Cooling & Heating

111135 ค้นพบสินค้าใน เครื่องทำความร้อนและความเย็น
฿4,990.00
(2)
พระนครศรีอยุธยา
฿987.00
฿1,990.00-50%
(177)
ปทุมธานี
฿7,990.00
฿12,900.00-38%
(27)
กรุงเทพมหานคร
฿4,999.00
(363)
สมุทรปราการ
฿99.00
฿199.00-50%
(73)
กรุงเทพมหานคร
฿1,690.00
฿4,590.00-63%
(173)
กรุงเทพมหานคร
฿999.00
฿2,590.00-61%
(559)
กรุงเทพมหานคร
฿3,990.00
฿7,990.00-50%
(249)
กรุงเทพมหานคร
฿2,960.00
฿4,990.00-41%
(65)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

พัดลมแอร์ตัวช่วยปัดเป่าความร้อน

พัดลม

แอร์นั้นทำงานมากกว่าการให้ความเย็น โดยช่วยควบคุมปริมาณความชื้นในอากาศ และบำบัดกลิ่นที่ไม่ดีหรือสิ่งเจือปนในอากาศอย่างฝุ่น  ทำให้อากาศสดชื่น โดยมีให้เลือกหลายแบบ   

แอร์ฝังฝ้าเพดานให้ความสวยงาม

เหมาะกับห้องที่เน้นความสวยงาม แอร์ที่ตอบโจทย์นี้ได้ดี ได้แก่ MITSUI แอร์แบบกระจายลมสี่ทิศทาง ที่ทำงานเงียบ กระแสลมไหลเวียน เกิดความเย็นสบายอย่างต่อเนื่อง ส่วน Mitsuta ควบคุมการทำงานรีโมทไร้สาย ดูแลรักษาง่าย ถอดล้างสะดวก

แอร์ตั้งพื้นติดตั้งง่าย

เหมาะกับบริเวณที่มีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา มีแบรนด์ที่น่าใช้จาก MITSUI ช่วยให้คุณหลุดพ้นจากอากาศอบอ้าว หรือไม่มีอากาศถ่ายเท ส่วน Mitsubishi ให้เสียงเงียบเพียง 35 เดซิเบล  สำหรับ CENTRAL AIR เด่นที่ Auto Swing กระจายลมเย็นได้ทั่วถึง

แอร์ติดผนังเหมาะกับห้องพื้นที่น้อย  

ทำงานเงียบ ติดตั้งง่าย แบรนด์ที่ขอแนะนำ เช่น Daikin Inverter ที่ลดการปล่อยมลภาวะด้วยน้ำยาR32 โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก ส่วน Mitsubishi  เด่นที่ Anti-Allergy Enzyme Filter แผ่นฟอกอากาศที่ยับยั้งไข้หวัดใหญ่และสารก่อภูมิแพ้ อัจฉริยะด้วย Fuzzy Logic " I FEEL " Control ระบบควบคุมอุณหภูมิจากความรู้สึก  สำหรับ Toshiba เด่นที่ระบบกรองฝุ่นเเละดักจับอนุภาคขนาดเล็ก และ Electrolux Viva Grande เด่นที่แผ่นกรอง HD ช่วยกรองอนุภาคขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี  

Haier เด่นทีแผงอีแวปเพอเรเตอร์เคลือบสารลดความชื้น เพื่อระบายไอน้ำที่เกาะค้างบนแผง ช่วยยืดอายุการใช้งาน และดีต่อระบบการหายใจ  Sharp รุ่น AH/AU-PNX25 ให้ความเย็นคงที่ ประหยัดไฟ พร้อมระบบเร่งความเย็นแบบ Powerful Jet ส่วน Panasonic รุ่น CS/CU-KC18QKT มี Anti-Bacteria Filter ที่ยับยั้งแบคทีเรีย ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และเชื้อราได้ถึง 99% ในกลุ่มโคเรียแบรนด์มีทั้ง SAMSUNG รุ่น AR5000 ทำคามเย็นเร็วขึ้น 26%  ด้วย FAST COOL MODE   และ  LG   รุ่น S10D.EE1   เด่นทีโหมดลดความชื้น  พร้อม QUICK COOL เย็นเร็วในเวลาเพียง 3 นาที  

แอร์แบบตั้งได้/แขวนได้ยืดหยุ่นในการติดตั้ง

ใช้งานได้หลากหลาย ระบายลมดี เพราะมีขนาดมอเตอร์และแผงคอยล์ขนาดใหญ่ มีให้เลือกจาก MITSUI ให้ความเย็นสบายและความทนทาน ส่วน CENTRAL AIR  ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลแบบไร้สาย ตั้งเวลาเปิด-ปิด ได้ 24 ชม.  สำหรับ Mitsuta ทำความเย็นได้รวดเร็ว ควบคุมการทำงานด้วยระบบ 2-in-1  อีกแบรนด์ที่น่าใช้ คือ Trane มีระบบ Flexible airflow กระจายลมเย็นได้ 2 ทิศทาง 6 ระดับ กว้างไกลถึง 8 เมตร และ Carrier เด่นทีระบบเทอร์โบพร้อมให้ความเย็นตามโปรแกรมที่เก็บไว้ในหน่วยความจำ  Easy Maintenance สำหรับ  Saijo Denki  ช่วยฟอกอากาศด้วยโอโซนบริสุทธิ์เหมือนในห้องผ่าตัดมีฤทธิฆ่าเชื้อโรคได้สูง

