Dog Food

17623 ค้นพบสินค้าใน อาหารสุนัข
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อาหารสุนัข Alpo, Pedigree, Royal Canin

อาหารสุนัข Alpo Adult Beef Liver and Vegetable

สุนัข สัตว์เลี้ยงแสนรู้ที่เรานิยมเลี้ยงกันแทบจะทุกบ้าน ด้วยความน่ารักและความฉลาดแสนรู้ของสุนัข จึงทำให้เราอยากสรรหาสุนัขมาเลี้ยง โดยสุนัขนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ยอดฮิตอย่าง โกลเด้นท์ ที่มีถิ่นกำเนิดมาไกลจากประเทศอังกฤษและประเทศสก็อตแลนด์ โดยสุนัขพันธุ์โกลเด้นท์นั้นจะมีลักษณะที่ใหญ่ปานกลาง ไม่ถึงกับใหญ่มาก และมีลักษณะนิสัยที่ร่าเริง เรียบร้อย และฉลาด และอีกสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่ และคนส่วนมากนิยมเลี้ยงไม่แพ้กันได้แก่สายพันธุ์ไซบีเรียน ที่มีเสน่ห์อยู่ที่ดวงตา โดยดวงตาของไซบีเรียนนั้นจะเป็นสีฟ้า น้ำตาลอ่อน หรือเขียว เพราะแก้วตาของมันนั้นมีหลายสี ทั้งยังมีขนที่ฟูฟ่อง และสลวยสวยงาม น่ากอดน่าฟัดเอามากๆ จึงทำให้ไซบีเรียนนั้นได้ครองใจใครหลายๆ คน


เลือกอาหารสุนัขให้เหมาะกับเจ้าตูบของคุณ

การเลือกอาหารสำหรับสุนัขเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะสุนัขควรที่จะได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอต่อวันและตรงกับความต้องการของตนเอง โดยสุนัขพันธุ์ใหญ่นั้นเจ้าของควรเลือกซื้ออาหารสุนัขสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่ หากเป็นสุนัขโตก็ควรเลือกอาหารสุนัขโต เพราะอาหารเม็ดของสุนัขในแต่ละสูตรนั้นได้ถูกคำนวนมาในปริมาณที่เหมาะกับสุนัขแต่ละวัยและแต่ละสายพันธุ์แล้ว จึงทำให้เราต้องเลือกอาหารให้เหมาะกับสุนัขของเรา เพื่อให้เจ้าตูบนั้นได้รับสารอาหารที่เพียงพอ

สุนัขพันธุ์เล็กอย่างสายพันธุ์ชิวาว่า ที่แค่พูดชื่อก็นึกถึงความน่ารักของมันแล้ว ชิวาว่าเป็นสุนัขสายพันธุ์เล็กที่นิยมเลี้ยงกันมากตามคอนโด เพราะว่ามีขนาดที่เล็ก และยังมีทั้งพันธุ์ขนยาวและขนสั้น โดยชิวาว่านั้นเป็นสุนัขที่อัธยาศัยดี แถมยังฉลาดหลักแหลมอีกด้วย ซึ่งผู้ที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์ชิวาว่าจะรู้ดีว่ามันฉลาดและไวมากแค่ไหน แต่ด้วยการที่ชิวาว่าเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก การเลือกอาหารให้ชิวาว่าจึงต้องเลือกอาหารเม็ดที่เป็นอาหารสุนัขพันธุ์เล็กโดยเฉพาะ เพราะว่าปากของชิวาว่ามีขนาดที่เล็ก อาหารสุนัขพันธุ์เล็กจะมีขนาดเม็ดที่เล็กพอดีกับปากของชิวาว่าพอดี และยังมีสารอาหารที่เพียงพอ หากเลือกอาหารสุนัขพันธุ์ใหญ่ให้ชิวาว่ากิน สุนัขก็จะได้รับสารอาหารที่มากเกินต่อวัน เมื่อกินเข้าไปมากๆ ก็จะกลายเป็นโรคอ้วนในที่สุด

เมื่อสุนัขแก่ตัวลง ควรจะเลือกอาหารสุนัขสูงอายุให้กินแทน เพราะในอาหารนั้นมีสารอาหารที่เหมาะกับสุนัขสูงอายุ ที่มีผลในการช่วยบำรุงร่างกายต่างๆ การเลือกอาหารสุนัขนั้นจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น หากเราเลือกอาหารที่เหมาะกับสุนัขของเราแล้ว นอกจากจะทำให้สุนัขมีสุขภาพที่ดี ยังทำให้ขนสลวยสวยงามอีกด้วย


ซึ่ง Lazada นั้นก็ได้เตรียมสิ่งดีๆ สำหรับเจ้าตูบของคุณมาไว้ที่นี่แล้ว ด้วยอาหารสุนัขสายพันธุ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสุนัขพันธุ์เล็ก อาหารสุนัขโต อาหารเม็ด อาหารสุนัขสูงอายุ หรืออุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่างๆ ขนมสุนัขก็มีอย่างครบครัน ให้คุณได้เลือกช้อปกันได้อย่างสบายใจ และก็มีหลากหลายแบรนด์ด้วย ทั้งอัลโป, เพดดีกรี, Royal Canin