จักรยานออกกำลังกาย

680 ค้นพบสินค้าใน จักรยานออกกำลังกาย
฿4,520.00
฿11,900.00-62%
(227)
กรุงเทพมหานคร
฿2,390.00
สามารถผ่อนชำระได้
(99)
กรุงเทพมหานคร
฿1,689.00
฿6,500.00-74%
(68)
กรุงเทพมหานคร
฿4,490.00
฿11,900.00-62%
(24)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

จักรยานออกกำลังกาย

จักรยานบริหารระบบแม่เหล็กจักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่สนใจสุขภาพ ที่สำคัญ มันยังสามารถใช้งานในบ้านของเราเองได้ ซึ่งสะดวกสบายต่อผู้ที่ไม่มีเวลาเดินทางไปออกกำลังกายนอกบ้านเป็นอย่างมากครับ Bodybuilding Eliptical เครื่องเดินวงรี – สีขาว ตัวนี้เป็นเครื่องเดินออกกำลังกายแบบวงรี รูปทรงสวยงาม และโดดเด่นด้วยสีขาวน่าใช้ ซึ่งมันถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างง่ายและเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้วยขนาดเครื่อง 140 x 59.5 x 166 เซนติเมตร และมีน้ำหนัก 41 กิโลกรัม คุณสมบัติของมันประกอบด้วยจานแม่เหล็กหนัก 6 กิโลกรัม และสามารถปรับความหนืดได้ด้วยระบบไฟฟ้าถึง 24 ระดับในระยะก้าวเดิน 16 นิ้ว นอกจากนี้แล้วยังมีหน้าจอดิจิตอล LCD ขนาด 4 นิ้ว ซึ่งสามารถแสดงผลไม่ว่าจะเป็น ระยะเวลา ความเร็ว ระยะทาง และอัตราการเต้นของหัวใจ Horizon Upright Bike Comfort 3 เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบนั่งปั่น ที่ถูกออกแบบรูปทรงมาอย่างสวยงาม และมันถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกสรีระ ด้วยขนาด 120 x 55 x 134 ซม. มีน้ำหนัก 35.5 กก. สามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 136 กก. สามารถปรับระดับความหนืดด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 16 ระดับ นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยในการออกกำลังกายด้วยหน้าจอ LCD ซึ่งแสดงข้อมูลต่างๆในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น เวลา ระยะทาง ความเร็ว ที่สำคัญ ยังมีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจโดยการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยโปรแกรมที่ทันสมัย และขณะออกกำลังกายสามารถปรับแป้นเหยียบและเบาะนั่งได้ตามความต้องการ 360 Shopup SpinBike 98623 Revolution Cycle Pro - สีดำ/แดง เครื่องออกกำลังกายแบบนั่งปั่น รูปทรงสวยงาม และโดดเด่นสวยสีดำแดงที่แสนโฉบเฉี่ยว ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย สามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้สูงสุดถึง 150 กก. ซึ่งเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีจานล้อหนัก 18 กก. พร้อมเบรกคู่เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย สนุกสนานกับการปั่นด้วยระบบสายพาน Belt Transmission System ซึ่งมีความนิ่มนวลและสามารถปั่นได้อย่างต่อเนื่อง สามารถปรับระดับของเบาะนั่งและมือจับได้ตามความเหมาะสม นอกจากนี้ ยังมีล้อคู่ด้านหน้าเพื่อที่จะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วยครับ

Gsports จักรยานบริหารระบบแม่เหล็กพับได้ Q-Bike รุ่นEB-915

จักรยานออกกำลังกายคุณภาพขนาดเล็ก แบบพับเก็บได้ ราคาประหยัด ถูกออกแบบมาอย่างดี ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กและผู้หญิงเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการบริหารสะโพก ต้นขา น่องขา และข้อเท้า มันทำงานด้วยระบบแม่เหล็กด้วยชุดจานแม่เหล็กหนัก 1.2 กิโลกรัม สามารถปรับความหนืดได้ 8 ระดับด้วยระบบ Manual โดดเด่นด้วยหน้าจอ LCD ที่แสดงผลการออกกำลังกาย เช่น ความเร็ว ระยะทาง เวลา และการเผาผลาญแคลอรี่ มีระบบการวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยระบบ Hand Pulse ที่สำคัญ มันยังสามารถปรับระดับเบาะนั่งได้ตามต้องการ และมีเบาะพิงหลังเพื่อความสะดวกสบายอีกด้วยครับ 360 tvshopping

จักรยานนั่งปั่น น้ำหนักจาน 20 KG. รุ่น SB909 – สีเทา

เครื่องออกกำลังกายแบบจักรยานนั่งปั่นสีเทา รูปทรงสวยงาม ด้วยขนาด 50 X 126 X 119 เซนติเมตร ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกเพศทุกวัย สามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 150 กก. ระบบการปั่นเป็นแบบสายพาน Belt Transmission System เพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปด้วยความต่อเนื่องและนิ่มนวลด้วยจานล้อขนาด 20 กก. และสามารถปรับระดับความหนืดในการใช้งานได้ตามความต้องการ มีเบรกคู่บนแบบ Push to stop พร้อมด้วยหน้าจอมอนิเตอร์ดิจิตอล ที่แสดงผลในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น เวลา ความเร็ว ระยะทาง และการเผาผลาญ มีปุ่มปรับระดับเบาะนั่งและมือจับตามความต้องการของผู้ใช้ และพิเศษสุด มีล้อหน้าคู่เพื่อที่จะสามารถทำการเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกอีกด้วย

นอกจากสินค้าเหล่านี้แล้ว ยังมีสินค้าคุณภาพอื่นๆอีกมากมายที่เราได้เลือกสรรให้ผู้เลือกใช้งานได้สนุกสนานกับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น จักรยานเอนปั่น Jacky Fitness - รุ่น JK-91090, Hospro เครื่องปั่นจักรยานขนาดเล็ก รุ่น HMB2500 , Marathon Upright Bike รุ่น PP B204 และสินค้าอื่นๆที่หลากหลายรูปแบบแตกต่างกันไป การออกกำลังกายนั้นดีต่อสุขภาพนะครับ แต่นอกจากนี้ควรจะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดูแลสุขภาพ เพื่อความสุขทางกายและใจของตนเอง

 

จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก จักรยานออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายระบบแม่เหล็ก เครื่องออกกำลังกาย