Dogs Toys

38384 items found in Dog Toys
฿99.00
฿190.00-48%
(1)
Bangkok
฿39.00
฿129.00-70%
Bangkok
฿125.00
฿200.00-38%
(2)
Nonthaburi
฿81.00
฿270.00-70%
(13)
China
฿330.00
฿495.00-33%
(35)
Bangkok
฿450.00
Bangkok
฿202.00
฿404.00-50%
China
Related Categories
Brand
VIEW MORE
Service
Location
Price
-
Rating
And Up
And Up
And Up
And Up
Color Family
VIEW MORE

เลือกของเล่นสุนัขให้ถูกใจเจ้าตูบได้ง่าย ๆ ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์

                ด้วยความที่การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นช่องทางที่สะดวกและได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันมากกว่าการออกไปเดินเลือกซื้อของด้วยตนเอง เพราะจะต้องเจอกับปัญหารถติด คนเยอะ และอากาศร้อน ทำให้เสียอารมณ์การช้อปปิ้งไปได้ วันนี้เราจึงจะขอชวนคนรักสุนัขไปเลือกซื้อของเล่นสุนัขออนไลน์กันที่ LAZADA โดยจะขอเลือกมา 3 ชิ้นดังนี้

                ลูกบอลสุนัข แนะนำของ Leegoal เป็นลูกบอลยาง ออกแบบมาให้มีดังปี๊บ ๆ อยู่ด้านในเมื่อสุนัขคาบหรือใช้บีบเพื่อเรียกสุนัข ใช้สำหรับฝึกสุนัขโดยการโยนแล้วให้เจ้าตูบไปคาบมาให้ นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้เจ้าตูบได้วิ่งออกกำลังกายและเก็บลูกบอล โดยสามารถกัดเล่นได้ วิธีการฝึกคือ ให้สุนัขดมลูกบอลเพื่อทำความคุ้นเคยก่อน จากนั้นก็ลองโยนไปใกล้ ๆ ให้สุนัขไปคาบมาให้ เมื่อสุนัขคาบมาแล้วควรชื่นชมและให้ขนมเป็นรางวัลเพื่อให้สุนัขทราบว่าการไปคาบลูกบอลกลับมาให้นั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เมื่อคาบได้ดีมากขึ้นจึงโยนให้ไกลมากขึ้น

                ของเล่นเชือกกัดเล่น แนะนำของ iPet มีขนาด 6 x 24 เซ็นติเมตร ใช้สำหรับให้สุนัขกัดเล่น เหมาะสำหรับสุนัขเด็กที่ฟันกำลังขึ้นและคันฟันจนต้องหาอะไรมาแทะ ซึ่งลูกบอลชนิดนี้ก็ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพฟันของสุนัข นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียดจากการกัดเล่นได้ ช่วยให้สุนัขรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น สามารถกัดเล่นได้กับสุนัขทุกสายพันธุ์

                ไม้แทะ แนะนำของ Petstages เป็นกิ่งไม้ปลอมที่ผลิตขึ้นมามีลักษณะที่เหมือนจริง มีส่วนผสมของกิ่งไม้จริงและมีกลิ่นไม้ที่ช่วยดึงดูดความสนใจของเจ้าตูบ ใช้สำหรับกัดเล่นเพื่อนวดเหงือกและฟันให้แข็งแรง ช่วยขัดหินปูนที่ติดตามซอกฟันของสุนัขได้ เป็นของเล่นที่ไม่เป็นอันตราย เพราะไม่มีเสี้ยนและผลิตมาจากวัสดุธรรมาติ สามารถลอยน้ำได้ ใช้ฝึกสุนัขได้ทั้งในน้ำและบนบก ช่วยให้สุนัขมีทักษะดีมากขึ้น

                นอกจากนี้ยังมีของเล่นสุนัขและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงอีกหลายชนิดที่เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่เปรียบเสมือน Pet Shop ขนาดใหญ่แห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีอุปกรณ์สำหรับสุนัขครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นที่นอน กรง แชมพูอาบน้ำ เสื้อผ้าสุนัข อาหารสุนัข ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟัน ปัตตาเลี่ยน อาหารสุนัข ขนมสุนัข สายจูง ยากำจัดเห็บหมัด อุปกรณ์ใส่อาหาร กระเป๋าใส่สุนัข และอื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกได้เลยว่าคนรักสุนัขไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด