กีฬาดำน้ำ

85644 ค้นพบสินค้าใน กีฬาดำน้ำ
฿690.00
฿1,090.00-37%
(3)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เลือกอุปกรณ์ดำน้ำเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนใครที่ LAZADA

                การดำน้ำเป็นกีฬาทางน้ำที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่น้อย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะต้องเดินทางไปเที่ยวทะเลที่สวย ๆ ของประเทศไทย และเดินทางไปดำน้ำที่จุดดำน้ำเพื่อชมความสวยงามภายใต้ท้องทะเลไทย ในวันนี้เราจึงจะขอชวนท่านไปเตรียมความพร้อมก่อนใครด้วยการเข้าไปเลือกซิ้ออุปกรณ์ดำน้ำที่ LAZADA

                อุปกรณ์ดำน้ำ เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการดำน้ำ เพราะเราไม่สามารถลงน้ำได้โดยขาดอุปกรณ์ดำน้ำได้ เพราะจะทำให้เกิดอันตรายและมองเห็นความสวยงามใต้น้ำได้ไม่ชัดเจน จึงต้องเลือกอุปกรณ์ดำน้ำให้พร้อมก่อนเดินทาง โดยการเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำที่เป็นของตนเอง โดยที่ไม่ต้องไปใช้รวมกับผู้อื่น เพราะจะทำให้มั่นใจเรื่องความสะอาดได้มากกว่า อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ในครั้งต่อ ๆ ไปที่ไปดำน้ำได้ หากจะต้องเสียเงินแล้วก็ต้องใช้ให้คุ้มค่ากันไปเลย โดยอุปกรณ์ดำน้ำที่เรานำมาแนะนำมี 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่

  • หน้ากากดำน้ำ แนะนำของ TRIBORD เป็นหน้ากากดำน้ำด้วยท่อหายใจบริเวณผิวน้ำ เพราะการหายใจใต้น้ำเป็นสิ่งที่จำเป็น หากเลือกอุปกรณ์ดำน้ำที่ดีก็จะช่วยซัพพอร์ทในเรื่องความปลอดภัย และช่วยให้ดำน้ำได้นานมากขึ้น โดยหน้ากากดำน้ำชนิดนี้จะช่วยให้มองเห็นความสวยงามในน้ำได้อย่างชัดเจน เพราะตัวแว่นผลิตจากกระจกโพลีคาร์บอเนต ช่วยในการมองเห็นได้ถึง 180 องศา มีระบบระบายอากาศอย่างดี ทำให้ไม่เป็นผ้าได้ง่าย ส่วนตัวท่อหายใจเป็นการผลิตแบบ Dry Top โดยการป้องกันไม่ให้น้ำเข้าจากปลายท่อด้านบนที่ใช้หายใจได้ เพราะหน้ากากดำน้ำแบบทั่วไป ตัวท่อจะเป็นท่อแบบโล่งที่น้ำสามารถเข้าได้ และทำให้เรากินน้ำกันไปหลายอึก
  • ตีนกบ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการดำน้ำ เพื่อช่วยพยุงตัวและช่วยให้ว่ายน้ำได้ดีมากขึ้น ทำให้ว่ายได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว และช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุหรือได้รับบาดเจ็บที่เท้าจากเศษหินหรือปะการังที่อาจมาบาดโดนเท้าได้ และเป็นอุปกรณ์ดำน้ำที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด
  • ถุงมือกันน้ำ เป็นอุปกรณ์ดำน้ำที่ช่วยในเรื่องความปลอดภัยจากการเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะการดำน้ำลึก เพราะมือเป็นอวัยวะที่ใช้ในการแหวกว่าย จึงมีโอกาสไปโดนเศษหินหรือปะการังบาดได้ง่ายกว่า ถุงมือกันน้ำเป็นถุงมือ 3M มีความหนาและเหนียวมากกว่าถุงมือทั่วไป ทนทานและป้องกันได้เป็นอย่างดี    

และนี่คืออุปกรณ์ดำน้ำทั้ง 3 แบบที่เราได้นำมาแนะนำ ซึ่งก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะที่ LAZADA ยังมีอุปกรณ์ดำน้ำ ชุดดำน้ำอีกหลายประเภทให้ได้เลือกชม รวมถึงอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ ด้วย