Dog Treats

5782 ค้นพบสินค้าใน ขนมสำหรับสุนัข
฿149.00
฿195.00-24%
(137)
กรุงเทพมหานคร
฿54.00
฿69.00-22%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿259.00
฿350.00-26%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿54.00
฿69.00-22%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿259.00
฿350.00-26%
(27)
กรุงเทพมหานคร
฿259.00
฿500.00-48%
(62)
กรุงเทพมหานคร
฿129.00
฿199.00-35%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ขนมสำหรับสุนัข

Cataholic Neko soft chicken and fish strip

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่คนส่วนใหญ่นิยมเลี้ยงกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักฉลาดแสนรู้ของมันนั่นเอง จึงทำให้ใครหลายๆ คนต่างหลงใหลในความน่ารักของมันจนต้องหามาเลี้ยงไว้ที่บ้านสักตัว ด้วยลักษณะนิสัยที่ฉลาด แสนรู้และขี้เล่น จึงทำให้สุนัขกลายเป็นสัตว์เลี้ยงอันดับแรกที่คนเลือกเลี้ยงกันมากที่สุดในปัจจุบัน จนหลายๆ คนถึงกับเรียกว่า “ลูก” กันเลยทีเดียว เพราะว่าเจ้าตูบนั้นช่างน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนลูกน้อยเสียเหลือเกิน


ให้รางวัลเจ้าตูบด้วยขนมสำหรับสุนัข

แน่นอนว่าเมื่อเลี้ยงแล้วก็ต้องรู้สึกผูกพัน บางคนนี่ถึงขนาดที่ว่าติดสุนัขเอาเสียมากๆ ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ตามก็จะต้องรีบกลับบ้านเพื่อไปเล่นกับเจ้าตูบให้ได้ หรือยอมตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อเล่นกับสุนัข ซึ่งการเล่นกับสุนัขนั้นก็คือการฝึกสอนการเรียนรู้อย่างหนึ่งให้แก่เจ้าตูบ โดยการสอนให้รู้จักรอ นั่ง หมอบ หรือนอน เพื่อฝึกความเป็นระเบียบวินัยให้แก่เจ้าตูบ เจ้าของก็จะมีการนำขนมสำหรับสุนัขมาใช้ในการฝึกสอนด้วย อย่างการนำสติ๊กมาเป็นของรางวัลเวลาที่เขาทำได้ก็จะให้ขนมแก่เขา ให้เขารู้ว่าทำแบบนี้ถูกต้องแล้วและจะได้รับรางวัล สุนัขก็จะยอมทำเพื่อให้ของรางวัลมา โดยเลือกเป็นขนมที่เขาชอบ เช่น กระดูกผูกสีขาว ขนมสุนัขแบบแท่ง ไก่พันครั้นชี่ หรือสแน็คปลาพันตับ เป็นต้น เพราะหากเลือกขนมสุนัขที่เขาไม่ชอบ เขาก็อาจจะไม่ปฏิบัติตามคำสั่งได้

ขนมสำหรับสุนัขนอกจากจะใช้เพื่อเป็นตัวช่วยในการฝึกสอนสุนัขแล้วยังเป็นอาหารเลิศรสสำหรับสุนัขอีกด้วย หลายคนคิดว่าขนมสำหรับสุนัขนั้นเป็นของที่ไม่มีประโยชน์ แต่ความจริงแล้วคือขนมสุนัขในแต่ละชนิดก็จะมีสารอาหารอยู่ในนั้นด้วย เพราะสุนัขบางตัวไม่ชอบการกินอาหารเม็ดเลย ก็จะใช้เป็นวิธีการให้ข้าวหรือขนมสำหรับสุนัขให้เขากินแทน เพื่อที่ให้เขาได้รับสารอาหารเข้าไปด้วย อย่าง สติ๊ก เป็นขนมสำหรับสุนัขที่ช่วยขัดฟันและลดคราบหินปูน และยังมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายของสุนัขด้วย หรือจะเป็นขนมสุนับแบบแท่ง ที่ได้ผลิตมาเป็นรสชาติต่างๆ ทั้งปลา ตับ ไก่ และนม เพื่อดึงดูดความสนใจให้แก่สุนัขนั่นเอง


การให้อาหารสุนัขหรือขนมสุนัข เจ้าของก็ต้องเลือกอาหารที่มีประโยชน์และเหมาะสมหรับเจ้าตูบของคุณ เพื่อให้เขาได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อวัน ไม่ควรให้เขากินมากเกินไป เพราะจะทำให้เป็นโรคอ้วนและเกิดโรคต่างๆ ตามมาได้ ซึ่งคุณก็สามารถเข้ามาเลือกอาหารที่มีประโยชน์ให้แก่เจ้าตูบของคุณได้ที่เว็บ Lazada ที่ได้ขนนำเอาทั้งอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงมามากมายเพื่อให้คุณได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่เจ้าตูบของคุณด้วยตัวคุณเอง