Remote control

16839 ค้นพบสินค้าใน รีโมทคอนโทรล
฿79.00
฿156.00-49%
(74)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿156.00-30%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿219.00
฿500.00-56%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿156.00-30%
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿70.00
฿180.00-61%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿120.00
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿79.17
฿300.00-74%
(17)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เลือกซื้อรีโมทคอนโทรลสำหรับทีวีได้ที่ LAZADA

                โทรทัศน์หรือทีวีคือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชนิดหนึ่งที่เราเชื่อว่าจะต้องมีกันอยู่ในทุกบ้านเพื่อติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเห็นข่าวรายวัน เหตุการณ์บ้านเมือง ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ สารคดี ข่าวบันเทิง รวมถึงภาพยนตร์และเสียงเพลงด้วย ซึ่งอุปกรณ์ทีวีที่สำคัญและขาดไปไม่ได้เลยก็คือ รีโมทคอนโทรล

                รีโมทคอนโทรล เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับเลือกโปรแกรมต่าง ๆ โดยการใช้รีโมทเป็นตัวบังคับจากระยะไกล เช่น รีโมททีวี ที่ใช้สำหรับเลือกโปรแกรมและเลือกช่องต่าง ๆ ที่ต้องการดู รวมถึงการเพิ่มเสียง ลดเสียง ปรับสีภาพหน้าจอ หรือปรับเปลี่ยนโหมด เพราะทีวีในสมัยนี้เป็นทีวีแบบสมัยใหม่ ไม่มีปุ่มกดที่หน้าจอสำหรับเลือกโปรแกรม การเลือกโปรแกรมต่าง ๆ จึงต้องใช้รีโมทในการเลือกเท่านั้น เพราะทีวีในสมัยนี้สามารถใช้งานได้หลายอย่าง นอกจากการดูทีวีในช่องปกติแล้วก็สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ไม่ว่าจะเป็นการดู YouTube ดูหนัง ฟังเพลง หรือค้นหาผ่าน Google ก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์มือถือในการเชื่อมต่อแบบ MirrorShare คือการแสดงผลสองหน้าจอ ทั้งจากโทรศัพท์มือถือและหน้าจอทีวี นิยมใช้สำหรับการเปิดภาพยนตร์หรือรายการต่าง ๆ ให้คนในครอบครัวดู อีกทั้งยังสามารถแชร์หน้าจอจากโทรศัพท์มือถือในการเล่นโปรแกรมต่าง ๆ รวมถึงการแชร์รูปภาพจากมือถือเข้าสู่หน้าจอทีวีเพื่อดูเป็นภาพใหญ่ได้

ส่วนเครื่องปรับอากาศ ก็ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำงานโดยการเลือกโปรแกรมผ่านรีโมทคอนโทรลเช่นกัน โดยการเลือกโปรแกรมแอร์ที่ต้องการผ่านรีโมทแอร์เลือกว่าต้องการความเย็นในโปรแกรมไหน และใช้สำหรับปรับอุณหภูมิขึ้น – ลงได้ตามที่ต้องการ เพราะแอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่มีปุ่มกดเปิด – ปิดที่ตัวเครื่อง หากต้องการใช้งานจะต้องบังคับด้วยรีโมทเท่านั้น รีโมทแอร์จึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญอีกเช่นกัน เพราะแอร์เป็นเครื่องปรับอากาศที่นิยมใช้กันในทุกบ้าน โดยเฉพาะในประเทศเขตร้อนแบบประเทศไทย ที่มีอากาศร้อนตลอดทั้งปี จึงจำเป็นต้องมีเครื่องปรับอากาศมาช่วยเพิ่มความเย็น ไม่ว่าจะเป็นเวลานอนหรือเวลาทำงาน เราจึงคุ้นเคยกับการใช้งานเครื่องปรับอากาศกันเป็นอย่างดี

และนี่คือรีโมทคอนโทรลทั้งสองแบบที่เราได้พูดถึง หากท่านกำลังมองหารีโมทคอนโทรลไปไว้ใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอยู่ก็สามารถเข้าไปเลือกรีโมทคอนโทรลแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีรีโมทคอนโทรลหลายแบบหลายยี่ห้อให้ได้เลือกใช้กัน และยังเป็นช่องทางการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็วโดยการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ และมีระบบการขนส่งที่ทันสมัยและรวดเร็ว ทำให้ได้ของที่สั่งในไม่กี่วัน ส่วนวิธีการชำระเงินก็ง่ายและสะดวก เพราะมีให้เลือกถึง 6 วิธี ได้แก่ VISA, MasterCard, PayPal, LAZADA Pay, Rabbit Line Pay และการชำระเงินปลายทาง หากไม่อยากพลาดของดี ๆ แบบนี้อย่าลืมคลิกไปที่ LAZADA