Drones & Accessories

5212 ค้นพบสินค้าใน โดรนและอุปกรณ์
฿540.00
฿790.00-32%
(75)
ราชบุรี
฿465.00
฿690.00-33%
(10)
ราชบุรี
฿384.55
฿427.28-10%
(1)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

โดรน โดนใจ

มาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีล่าสุดของอุปกรณ์แห่งยุคนี้ ที่เรียกกันว่า"โดรน" อุปกรณ์นี้ได้ถูกเเพร่หลายไปยังวงกว้างในโลกโซเชียลถึงประโยชน์ของการทำงานที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าการทำงานของหุ่นยนต์ชนิดหนึ่งเรียกว่า จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ จึงทำให้อุปกรณ์ชนิดนี้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว และยังคงมีการพัฒนากันต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโดรน โดยการใช้โดรนส่งของแทนมนุษย์ แต่จะสำเร็จได้เมื่อไหร่นั้นก็จะต้องคอยลุ้นและคอยติดตามกันต่อไปว่าโดรนจะโดนใจผู้บริโภคกันมากน้อยแค่ไหน

เมื่อโดรนแสดงให้เห็นว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในด้านต่างๆ ในหลากหลายสายอาชีพเช่น นักข่าวที่ต้องการใช้โดรนติดกล้องเพื่อบันทึกภาพถ่ายในที่สูงและได้นำมาเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ต่อมาได้มีการพัฒนาอุปกรณ์นี้ให้มีความสามารถเพิ่มขึ้น ใช้การได้ง่าย และเข้าถึงกลุ่มคนรักการถ่ายภาพทางอากาศ โดยสามารถใช้โดรนมินิถ่ายภาพจากที่สูงเพื่อให้ภาพที่ออกมาน่าสนใจยิ่งขึ้น อีกทั้งยังพกพาสะดวกสบายและใช้การได้ ง่ายด้วยการเชื่อมต่อระบบสัญญาณภาพเข้ากับอุปกรณ์สื่อสารเช่น โทรศัพท์มือถือเรียกได้ว่า เหมาะกับคนรุ่นใหม่จริง ๆ

นอกจากนี้หลักการทำงานของโดรนถูกนำมาใช้ต่อยอดกับกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น การนำมาดัดแปรงเป็นเกมและของเล่นประเภทต่างๆ ที่ใช้วิทยุบังคับซึ่งประกอบไปด้วยกลไกการถ่ายภาพจากอากาศ สามารถเคลื่อนไหวไปยังที่สูงด้วยระบบใบพัดของโดรนชนิด 4 วงล้อ โดยการควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยระบบ GPS  และสามารถติดตามผู้ใช้งานหรือตำแหน่งที่ผู้ควบคุมต้องการได้เป็นอย่างดี เรียกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ โดยผู้ใช้งานโดรนจะได้ทั้งความสนุกสนานเพลิดเพลิน โดรนสามารถใช้บันทึกวีดีโอหรือภาพถ่ายเก็บไว้รับชมได้ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ชนิดใหม่ที่เหมาะกับการถ่ายภาพทางอากาศมากที่สุด

หากท่านใดที่กำลังมองหาโดรนและอุปกรณ์อยู่ เราขอแนะนำหนึ่งเว็บที่ค้นหาสินค้าได้ง่าย ซื้อง่าย และส่งง่าย ชื่อว่าเว็บ LAZADA ซึ่งเป็นเว็บขายของออนไลน์ที่ไว้ใจได้และมีความน่าเชื่อถือ เพราะมีการรับรองหลาย ๆ เสียงว่าลาซาด้าเป็นเว็บที่ซื้อง่าย ส่งเร็ว และได้ของดีมากที่สุด หากอยากได้อะไรก็คลิกเข้าลาซาด้าได้เลย โดยมีทั้งของเล่นวิทยุบังคับและรถเด็กเล่นสำหรับผู้ที่ชอบความสนุกและความเร้าใจ เพราะเรื่องเกมและของเล่นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่วัยเด็กและยังคงอยู่ในตัวของเราจนกระทั่งเราโต ที่ไม่ว่าจะวัยไหนก็ยังคงต้องการความสนุกสนานและความผ่อนคลายอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เครียดจนเกินไป