Eye Care

9376 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตา
฿161.00
฿169.00-5%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿90.00
฿110.00-18%
(2)
ชลบุรี
฿169.00
฿230.00-27%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿199.00-65%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตากับประโยชน์การใช้งานที่ควรรู้

                ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะดวงตาเปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่ช่วยในการติดต่อสื่อสาร หากมีดวงตาที่สวยก็จะช่วยทำให้มองสิ่งต่าง ๆ รอบกายได้ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตานั้นก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับดวงตาในด้านต่าง ๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น

                ผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาที่เราจะนำมาแนะนำในวันนี้มีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันได้แก่ คอนแทคเลนส์และน้ำยาเทียม โดยทั้งสองอย่างนี้ถือเป็นของใช้ส่วนตัวเกี่ยวกับดวงตาที่ไม่ควรใช้ร่วมกันเพื่อป้องกันการติดเชื้อโรคหรือโรคติดต่อ

  • คอนแทคเลนส์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาที่แบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ คอนแทคเลนส์สายตาและคอนแทคเลนส์แฟชั่น โดยคอนแทคเลนส์สายตานั้นจะใช้สำหรับใส่แทนแว่นตาเพื่อความสะดวกและความมั่นใจมากขึ้น โดยเลือกคอนแทคเลนส์ที่มีค่าสายตาตรงกับผลลัพธ์ที่วัดได้มาใส่แทนแว่น ช่วยทำให้ไม่เจ็บดั้งเมื่อใส่แว่นเป็นเวลานาน และไม่ต้องคอยเช็ดแว่นหรือดันแว่นอยู่บ่อย ๆ ช่วยทำให้มองเห็นได้ชัดเหมือนการใส่แว่นและทำให้ดูเหมือนคนสายปกติทั่วไป ส่วนคอนแทคเลนส์แฟชั่นคือคอนแทคเลนส์แบบสีหรือบิ๊กอายที่นิยมใส่เพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสหรือมีสไตล์มากขึ้น
  • น้ำตาเทียม เป็นน้ำยาหยอดตาที่ใช้สำหรับหยอดตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ดวงตา โดยเฉพาะผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์เป็นเวลาที่ตาจะแห้งบ่อยกว่าคนทั่วไป จึงจำเป็นต้องพกน้ำตาเทียมเอาไว้เพื่อหยอดตาอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้น้ำตาเทียมยังใช้ได้สำหรับผู้ที่มีปัญหาตาแห้งทั่วไป โดยสามารถนำมาหยอดเพิ่มความชุ่มชื่นได้ตลอดเวลาที่ต้องการ เมื่อหยอดเสร็จเรียบร้อยควรปิดฝาให้สนิทและเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ในระหว่างที่หยอดไม่ควรให้จุกน้ำตาเทียมสัมผัสกับดวงตาเพราะมีโอกาสติดเชื้อสูงและไม่ควรใช้น้ำตาเทียมร่วมกับผู้อื่น

จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตานั้นเป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพและความงามเฉพาะบุคคลที่ผลิตขึ้นมาเพื่อการใช้งานส่วนบุคคลหรือเรียกได้ว่าเป็นของส่วนตัว ผู้ที่ใช้งานจึงควรระมัดระวังเรื่องความสะอาดโดยการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาและทำความสะอาดให้ดีก่อนเก็บเข้าที่ทุกครั้ง และควรหลีกเลี่ยงการใช้ร่วมกับผู้อื่น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาอยู่ก็ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะในวันนี้ท่านสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลดวงตาออนไลน์ทาง LAZADA ได้แล้ว ซึ่งทางลาซาด้านั้นก็มีโปรโมชันให้ท่านได้เข้าไปอัปเดตหลายชนิด หากไม่อยากพลาดส่วนลดดี ๆ ก็อย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของ LAZADA มาไว้ในมือถือกันนะ