Dog Grooming Supply

29235 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์อาบน้ำและแต่งตัวสำหรับสุนัข
฿464.00
฿1,432.00-68%
(38)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

อุปกรณ์อาบน้ำและแต่งตัวสำหรับสุนัขที่ท่านสามารถหาซื้อมาดูแลสุนัขตัวโปรดของท่านได้

                สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารัก นิสัยดี และฉลาด จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจอะไรที่เราจะได้เห็นคนรักสัตว์นำสุนัขมาเลี้ยงกันมากขึ้น แต่เมื่อนำมาเลี้ยงแล้วก็จะต้องหมั่นดูแลสุขภาพและความสะอาดของน้องหมาด้วย ซึ่งก็เป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ท่านสามารถทำเองได้โดยการเลือกซื้ออุปกรณ์อาบน้ำและแต่งตัวสำหรับสุนัขมาใช้สำหรับดูแล โดยจะขอแนะนำดังนี้

                แชมพูสุนัข เป็นแชมพูที่ใช้สำหรับอาบน้ำให้สุนัขเพื่อความสะอาด และลดการเกิดโรคต่าง ๆ ผลิตออกมาให้เลือกใช้หลายสูตรด้วยกัน เช่น สูตกำจัดเห็บหมัด บำรุงขน บำรุงผิวหนัง ฯลฯ ซึ่งการเลือกใช้ควรเลือกให้ตรงกับปัญหาของน้องหมา หากน้องหมามีเห็บหมัด ควรเลือกซื้อแชมพุสูตรเห็บหมัดมาอาบน้ำให้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อช่วยกำจัดเห็บหมัดให้หายไป เพราะเห็บหมัดถือเป็นศัตรูตัวฉกาจสำหรับน้องหมาที่ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้

                ปัตตาเลี่ยนตัดขนสุนัข ใช้สำหรับน้องหมาขนยาวเพื่อตัดแต่งขนให้สวยงามเป็นทรงขึ้น สามารถตัดเป็นทรงต่าง ๆ ได้ หากท่านมีฝีมือทางด้านาการตัดขนสุนัข และไถสำหรับกำจัดเห็บได้ นอกจากนี้ยังใช้ไถบริเวณที่ช่วงก้นที่มีขนยาวมากเกินไป เช่น สุนัขพันธุ์ปอม เพราะจะทำให้สุนัขขับถ่ายได้ไม่สะดวก และมีความเสี่ยงที่อุจจาระจะติดอยู่ที่ขน ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรียและทำให้สกปรก

                ถุงมือหวีขน ใช้สำหรับหวีขนให้กับสุนัข โดยจะใช้กับสุนัขขนยาวหลังอาบน้ำ เพื่อช่วยหวีขนที่พันกันให้สวยมากขึ้น และช่วยดึงขนที่ผลัดออกมาให้ติดที่ถุงมือไม่ร่วงหล่นไปตามพื้น ถุงมือหวีขนมีลักษณะเป็นถุงมือหนังที่มีแปรงอยู่ที่ฝ่ามือ เหมาะสำหรับสุนัขที่ขี้กลัวและไม่ยอมใช้แปรงหวีขน เพราะจะให้ความรู้สึกเหมือนโดนเจ้าของลูบหัว

                ที่ตัดเล็บสุนัข ใช้สำหรับตัดเล็บให้สุนัขเมื่อสุนัขเริ่มมีเล็บยาว เพราะหากปล่อยให้สุนัขเล็บยาวมากเกินไปเล็บจะจิกเข้าเนื้อทำให้บาดเจ็บได้ ซึ่งการตัดนั้นจะติดเพียงแค่นิดเดีว ไม่ตัดเข้าไปลึก เพราะจะทำให้สุนัขเจ็บ และควรตัดให้ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นลูกสุนัขอยู่ เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยและไม่กลัว

                และนี่คืออุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่ท่านสามารถหาซื้อมาดูแลน้องหมาของท่านให้มีสุขภาพดีได้ เพราะสุนัขก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่ต้องรับวัคซีนและรับการดูและรักษาเช่นเดียวกัน หากอยากให้เขามีอายุที่ยืนยาวควรดูแลให้ดีตั้งแต่วันนี้ เพื่อเป็นการแสดงความรักให้แก่กัน