กล่องแว่นตา

7744 ค้นพบสินค้าใน กล่องแว่นตา
฿439.00
฿1,000.00-56%
(10)
ไทย
฿90.00
฿179.00-50%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำกล่องใส่แว่นตา 3 แบบ 3 สไตล์ สำหรับแว่นตาอันโปรดของคุณ

                แว่นตา เป็นเครื่องประดับที่หลาย ๆ คนพกติดตัวไว้ เพราะถึงแม้จะไม่ได้มีความผิดปกติทางสายตาก็ยังเลือกแว่นตากันแดดพกติดตัวกันไว้ได้ เพราะเมืองไทยมีอากาศที่ร้อนและแดดค่อนข้างแรง จึงนิยมพกแว่นตากันแดดไว้สำหรับใส่ขับรถและใส่ออกแดด ซึ่งแว่นกันแดดที่ช่วยกันความร้อนได้ดีก็คือแว่นกันแดดของแท้ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องได้ดีกว่า การเก็บรักษาแว่นตาจึงต้องเก็บใส่กล่องแว่นตาให้ดีเพื่อป้องกันการแตกหักหรือเป็นรอย แต่กล่องใส่แว่นตาจะมีแบบไหนให้เลือกใช้งานกันบ้าง ไปดูกันเลย

                กล่องใส่แว่นพับได้ แนะนำของ ALP เป็นกล่องแว่นตาดีไซน์พิเศษที่ออกแบบมาให้พับเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน เมื่อพับแล้วจะเป็นรูปทรงบาง ๆ แบน ๆ ที่ช่วยให้เก็บได้ง่ายมากขึ้น ไม่โป่งนูนเหมือนกล่องใส่แว่นตาชนิดอื่น เมื่อต้องการใช้งานก็กางออกสำหรับแว่นได้ตามปกติ โดยจะช่วยป้องกันการกระแทกได้เป็นอย่างดี เปิด – ปิดง่ายด้วยแถบแม่เหล็กด้านใน ตัวกล่องดีไซน์ออกมาเป็นลายไม้ ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบหรูที่จะใช้ถือเก๋ ๆ หรือเก็บใส่ในกระเป๋าก็ไม่เปลืองพื้นที่ มีขนาดอยู่ที่ 6.5 x 16 x 1.2 เซ็นติเมตร

                กล่องใส่แว่นหนัง แนะนำของ Vintage Glasses เป็นกล่องใส่แว่นตาหนังที่บุด้วยผ้าสักหลาดด้านใน มีดีไซน์สวยงาม เพิ่มความพิเศษโดยการใช้ด้านสีแดงเย็บที่ขอบหนัง ตัวหนังเป็นสีดำ มีความสวยงาม ดูมีสไตล์ ด้านหน้าดีไซน์ออกมาเป็นสายคาดเปิด – ปิดแบบกระดุม ใช้งานสะดวก ตัวหนังด้านหน้าเช็ดทำความสะอาดง่าย  ส่วนหน้าช่วยป้องกันการขีดข่วนหรือแรงกระแทกได้ดีเพราะบุด้วยสักะหลาด ที่ตัวกล่องมีช่องใส่เข็มขัดเพื่อพกติดตัวโดยการเสียบติดไว้กับเข็มขัด ช่วยให้หยิบใช้งานได้สะดวกมากขึ้น

                กล่องใส่แว่นตาโครงแข็ง แนะนำของ Taku เป็นกล่องใส่แว่นตาโครงแข็งสำหรับผู้หญิง หุ้มด้วยผ้าสักหลาดหลากสีด้านนอก ตกแต่งด้วยเครื่องประดับเพิ่มเติมอย่างสวยงาม มีให้เลือกหลายสี ทั้งชมพู เทา เทาเข้ม น้ำเงิน และอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีสันสดใสและความน่ารัก เพราะด้านหน้ามีการตกแต่งด้วยพู่เล็ก ๆ เพื่อเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง สามารถเก็บได้ทั้งแว่นสายตาและแว่นตากันแดด

                กล่องแว่นตาเป็นอุปกรณ์สำหรับแว่นตาที่จำเป็นอย่างหนึ่ง โดยจะช่วยถนอมคุณภาพแว่นตาให้ปลอดภัยจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี หากท่านใดสนใจคลิกไปที่ LAZADA เพื่อรับชมกันได้เลย เพราะยังมีของดี ๆ อย่างนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับให้เลือกชมกันด้วย