เครื่องดนตรี ดีเจ, คาราโอเกะและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์

8205 ค้นพบสินค้าใน ดีเจ, คาราโอเกะและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์
฿199.00
฿599.00-67%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿238.00
฿476.00-50%
(3)
จีน
฿10,490.00
฿15,000.00-30%
(1)
ไทย

คัดสรรจากผู้ค้า

ไมโครโฟนดีเจ คาราโอเกะ ไฟแฟลช

ขาตั้งไมโครโฟน

วันนี้ Lazada จะพาคุณมาพบกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ที่จะทำให้คุณเปิดคอนเสิร์ตส่วนตัวได้เองที่บ้าน โดยคุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ได้อย่างง่ายๆ ปัจจุบันนี้สื่อบันเทิงหรือคาราโอเกะเป็นสิ่งที่สามารถทำได้เองที่บ้าน ในเทศกาลหรือโอกาสอันดีต่างๆ ที่เหล่าญาติหรือเพื่อนฝูงจะมารวมตัว และกิจกรรมที่ขาดที่ไม่ได้เลยก็คือการร้องคาราโอเกะ หรือการร้อง รำ ทำเพลงต่างๆ นานา เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและกระชับความสัมพันธ์ นอกจากนี้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยังเป็นขวัญใจของนักดนตรีรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงโดยการเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในการฝึกซ้อมเพื่อฝึกฝนและพัฒนาตัวเองได้อีกด้วย


คุณเองก็เปิดคอนเสิร์ตส่วนตัวได้ด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้

หากเริ่มจะสนใจกันแล้วเรามาดูเลยว่าคอนเสิร์ตส่วนตัวของเรานั้นจะต้องมีเครื่องดนตรีอะไรกันบ้าง อย่างแรกที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นไมโครโฟนดีเจ ซึ่งใช้ขับร้องด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดเจน และไมโครโฟนก็ต้องมาคู่กับขาตั้งไมโครโฟน ที่มีทั้งแบบตั้งพื้นและแบบหนีบโต๊ะให้ได้เลือกใช้กันตามประโยชน์การใช้สอย หรือจะเป็นเครื่องดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ คือเครื่องดนตรีที่เกิดขึ้นโดยการใช้เครื่องดนตรีไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อย่างเช่น Telharmonium, Hammond organ และที่เรารู้จักกันดีอย่างกีตาร์ไฟฟ้าและคีย์บอร์ดไฟฟ้า ซึ่งดนตรีอิเล็กทรอนิกส์เป็นเครื่องดนตรีได้รับการยอมรับในระดับสากล ที่เราสามารถเห็นได้ตามสื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือต่างๆ

เมื่อได้เครื่องดนตรีที่ต้องการครบแล้ว เราก็ควงแขนเหล่าเพื่อนสนิทมาเปิดฟลอร์กันได้เลยด้วยไฟแฟลช ที่ออกแบบมาด้วยหลอดไฟ LED ถึง 36 หลอด และมีปุ่มหมุนได้ ไม่ว่าจะเป็นทิศทางไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งยังสามารถกระพริบตามเสียงได้อีกด้วย เหมาะกับการสังสรรค์ ปาร์ตี้ และเปิดฟลอร์แดนซ์กระจายเป็นอย่างมาก และนอกจากนี้ไฟแฟลชยังมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย สามารถพกพาได้อย่างสะดวก และไฟแฟลชนั้นยังสามารถต่อเข้ากับไฟบ้านได้อีกด้วย


ซึ่งคุณเองก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องดนตรีเหล่านี้ได้ง่ายๆ โดยการเลือกซื้อสินค้าจากเว็บ Lazada ของเรา เพราะที่เว็บไซต์ Lazada ของเรานั้นได้มีบริการขนส่งสินค้าให้คุณฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้คุณหมดกังวลเรื่องสินค้าแตกหักหรือชำรุดระหว่างการขนส่งไปได้เลย เพราะที่ Lazada ของเรานั้นบริการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพและเข้าใจคุณมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นคือคุณสามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้อย่างสบายๆ เรียกว่าให้คุณได้เห็นสินค้าก่อนค่อยชำระเงินภายหลัง เห็นไหมล่ะ ว่า Lazada เข้าใจคุณจริงๆ ให้เราดูแลคุณเถอะนะ