ตุ๊กตา & บ้านตุ๊กตา ตุ๊กตา

17440 ค้นพบสินค้าใน ตุ๊กตา
฿265.00
฿320.00-17%
(21)
กรุงเทพมหานคร
฿590.00
฿695.00-15%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿319.00
฿660.00-52%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿435.00
฿590.00-26%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿385.00
฿790.00-51%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿675.00
฿795.00-15%
(31)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ตุ๊กตา

ตุ๊กตา

การเล่นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเด็ก เกมและของเล่นจริงๆ แล้วมีประโยชน์กับเด็กๆ โดยธรรมชาติของมันอยู่แล้ว ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีการจัดสรรให้ลูกน้อยได้เล่นอย่างเหมาะสม คือให้มีการได้เล่นแต่ไม่ให้เล่นจนติด เกมและของเล่นจะช่วยสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กได้ อย่างในเด็กผู้หญิงการได้มีตุ๊กตาน่ารักเอาไว้เป็นเพื่อนเล่นสักตัว ใครจะไปคิดว่าตุ๊กตาน่ารักจะช่วยเสริมพัฒนาการ ก่อให้เกิดการเรียนรู้ การฝึกทักษะการเข้าสังคมและกลายเป็นบทเรียนที่สำคัญในการสร้างแรงจูงใจให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มมากขึ้นได้ด้วย


มอบตุ๊กตาน่ารักให้ลูกคุณคือการเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อย

โดยส่วนมากแล้วเวลาคุณพ่อคุณแม่จะเลือกซื้อตุ๊กตาน่ารักให้กับลูกน้อยสักตัว ก็คงจะเลือกซื้อตุ๊กตาหมีหน้าตาน่ารักให้กับลูกน้อย ซึ่งเหมือนเป็นมาตรฐานของตุ๊กตาที่ควรซื้อให้เด็กไปเสียแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องผิดเลย ตุ๊กตาหมีไม่ว่าจะตัวโตหรือตัวเล็กเป็นของเล่นที่มีประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของเด็กอย่างมาก เพราะเด็กๆ จะได้เรียนรู้ถึงสิ่งต่างๆผ่านการสัมผัสความนุ่มของเจ้าตุ๊กตาหมี ความนุ่มนิ่มของตุ๊กตาช่วยให้เด็กๆ เชื่อมโยงความรู้สึกจากมือไปสู่สมองทำให้เกิดการจดจำลักษณะผิวต่างๆ อีกทั้งจากตรงนี้ยังเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการปลูกฝังให้เด็กๆ รักสัตว์และรักธรรมชาติ และมีความเอาใจใส่ในสิ่งรอบตัวและได้เรียนรู้ทักษะภาษาและการสื่อสารผ่านการเรียกชื่อตุ๊กตาน่ารักและการพูดคุยเป็นการฝึกจินตนาการของพวกเขาอีกด้วย

ตุ๊กตา & บ้านตุ๊กตา คือของเล่นที่มีประโยชน์และมีคุณค่าของลูกน้อยถ้าเรารู้จักที่จะนำมาใช้เพื่อสร้างพัฒนาการที่สมวัยให้กับลูกน้อย ตุ๊กตาน่ารัก เป็นสื่อทำให้เด็กได้รับรู้ถึงการมีเพื่อน มีคนที่อยู่เคียงข้างเขา เด็กจะรู้ถึงความอบอุ่นจากการกอด สัมผัส ได้เห็นความรักความผูกพัน รวมถึงได้เรียนรู้ในเรื่องการดูแลผู้อื่น อย่างเราจะเห็นได้จาก การเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งเด็กๆ จะนำตุ๊กตาบาร์บี้มาแต่งตัวดูแลสิ่งต่างๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จึงกลายเป็นของเล่นเด็กประเภทศิลปะอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างจินตนาการอันไร้ขอบเขตให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี


ไม่ว่าคุณจะหาของเล่นเด็กประเภทศิลปะอะไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาน่ารัก ตุ๊กตาบาร์บี้และตุ๊กตา & บ้านตุ๊กตา Lazada เราขอยืนยันว่าเราจะตอบสนองทุกความสนุกและเสริมจิตนาการอันไม่รู้กับให้กับลูกน้อยของคุณ เราจะคัดสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยม ในราคาเบาๆ มาให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ และดีกว่าใครอื่นเพราะเราส่งให้คุณฟรี อยากได้เกมและของเล่นดีๆ Lazada เรามีให้คุณเลือกมากมาย