Cages, Crates & Doors

1360 ค้นพบสินค้าใน กรง ลัง และ ประตู
฿169.00
฿199.00-15%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿3,999.00
฿5,500.00-27%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿5,785.00
฿7,300.00-21%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿259.00-23%
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿3,900.00
฿7,500.00-48%
กรุงเทพมหานคร
฿250.00
฿290.00-14%
(9)
กรุงเทพมหานคร
฿790.00
฿1,190.00-34%
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กรง ลัง และประตูสำหรับสุนัข อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่สั่งซื้อออนไลน์ได้

                สุนัขเป็นสัตว์ฉลาดและน่ารัก คนส่วนใหญ่จึงนิยมเลี้ยงสุนัขไว้เป็นเพื่อนยามเหงาและคอยเฝ้าบ้าน ซึ่งสุนัขที่นิยมเลี้ยงกันนั้นก็มีทั้งสุนัขพันธุ์เล็กและสุนัขพันธุ์ใหญ่ ขึ้นอยู่กับความชอบและความสะดวกในการเลี้ยง เพราะหากเป็นบ้านที่มีพื้นที่แคบอย่างคอนโดก็จะนิยมเลือกเลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็กมากกว่า เพราะดูแลง่ายและเคลื่อนย้ายสะดวก

                เมื่อเลี้ยงสุนัขแล้วอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่จำเป็นสำหรับสุนัขอย่างกรง ลัง และประตูสำหรับสุนัขก็ต้องเตรียมให้พร้อม เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ซึ่งประโยชน์และการใช้งานของกรง ลัง และประตูสำหรับสุนัขในแต่ละประเภทนั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น กรงสนามสำหรับสุนัข ที่ใช้สำหรับขังสุนัขไม่ให้ออกนอกพื้นที่ที่กำหนดเอาไว้ หรือกรงสุนัขพับได้ที่นิยมใช้ในคอนโดหรือการใช้นอกสถานที่อย่างการพาออกไปเที่ยวหรือการพาออกไปโรงพยาบาลสัตว์ เพื่อให้สุนัขอยู่ในพื้นที่ที่ต้องการ ส่วนกรงสุนัขอีกประเภทหนึ่งคือกรงเหล็ก เป็นกรงสุนัขที่มีความแข็งแรงและคงทนมากกว่ากรงที่ได้พูดถึงไป นิยมใช้สำหรับสุนัขที่ดุเพื่อขังไว้ที่บ้านหรือใช้เพื่อขนย้ายสัตว์ โดยจะมีความปลอดภัยต่อสุนัขมากกว่า การใช้กรงสุนัขนิยมใช้แผ่นพลาสติกรองกรงสุนัขเพื่อใช้สำหรับให้สุนัขนอนและป้องกันการขับถ่ายลงพื้น

                กรงสุนัขในปัจจุบันนี้ผลิตออกมาให้เลือกหลายขนาดและมีหลายวัสดุ การเลือกใช้งานขึ้นอยู่กับสายพันธุ์และความดุร้ายของสุนัข ที่หากเจ้าของสังเกตได้ว่าสุนัขของตนเองดุ ควรหากรงมาใส่เอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้สุนัขออกไปทำร้ายผู้อื่น เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้ ส่วนการเลือกกรงนั้นก็ควรเลือกกรงที่มีความแข็งแรงและเหมาะสำหรับสุนัขเพื่อรองรับน้ำหนักของสุนัขได้ดีและสะดวกต่อการใช้งาน โดยท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อกรง ลัง และประตูสำหรับสุนัขออนไลน์ได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีบริการขนส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ ทำให้ท่านไม่ต้องขนย้ายเองให้ลำบาก เพียงเข้าไปคลิกเลือกสินค้าที่ต้องการและทำการสั่งซื้อ เพียงเท่านี้สินค้าก็มาส่งตรงถึงหน้าบ้านของท่านแล้ว

                นอกจากนี้ที่ LAZADA ยังมีประตูสุนัขหลายแบบหลายขนาดให้ท่านได้เลือกซื้อไปติดตั้งให้กับสัตว์เลี้ยงที่บ้านได้ เพื่อให้สุนัขใช้สำหรับเข้า – ออก รวมถึงอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแบบอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสุนัข อาหารสุนัข ของเล่นสุนัข ขนมสุนัข รถเข็นสุนัข กระเป๋าใส่สุนัข ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสุนัขและอื่น ๆ อีกมากมาย หากท่านต้องการสินค้าชนิดไหนก็สามารถคลิกสั่งซื้อให้มาส่งพร้อมกันที่บ้านได้เลย