เครื่องออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส

227369 ค้นพบสินค้าใน ฟิตเนสและการออกกำลังกาย
฿320.00
฿1,190.00-73%
(42)
สมุทรปราการ
฿480.00
฿560.00-14%
(56)
กรุงเทพมหานคร
฿94.00
฿490.00-81%
(54)
กรุงเทพมหานคร
฿230.00
฿745.00-69%
(54)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เครื่องออกกำลังกาย สำหรับการบริหารกล้ามเนื้อด้วยตัวเอง

            การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเนื่องจากเป็นการบริหารกล้ามเนื้อให้มีความยืดหยุ่น ขับของเสียออกจากร่างกาย และเป็นการกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกายทำให้สมองปลอดโปร่ง แต่หลายคนโดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำมักจะมีปัญหาเรื่องการจัดสรรเวลาสำหรับการออกกำลังกาย วันนี้เราจึงมีทางออกให้คุณด้วยการบริหารกล้ามเนื้อและการออกกำลังกายด้วยตัวเองด้วยเครื่องออกกำลังกายที่เรานำมาแนะนำกัน ได้แก่  

                ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง ใครที่อยากลดหน้าท้องหรืออยากมี Six Pack ที่แข็งแรง สวยงาม New York Six Pack เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายลักษณะลูกกลิ้งแบบล้อคู่ที่สามารถรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 300 กิโลกรัม แกนจับผลิตจากเหล็กหนา 1.2 มิลลิเมตร หุ้มด้วยโฟม EVA ทำให้จับได้อย่างสะดวก ไม่ลื่นและไม่รู้สึกเจ็บมือขณะใช้ออกกำลังกาย ส่วนวัสดุที่ใช่ทำเป็นล้อผลิตจาก PVC ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานกว่ายาง จึงสามารถหมุนได้อย่างดีไม่มีสะดุด ด้วยล้อแบบคู่ทำให้เป็นเครื่องออกกำลังกายที่มีความสมดุล สามารถใช้งานได้ง่าย เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายมที่ช่วยกระชับหน้าท้อง และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อทั้งส่วนบนและส่วนล่างได้เป็นอย่างดี

                ดัมเบล KT-FIT ดัมเบลขนาด 20 กิโลกรัมที่ประกอบด้วยแกนดัมเบล 2 ข้าง, แผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 4 แผ่น, แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 4 แผ่น, แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 4 แผ่น, เกลียวล็อก 4 อัน และข้อต่อดัมเบลขนาด 30 เซนติเมตรอีก 1 อัน เกลียวล็อคเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเพิ่มและลดน้ำหนักของแผ่นเหล็กได้ตามที่ต้องการ เพื่อให้สามารถใช้ท่าบริหารด้วยเครื่องออกกำลังกายประเภทดัมเบลได้อย่างหลากหลาย การฝึกยกดัมเบลเป็นการช่วยเพิ่มความกระชับให้กล้ามเนื้อ โดยเน้นการบริหารร่างกายส่วนของหน้าอก ไหล่ และแขนให้มีความกระชับและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โครงสร้างทำด้วยเหล็กจึงมีความแข็งแรง ทนทาน เบาะหุ้มด้วยไวนิลหนาพิเศษทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและสามารถบำรุงรักษาได้ง่าย ขอบเบาะทั้งสองข้างหนาเป็นเหลี่ยมขนาด 4 เซนติเมตร สามารถปรับระดับได้ถึง 5 ระดับทำให้เหมาะสำหรับการบริหารกล้ามเนื้อและป้องกันอาการบาดเจ็บ  

                เบาะซิทอัพ เป็นอุปกรณ์การออกกำลังกายเพื่อช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง

                การออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในร่ม การเข้าฟิตเนส กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ถือเป็นตัวช่วยที่มีความจำเป็นเนื่องจากเป็นการช่วยบริหารกล้ามเนื้อให้สุขภาพและร่างกายของคุณมีความสมบูรณ์แข็งแรง LAZADA เป็นห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่ได้รวบรวมเอาอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์การออกกำลังกายเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อให้คุณมีความสะดวกในการซื้อสินค้าพร้อมการจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านอย่างตรงเวลารวมไปถึงการรับประกันจากผู้ผลิต