แว่นตา 2

88516 ค้นพบสินค้าใน แว่นตา
฿250.00
฿590.00-58%
(228)
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿590.00-58%
(88)
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿199.00-70%
(44)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำแว่นตา 3 แบบสำหรับสายแว่น

                แว่นตา เป็นเครื่องประดับที่จำเป็นที่กจะต้องพกติดตัวกันเอาไว้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีปัญทางด้านสายตาหรือไม่มี เพราะแว่นตาแฟชั่นหรือแว่นตากันแดดนั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ในวันนี้เราจึงอยากแนะนำแว่นตาทั้ง 3 แบบให้กับสายแว่นทั้งหลายที่เสพติดการใส่แว่นว่ามีแว่นตาแบบไหนที่ถูกใจกันบ้าง

                เริ่มกันที่แว่นตากรองแสง เป็นแว่นตาเลนส์กรองแสงที่ชอบกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์เพิ่มช่วยถนอมดวงตา เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานนหน้าจอบ่อย ๆ เพราะแสงสีฟ้าเป็นแสงที่สามารถทำร้ายดวงตาได้หากท่านเป็นคนที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์มากเกินไป โดยจะทำให้ดวงตาแพ้แสงเมื่อเวลาออกแดด ทำให้รู้สึกแสบตาและมองสู้แสงแดดแรง ๆ ไม่ได้ อีกทั้งยังช่วยตัดแสงสะท้อนในเวลากลางคืนได้ เหมาะสำหรับการใส่ขับรถในเวลากลางคืนที่จะต้องเจอไปเยอะ ๆ หากท่านสนใจก็ขอแนะนำของ Archawin เป็นแว่นตาสไตล์เกาหลีกรอบสีดำ ทรงหยดน้ำ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะเป็นแว่นตาแฟชั่นที่ช่วยถนอดมสายตาได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยทำให้ดูเด็กลงและแบ๊วขึ้นได้

                แว่นตากันแดด ใช้สำหรับใส่เมื่อเวลาออกแดดเพื่อช่วยกรองแสงแดดให้เบาลงและสามารถมองเห็นสิ่ง ๆ ในที่แจ้งได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางด้านสายตาในการออกแดดหรือสายตาแพ้แดด ซึ่งจะช่วยในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี แนะนำของ Vans ทรง Wayfarer เป็นแว่นกันแดดเลนส์สีดำ กรอบสีดำ ขาแว่นสีขาว ดูเท่แบบมีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้ชาย เป็นแว่นกันแดด UV400 ช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใส่แว่นตาเลนส์สีดำ โดยจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ดีในเวลาที่ใส่ เพื่อไม่ต้องการให้ผู้อื่นมองเห็นดวงตาของตนเอง สามารถใส่ออกแดดหรือใส่ขับรถได้ มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย ไม่ทำให้ปวดดวงตา

                แว่นตาเป็นเครื่องประดับที่มีประโยชน์หลายด้าน ได้แก่ ใช้สำหรับอ่านหนังสือ ใช้โทรศัพท์มือถือ เล่นคอมพิวเตอร์ ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ ขับรถ ออกแดด หรือท่องเที่ยว ในแต่ละคนจึงมีแว่นตาติดตัวที่แตกต่างกันออกไป หากเป็นคนที่ชอบเดินทางก็จะนิยมพกแว่นกันแดดติดตัวไว้ เพื่อใช้สำหรับใส่ขับรถและทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ แต่หากเป็นผู้ที่ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์บ่อย ๆ จะนิยมใช้แว่นกรองแสงหรือแว่นตาเพื่อช่วยถนอมสายตาและคอยอำนวยความสะดวกในการมองเห็น

                สำหรับท่านที่ยังไม่มีแว่นตาชิ้นโปรดเป็นของตนเองสามารถเข้าไปเลือกซื้อแว่นตาที่เหมาะกับตนเองได้ที่ LAZADA เพราะยังมีนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับสำหรับท่านให้เลือกอีกหลายประเภททั้งของผู้ชายและของผู้หญิง