Computer DIY

1967 ค้นพบสินค้าใน คอมประกอบ
฿14,600.00
฿17,600.00-17%
(30)
กรุงเทพมหานคร
฿17,500.00
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿19,400.00
฿22,000.00-12%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿6,390.00
(1)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Computer DIY คอมประกอบ

คอมประกอบ

การดำเนินชีวิตประจำวันของพวกเราในทุกวันนี้จะใช้ประโยชน์และเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา เครื่องมือคอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นไปโดยปริยาย เราใช้เครื่องมือเหล่านี้สร้างสรรค์งานรวมถึงมอบความบันเทิงต่าง ๆให้กับเรา ส่วนเรื่องของคุณภาพและราคาก็แตกต่างกันออกไปตามลักษณะและจุดประสงค์ของการใช้งานในแต่ละคน ยิ่งถ้าใครมีจุดประสงค์ในการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้ชัดเจน อย่างใช้ทำงานเฉพาะด้านอย่างเรื่องภาพและเสียงหรือการเล่นเกม คอมประกอบน่าจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี


ต้องการคอมพิวเตอร์ในสเปกที่ใช่ต้อง “คอมประกอบ” เลยตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

คุณเคยรู้สึกแบบนี้ไหม? เวลาไปเลือกซื้อคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะก็ต้องใช้เวลาในการเลือกซื้อหรือหาซื้อนานมาก ๆ กว่าจะได้ที่ต้องการ หรือบางทีได้มาอาจจะไม่ตรงใจทั้งหมด เพราะบางเครื่องฮาร์ดดิสเยอะ แต่แรมน้อย พอไปดูอีกเครื่อง แรมเยอะอยู่ แต่การ์ดจอออนบอร์ดดูธรรมดาเกินไป กว่าจะเลือกที่ตรงสเปกที่ต้องการได้ก็ใช้เวลาไปไม่น้อย บางทีสเปกแรงตามความต้องการแต่ราคาก็ดันสูงจ่ายไม่ไหวอีก ถ้าคุณประสบกับปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อคอมประกอบดีกว่า เพราะคอมประกอบนั้นคุณสามารถเลือกสเปกเครื่องตามที่คุณต้องการได้เอง คุณต้องการ CPU แรงขนาดไหน ฮาร์ดดิสเก็บข้อมูลมากน้อยแค่ไหนคุณเลือกได้เต็มที่ตามแต่ใจของคุณเอง ถ้าซื้อไปแล้วงบไม่พอคอมประกอบจะช่วยให้คุณบริหารจัดการเรื่องงบได้ด้วย คือคุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่คุณต้องการมาเสริมได้ในภายหลัง อย่างเช่น คุณซื้ออุปกรณ์ไปส่วนหนึ่งแล้วแต่คำนวณแล้ว ไม่พอซื้อแรมตามสเปกที่คุณต้องการคุณอาจจะเลือกซื้อแรมที่สเปกต่ำกว่า ราคาถูกกว่ามาใช้ไปก่อนได้ แล้วคราวหลังค่อยมาซื้ออุปกรณ์เสริมตามความต้องการได้อีก เท่านี้คุณก็จะบริหารงบได้แถมได้คอมพิวเตอร์กลับไปใช้งานได้ทันทีเลยด้วย

หากคุณเป็นคอเกมคอมประกอบคืออุปกรณ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณจริง ๆ ถ้าเทียบกันแล้วหากคุณซื้อคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะที่สำเร็จรูปมาเลยบางทีอาจจะแพงกว่าก็ได้ และแถมปรับเปลี่ยนอะไรก็ไม่สะดวกตามความต้องการ จึงกล่าวได้ว่าคอมประกอบ คือคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่เหมาะสมที่สุด เพราะการเล่นเกมบางเกมอาจจะต้องใช้ทรัพยากรของเครื่องสูงมาก ถ้าสเปกเครื่องไม่แรงจริงอาจจะเล่นแล้วสะดุดได้


ถ้าคุณต้องการคอมประกอบดี ๆ สักเครื่อง คุณไม่จำเป็นต้องเดินไปที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เองแล้วนะ ตอนนี้คุณสามารถเลือกสเปกคอมประกอบตามที่คุณต้องการได้ผ่าน Lazada ได้เลย เราเตรียมสินค้าดี ๆ ที่น่าสนใจตอบโจทย์การใช้งานไว้ให้คุณแล้ว ที่สำคัญเราส่งให้คุณฟรีอีกด้วย ของดีในราคาที่คุณจ่ายได้แบบสบาย ๆ ต้อง Lazada ที่เดียวเท่านั้น