วิธีการทำความสะอาด

115 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นตา
฿129.00
กรุงเทพมหานคร
฿169.00
กรุงเทพมหานคร
฿290.00
฿490.00-41%
สมุทรปราการ
฿169.00
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง
เคสและซองมือถือฟิล์มกันรอยโทรศัพท์สายชาร์จ & อุปกรณ์ชาร์จไฟนาฬิกาแฟชั่นผู้หญิงโทรศัพท์มือถือกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงนาฬิกาแฟชั่นผู้ช้ายเสื้อยืดผู้ชายชุดเดรสผู้หญิงเซรั่มและทรีทเมนต์หูฟังแบบสอดหูน้ำหอมสำหรับผู้หญิงลำโพงแบบพกพาผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์เสื้อยืดผู้หญิงอุปกรณ์กระเป๋าเป้ผู้หญิงลิปสติกแป้งสำหรับใบหน้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าของตกแต่งบ้านอื่นๆอุปกรณ์ยึดมือถือในรถชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสมาร์ทวอทช์เสื้อเบลาส์และเสื้อเชิ้ตแบตเตอรี่สร้อยข้อมือแฟชั่นผู้หญิงกระเป๋าสตางค์ผู้หญิงแบตเตอรี่สำรองอุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นตา
แสดงผลน้อยลง

ประโยชน์ของอุปกรณ์ทำความแว่นตา ตัวช่วยที่ดีเรื่องการมองเห็น

นอกจากการแต่งตัวตามแฟชั่นที่ทันสมัยแล้ว ยังมีไอเท็มปัง ๆ อีกมากมายที่เสริมให้ไม่ตกยุค ตกเทรนด์ และดูเอ้าท์ด้วยการหันมามิกซ์แอนด์แมทซ์แอสเซสเซอร์รี่อย่างนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งกาย นอกจากส่วนประกอบเหล่านี้แล้ว หลายๆ คนอาจมองข้ามการดูแลเอาใจใส่และรักษาแอสเซสเซอรี่เหล่านี้ อย่าง แว่นตาแฟชั่น แว่นกันแดด และแว่นสายตาเองที่อาจไม่ได้รับการดูแลและทำความสะอาดเท่าที่ควร แต่จะดีไม่น้อยถ้าหากแว่นตาเหล่านี้ได้ดูแลอย่างถูกวิธีด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดแว่น เพียงเท่านี้แว่นตาก็จะเป็นไอเท็มที่โปรดปรานคู่กับคุณไปนาน ๆ

แว่นตา จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับแว่นตา อย่างเช่น กล่องแว่นตา ผ้าเช็ดแว่นตา และน็อตสำรอง ที่จะถูกจัดนำมาเป็นเซ็ต แต่รู้ไหมว่านอกจากการผ้าเช็ดแว่นที่แถมมาในกล่องนั้นยังมีอุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นตาอื่น ๆ ที่ช่วยทำความสะอาดเลนส์แว่นได้อย่างหมดจด เช่น กระดาษทำความสะอาดเลนส์แว่นที่พกพาสะดวกสบาย ถือได้ว่าเป็นการนำผ้าเช็ดแว่นตาและน้ำยาเช็ดเลนส์มาผสมผสานกันเพื่อให้เกิดกระดาษทำความสะอาดเลนส์แว่นที่พกพาไปได้ในทุกที่

การทำความสะอาดแว่นตาที่ถูกวิธีนั้นควรเลือกใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นที่ประกอบไปด้วยผ้าเช็ดแว่นตาชนิดไมโครไฟเบอร์เนื้อผ้าเบาบางและผิวสัมผัสนุ่มต่อเลนส์แว่นตา ไม่ก่อให้เกิดร่องรอยการขีดข่วน และเพิ่มการกำจัดรอยนิ้วมือหรือคราบด้วยน้ำยาเช็ดเลนส์ที่สามารถทำความสะอาดให้เลนส์แว่นตาสะอาดสดใสราวกับเพิ่งซื้อมาใหม่ การทำความสะอาดฝุ่น คราบรอยนิ้วมือ หรือผิวไขมันออกจากแว่นตาควรปฏิบัติตามขั้นตอนด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นตาดังต่อไปนี้

เริ่มจากการหยดน้ำยาเช็ดเลนส์ลงบนกระจกจากนั้นค่อย ๆ เปิดน้ำสะอาดล้างแล้วใช้นิ้วมือถูทำความสะอาดเบา ๆ โดยระมัดระวังไม่ให้ถูกแป้นวางจมูกเพราะอาจเกิดแป้นบิดเบี้ยวได้ จากนั้นใช้กระดาษเช็ดเลนส์หรือผ้าเช็ดแว่นค่อย ๆ ถูไปมาเพื่อซึมซับน้ำออก และทำให้เลนส์สว่างชัด สดใส และค่อย ๆ วางลงโดยนำด้านกระจกเลนส์ตั้งขึ้นไม่ให้ถูกสัมผัสกับสิ่งอื่นแล้ววางตากไว้ให้แห้ง

หากสนใจผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาดแว่นตาเหล่านี้สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีแว่นตาและอุปกรณ์สำหรับแว่นตาให้เลือกหลายชนิด ช่วยให้ท่านได้ของที่ถูกใจง่ายและเร็วมากขึ้น โดยช่วยตอบโจทย์ทุกปัญหาทางด้านสายตาได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งสินค้าให้ท่านฟรีทั่วประเทศในทุกพื้นที่ หากชอบความคุ้มค่าแบบนี้อย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LAZADA มาไว้ช้อปในมือถือกันนะ