Diapering & Potty

64714 ค้นพบสินค้าใน ผ้าอ้อมและโถนั่งเด็ก
฿720.00
฿899.00-20%
(99)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผ้าอ้อมและกระโถนเด็ก

กางเกงผ้าอ้อมผ้านาโน

“ผ้าอ้อมและโถนั่ง” นับเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญของวัยทารกและวัยเด็ก เนื่องจากช่วยจัดการเรื่องการขับถ่ายของเสียต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สะดวกไม่เปลืองแรง พร้อมฝึกให้เด็กได้ขับถ่ายก่อนที่จะเติบโต การเลือกผลิตภัณฑ์เหล่านี้ คุณพ่อคุณแม่ต้องค่อนข้างพิถีพิถัน เนื่องจากวัยทารกและวัยเด็ก เป็นวัยที่บอบบางมาก ต้องการการถะนุถนอมอย่างถึงที่สุด ถ้าเสือกสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน และก่อให้เกิดการแพ้ต่างๆ อาจจะส่งผลเสียต่อลูกน้อยได้

หลากหลายแบรนด์ชื่อดังอย่าง Mamy Poko, Moderncare, Huggies Ultra ฯลฯ ต่างผลิตและออกแบบผ้าอ้อมและโถนั่ง ออกมาสู่ท้องตลาดอย่างหลากหลาย ใช้งานง่ายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีกระบวนการผลิตที่เข้าใจธรรมชาติของวัยทารกได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย หรือส่งผลเสียต่อลูกน้อย ทุกแบรนด์ได้รับมาตรฐาน 100% คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด เพื่อมอบสิ่งมีค่าให้กับลูกน้อย


เลือกผ้าอ้อมและโถนั่งขับถ่ายตามวัยลูกน้อย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมีหลากหลายแบบจากหลากหลายแบรนด์ผู้ผลิต การเลือกผ้าอ้อมที่ดีควรคำนึงถึงวัยของลูกน้อยเป็นสำคัญ เนื่องจากผ้าอ้อมที่ดีต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับตัวเด็ก ไม่แน่นจนเกินไปและไม่หลวมจนเกินไป นอกจากนี้ยังต้องให้การซึมซับที่ดีเยี่ยม มีการระบายอากาศและความอับชื้นที่เพียงพอ ไม่มีตะเข็บแข็งที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิวอ่อนๆ ได้ สำหรับโถนั่งขับถ่ายก็เช่นกัน ต้องเลือกที่มีขนาดพอเหมาะกับตัวเด็กนั่งได้พอดี ทำจากวัสดุที่คงทนแต่มีความปลอดภัย เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ


ความสะอาดเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ

ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่ต้องใส่ใจ เพราะความสะอาดปลอดภัยส่งผลต่อสุขภาพของลูกน้อยโดยตรง โดยเฉพาะเรื่องการขับถ่ายที่หลีกเลี่ยงเรื่องการทำความสะอาดไม่ได้เลย เลือกใช้ผ้าอ้อมหรือโถนั่งที่ได้คุณสภาพ สำหรับการขับถ่ายที่ถูกสุขลักษณะ นอกจากนี้คุณแม่ยังต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัย ผ่านการรับรองว่าไม่แพ้แม้ผิวบอบบาง ไม่ว่าจะเป็น ทิชชู่เปียก กระดาษชำระ สบู่เหลว เป็นต้น


ดูแลลูกน้อยด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ไว้วางใจ

การดูแลลูกน้อยจำเป็นต้องคัดสรรผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยความใส่ใจและละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ เพราะเด็กแพ้ง่ายและไวต่อผลิตภัณฑ์ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ตั้งแต่อาหารการกิน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ ต้องมั่นใจว่าได้รับการผลิตที่ได้มาตรฐาน จากผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองจาก อย. เพื่อให้คุณแม่มั่นใจว่าได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กลูกน้อยเสมอ


Lazada รวบรวมและคัดสรร ผลิตภัณฑ์ประเภทผ้าอ้อมและโถนั่ง สำหรับเด็ก ไว้มากมาย คัดเฉพาะแบรนด์ที่ได้มาตรฐาน มั่นใจปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน ซื้อกับเราฟินกว่าแน่นอน กับราคาเบาๆ คุ้มค่ากว่าซื้อตามร้านสะดวกซื้อ หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป 100% จัดส่งผ้าอ้อมและโถนั่งถึงบ้าน ทำงานอย่างมืออาชีพ แถมมีบริการเสริมครบวงจร ให้คุณพ่อคุณแม่ มอบสิ่งดีๆ ให้กับลูกรักในทุกๆ วัน


ผ้าอ้อม ผ้าสาลู กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ผ้าอ้อม กางเกงผ้าอ้อมว่ายน้ำ กระเป๋าสัมภาระคุณแม่