Wall Mounts & Protectors

6355 ค้นพบสินค้าใน ขาแขวนทีวี
฿155.00
฿550.00-72%
(62)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ขาแขวนทีวี อุปกรณ์ทีวีที่ช่วยในการมองเห็นได้มากขึ้น

โทรทัศน์ หรือทีวี เป็นสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่นิยมกันมาเป็นเวลาช้านาน ในสมัยก่อนโทรทัศน์จะรับสัญญาณภาพในระบบแอนะล็อก ซึ่งปรากฎภาพเป็นภาพขาว - ดำ หลังจากนั้นโทรทัศน์และระบบสัญญาณได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่องจนเป็นระบบสัญญาณดาวเทียมแบบในปัจจุบันที่พวกเรากำลังใช้งานกันอยู่ ซึ่งช่วยทำให้สัญญาณภาพคมชัดและมีสีสันสวยสดใส

โทรทัศน์ เป็นที่นิยมกันมากซึ่งสามารถพบเห็นได้ในทุก ๆ ครัวเรือน เนื่องจากโทรทัศน์เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการแพร่สัญญาณมาให้ออกอากาศจนเกิดเป็นภาพและสื่อบันเทิง สารคดี กีฬา ข่าวสาร ฯลฯ โทรทัศน์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ที่ทุกบ้านเรือนแทบจะขาดไม่ได้ เพื่อนำไว้รับชมรับฟังข่าวสารบ้านเมืองต่าง ๆ ว่าเหตุการณ์ในแต่ละวันนั้นมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง เพื่อให้รู้ทันเหตุการณ์บ้านเมือง เพราะข่าวสารที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางทีวีตามช่องราบการถือเป็นข่าวสารที่เชื่อถือได้และเป็ฯความจริง หากเปรียบเทียบกับสื่อื่น ๆ แล้ว โทรทัศน์ถือเป็นสื่อที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด เพราะระบบสัญญาณการออกอากาศนั้นควบคุมโดยหน่วยงานของรัฐเป็นหลัก เพื่อสร้างข่าวสารที่เป็นจริงให้ประชาชนได้ทราบ

การติดตั้งโทรศัศน์ในพื้นที่ส่วนกลางหรือพื้นที่สาธารณะ นิยมติดตั้งให้มองเห็นได้ชัด เช่น ในโรงพยาบาล โทรทัศน์จะถูกติดตั้งไว้บนขาแขวนทีวีติดผนัง เพื่อให้ประชาชนจำนวนมากได้รับชมโทรทัศน์อย่างทั่วถึงในระหว่างรอรับการรักษาหรือธุระอื่น ๆ เพื่อได้รับชมรายการบันเทิง รายการเพลง รายการทีวี ละคร และกีฬา เป็นต้น ช่วยให้ผู้ป่วยและประชาชนได้รู้สึกผ่อนคลายจรรโลงใจและสร้างบรรยากาศที่ดีขึ้น นอกจากนี้โทรทัศน์และขาแขวนทีวียังมีประโยชน์เพื่อใช้ประกาศข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ของโรงพยาบาลไว้ให้ประชาชนได้ติดตามและรับทราบในข้อมูลข่าวสารนอกจากในโรงพยาบาลแล้ว โทรทัศน์ยังมีประโยชน์ต่อสถานที่อื่น ๆ เช่น โรงงาน โรงเรียน ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และห้องประชุม เนื่องจากโทรทัศน์สามารถรับสัญญาณภาพที่ถูกถ่ายทอดออกมาจากอุปกรณ์สื่อต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เพื่อแสดงข้อมูลภาพและข้อความขยายขึ้นและปรากฎบนหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น เพื่อง่ายต่อการมองเห็นหรือรับชมและทั่วถึง ซึ่งสามารถติดตั้งขาแขวนจอทีวีเพื่อเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งได้อีกด้วย ขาแขวนทีวีสามารถทำให้มองเห็นและรับชมโทรทัศน์ได้ทั้งในระยะใกล้และระยะไกล

สำหรับตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีประชาชนมารวมตัวกันมาก ๆ หรือตามห้องเรียน หอประชุม  มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้อุปกรณ์ทีวีที่สำคัญอย่างขาแขวนทีวี เนื่องจากขาแขวนทีวีมีประโยชน์ในการช่วยยึดและติดตั้งทีวีเข้ากับเพดาน เพื่อให้ทีวีได้ติดตั้งในมุมที่สูงขึ้นและเพิ่มขยายมุมในการมองเห็นและรับชมให้กับผู้คนจำนวนมาก นอกจากนั้นยังสามารถนำมาใช้ติดตั้งที่บ้าน เพราะสามารถติดตั้งเองได้ เนื่องจากติดตั้งง่าย ซึ่งก็สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA