำนิ้วมือเข้าไปแหย่ เพราะจะเกิดอันตรายได้ หากมีสิ่งใดเล็ดลอดเข้าไปใบพัดลมในระหว่างการหมุนทำงานอาจส่งผลให้ใบพัดลมแตกหักและไม่สามารถใช้งานต่อได้ จึงมีใบพัดลมจำหน่ายแยกต่างหาก
  • ฝาครอบใบพัดลม เป็นส่วนประกอบครอบใบพัดลมไว้ด้านใน และป้องกันการเกิดอันตราย ฝาครอบใบพัดลมทั้งด้านหน้าและด้านหลังจะต้องมีขนาดเข้าเท่ากันและล็อคให้แน่นหนา พร้อมยึดด้วยโครงฝาครอบพัดลมอีกชั้นหนึ่ง
  • อะไหล่ใบพัดลม นอกจากตัวใบพัดลมแล้วยังมีอะไหล่ที่ช่วยยึดใบพัดลมให้ติดแน่นเข้ากับตัวพัดลมและล็อคด้วยอะไหล่ยึดใบพัดลมให้แน่น เพื่อให้พัดลมทำงานได้อย่างมีแระสิทธิภาพและไม่ก่ออันตราย

อุปกรณ์สำหรับพัดลมจึงมีแยกจำหน่ายสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเพียงแค่บางชิ้นส่วนนำไปประกอบหรือซ่อมเข้ากับอุปกรณ์เก่าที่มียู่แล้ว เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ซ่อมก็สามารถใช้งานได้ตามปรกติตามเดิม ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องซื้อพัดลมตัวใหม่

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับพัดลมอีกมากมาย หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อที่ทาง LAZADA รวบรวมไว้ให้เลือกซื้อและจัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกไปหาซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ แค่เข้าไปที่ LAZADA ที่เดียวจบ ที่คุณจะพอกับอุปกรณ์สำหรับพัดลมมากมาย ทั้งประหยัดเงินในกระเป๋า ประหยัดเวลาในการเดินทาง ประหยัดค่าใช้จ่าย แค่ได้พัดลมตัวลมที่ฟื้นคืนชีพมาใช้การได้ตามเดิม ช่องทางง่าย ๆ และสะดวกสบายขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว