Beds, Mats & Houses

87608 ค้นพบสินค้าใน เตียง เสื่อ และ บ้าน
฿299.00
฿690.00-57%
(10)
สุโขทัย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เตียง เสื่อ และบ้านสุนัขช่วยสร้างความสุขให้แก่สุนัขได้อย่างไร

                หลาย ๆ คนคงสงสัยว่าทำไมจะต้องหาซื้อเตียง เสื่อ และบ้านสุนัขมาให้น้องหมานอน ทั้งที่น้องหมาก็สามารถนอนที่พื้นได้ แต่หากลองคิดดูดี ๆ แล้วความต้องการของน้องหมาก็ไม่ต่างจากคนที่จะต้องการที่นอนนุ่ม ๆ มารองตัวเพื่อการนอนหลับที่สบาย โดยสังเกตได้ง่าย ๆ ว่าหากนำเตียง เสื่อ และบ้านสุนัขมาวางไว้ข้าง ๆ สุนัข เจ้าสุนัขนั้นก็จะเลือกขึ้นมานอนบนที่นอนมากกว่าการนอนบนพื้น

                เตียง เสื่อ และบ้านสุนัขในสมัยนี้ผลิตออกมาหลายรูปแบบ มีการดีไซน์ออกมาให้เป็นรูปร่างหน้าตาต่าง ๆ อย่างน่ารักน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรูปบ้าน รูปสตรอว์เบอร์รี รูปขนมปัง รูปอาหาร และรูปอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้เจ้าของทนความน่ารักของเตียง เสื่อ และบ้านสุนัขไม่ไหวจนต้องหาซื้อมาให้น้องหมาที่นอนกันบ้าง เพราะการผลิตเตียง เสื่อ และบ้านสุนัขในสมัยนี้ได้ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต มีความนุ่ม ความหนา และสามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย มีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อและการใช้งาน

                เตียง เสื่อ และบ้านสุนัขที่นิยมมีหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น เบาะนอนสุนัขรูปขนมปัง ที่ออกแบบมาให้มีหน้าตาเป็นแผ่นสี่เหลี่ยนมคล้ายกับขนมปัง อีกทั้งยังมีความหนาและนุ่มเหมือนขนมปัง เบาะนอนชนิดนี้จึงเหมาะสำหรับการเลือกซื้อมาไว้ให้น้องหมาที่บ้านนอน มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด S, M, L, XL ส่วนอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงชิ้นต่อไปคือ บ้านสุนัขรูปสตรอว์เบอร์รี แนะนำสำหรับสุนัขพันธุ์เล็ก เพราะมีการออกแบบมาอย่างสวยงามในรูปของสตรอว์เบอร์รีสีแดง ที่ด้านหน้าออกแบบมาให้เป็นทางเข้าออก ส่วนด้านบนก็มีก้านสตรอว์เบอร์รีสีเขียวไว้จับสำหรับเคลื่อนย้าย เป็นบ้านสุนัขที่สามารถให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี ผนังข้างที่ปิดทิบช่วยให้สุนัขนอนหลับได้ดีไร้สิ่งรบกวน

                ส่วนอุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายที่อยากแนะนำให้คนเลี้ยงสุนัขพกติดบ้านไว้ก็คือ เสื่อรองเบาะสำหรับสุนัข เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับรองเบาะในรถยนต์สำหรับการพาสุนัขไปเที่ยวหรือพาออกนอกสถานที่ เพื่อป้องกันขนสุนัขติดเบาะรถยนต์หรือป้องกันเล็บสุนัขขีดข่วนเบาะขาด อีกทั้งยังช่วยป้องกันการขับถ่ายใส่เบาะรถได้อีกด้วย

                เตียง เสื่อ และบ้านสุนัขเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากในท้องตลาด เพราะไม่ว่าจะผลิตออกมารูปแบบใดเหล่าคนรักสัตว์ก็นิยมเลือกซื้อไปให้น้องหมาที่บ้านใช้งานอยู่เสมอ และหากท่านกำลังมองหาเตียง เสื่อ และบ้านสุนัขอยู่ก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้ากันได้เลย