แอร์หน้าต่างช่วยประหยัดพื้นที

ติดตั้งโดยฝังที่กำแพงห้องและไม่ต้องเดินท่อน้ำยา มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูง  เนื่องจากไม่มีการเดินท่อน้ำยา ทำให้ไม่มีความร้อนแทรกซึมตามท่อน้ำยามีให้เลือกจาก Shinteki พิเศษด้วยโหมดการทำงานสำหรับการนอน 

แอร์แบบเคลื่อนที่สะดวกใช้

ไม่ต้องทำการติดตั้ง เข็นไปใช้ได้ทุกพื้นที่ มีแบรนด์ทีน่าใช้จาก Midea ทีประหยัดไฟ พร้อมหน้ากากสไลด์เลื่อนปิดป้องกันฝุ่นละออง ส่วน AJ ปรับอุณหภูมิได้ 18 องศา ถึง 31 องศา สำหรับ Natural เด่นทีระบบออโต้สวิง ปรับบานเกร็ดสูง-ต่ำได้  นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกจาก Olimpia Spendid, York, Amena เป็นต้น

คลายร้อนด้วยพัดลม

พัดลมไอน้ำให้ไอเย็นดั่งธรรมชาติ มีให้เลือกจาก Iceberge Supply ที่ให้ลมเย็นจาก Evaporative Cooling  เป็นระบบทำความเย็นด้วยการระเหยของน้ำเป็นการลดอุณหภูมิของอากาศโดยธรรมชาติ  ส่วน HydroCompact  เน้นความสะอาด ปลอดภัยต่อสุขภาพ ด้วยระบบกรอง 2 ขั้นตอนทั้งในถังน้ำและในหัวพ่น ส่วน Masterkool เหมาะกับการใช้งานในร้านอาหาร งานอีเว้นต่างๆ หรือลดอุณหภูมิได้ดีในโรงงานอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ที่น่าใช้จาก ETRECOOL, Astina, Konion, Sky Cool, HH Society, Victor, Clarte, Camarcio, Air picnic เป็นต้น

พัดลมอีกรูปแบบที่น่าใช้ คือ พัดลมไร้ใบทรงสูงจาก Dyson, Karabada ให้ความเย็นโดยไร้แรงปะทะลม จึงให้ความปลอดภัยในขณะที่ใช้งานอยู่  หรือจะเลือกใช้พัดลมติดเพดานที่มักมีรูปแบบสวยคลาสิค น่าใช้จาก Compass East, Sunlight, Win Favour นอกจากนี้ ยังมีพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ พัดลมโคมไฟ พัดลมทาวเวอร์ ให้คุณเลือกใช้อีกด้วย

ในยามอากาศเย็นก็มีเครื่องทำความร้อนและเครื่องทำน้ำร้อน น้ำอุ่นให้คุณเลือกใช้ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะร้อน หรือหนาว คุณก็แก้ปัญหาได้ง่ายๆ เพียงเลือกช้อปกับ Lazada ร้านค้าออนไลน์ที่มีแต่ของคุณภาพเยี่ยม

เครื่องปรับอากาศและพัดลม เลือกให้คุ้มค่าการใช้งาน

เครื่องปรับอากาศและพัดลม ในปัจจุบันแทบจะเหมือนปัจจัยที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ด้วยอากาศที่ร้อนจัดขนาดนี้ การอยู่โดยไม่มีแอร์หรือพัดลมเป็นเรื่องที่ทุกคนทนไม่ได้แน่นอน โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศแล้วนั้น ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นอย่างมากในทุกๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า บ้านพัก อาคารบ้านเรือน หรือแม้แต่ร้านค้าที่อยู่กลางแจ้งบางร้านค้าก็อาจจะเลือกใช้เครื่องปรับอากาศเครื่องที่ หรือพัดลมไอน้ำในการช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่น เพราะด้วยความที่อากาศในโลกของเราร้อนขึ้นทุกๆ วัน การเลือกใช้เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพื่อช่วยลดอุณหภูมิที่สูงถือเป็นการแก้ปัญหาอย่างหนึ่ง เพราะด้วยความที่ใช้งานที่ง่าย และสามารถทำให้อากาศเย็นสบายขึ้นมาทันทีภายในระยะเวลาไม่นาน

เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ประหยัดไฟและมีคุณภาพ

การใช้เครื่องปรับอากาศทั้งวันทั้งคืนนั้นย่อมจะก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงตามมา ดังนั้นการเลือกรุ่นประหยัดไฟถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและควบคุมค่าไฟฟ้าไม่ให้สูงจนเกินไป แต่เราควรจะพักเครื่องใช้เหล่านี้บ้างในระหว่างวัน ปิดเมื่อไม่จำเป็น และยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ มีคุณภาพ ทนทาน เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด 

เครื่องปรับอากาศและพัดลม มอบความเย็นสบายแก่คุณ

Lazada มีให้คุณเลือกหลากหลาย ตรงตามต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพัดลมขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะกับสถานที่ที่ไม่กว้างมาก พัดลมไอน้ำ ที่เพิ่มความสดชื่น แอร์หลากหลายขนาด เหมาะกับทุกห้อง พัดลมตั้งโต๊ะ พกพาสะดวก พัดลมติดผนัง หมดปัญหาเรื่องพื้นที่น้อย และอีกมากมาย หมดปัญหาอากาศร้อนไปในทันใด เลือกซื้อพัดลมและเครื่องปรับอากาศกับลาซาด้า