Surge Protector

6330 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก
฿109.00
฿129.00-16%
(94)
พระนครศรีอยุธยา
฿265.00
฿1,290.00-79%
(186)
กรุงเทพมหานคร
฿1,880.00
฿2,590.00-27%
(62)
ไทย
฿1,089.00
฿1,590.00-32%
(20)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Surge Protector ปลั๊กกันไฟกระชาก

โลกยุคสมัยใหม่ซึ่งเป็นโลกแห่งเทคโนโลยีสารสนเทศ ความก้าวหน้านี้ได้เข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงชีวิตมนุษย์ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ยวดยานพาหนะ หรือคอมพิวเตอร์ เหล่านี้ล้วนมีส่วนทำให้ผู้คนสามารถดำเนินชีวิตได้แตกต่างจากยุคสมัยอดีตที่ผ่านมาได้อย่างสิ้นเชิง คอมพิวเตอร์ซึ่งกำลังทวีบทบาทอย่างมากในการประกอบกิจการงานหลายอย่างนั้น เมื่อมีการใช้คอมพิวเตอร์ ก็ต้องมีอุปกรณ์เสริมตามมาด้วย เช่น ปริ้นเตอร์ เครื่องสแกน ลำโพง สายแลน ฯลฯ รวมไปถึง Surge Protector หรือปลั๊กกันไฟกระชาก ที่จะขาดไม่ได้เลยในการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีเหล่านี้ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเสียบปลั๊กคอมพิวเตอร์ ตลอดจนช่วยป้องกันไฟฟ้าเกินจนเกิดอันตราย นับว่าปลั๊กกันไฟกระชากเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานและช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี หากไม่ได้ใช้ Surge Protector อาจส่งผลให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กำลังใช้งานอยู่เกิดความเสียหายได้ อันเนื่องมาจากกระแสไฟฟ้ากำลังสูงปริมาณมากวิ่งเข้าสู่อุปกรณ์ที่ใช้งานอย่างรวดเร็วในระบะเวลาสั้นๆ

นอกจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่ใช้ควบคู่กันอย่างปริ้นเตอร์ เครื่องสแกน ลำโพง โมเด็ม ฯลฯ แล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะโทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องชั่ง เครื่องวัด อุปกรณ์การแพทย์ อุปกรณ์สื่อสาร ฯลฯ ก็ควรใช้ Surge Protector หรือปลั๊กกันไฟกระชากได้เช่นกันSurge Protector

Toshino ปลั๊กกันไฟกระชาก Surge Protector รุ่น E-916 (White)

ปลั๊กกันไฟกระชากอย่างดี ผลิตจากพลาสติกทนความร้อน PC-ABS มีคุณสมบัติไม่ลามไฟ มีระบบป้องกันไฟกระชากและป้องกันไฟเกินอัตโนมัติ สามารถใช้ได้กับปลั๊กไฟ 2 ขา และ 3 ขา เต้ารับจำนวน 6 ช่อง มีจำนวนสวิตช์ไฟ 6 สวิตช์ แบบ Individual Switch หมายถึงสวิตช์แยกใช้งานแต่ละจุด Surge Protector นี้ปลอดภัยยิ่งขึ้นเนื่องจากมีสัญญาณไฟ LED แสดงการใช้งาน รองรับไฟสูงสุด 2,200 วัตต์ สำหรับสายไฟมีความยาวถึง 2.7 เมตร จึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ดึงไปใช้งานตามจุดต่างๆ ได้ง่ายSurge Protector

Leonics ปลั๊กกันไฟกระชาก Surge Protector รุ่น TPS-ADSL/COMPACT

ปลั๊กกันไฟกระชากแรงดันสูงชั่วขณะ ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านและอาคารที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ สามารถรองรับกระแสไฟฟ้าสูงได้ถึง 2,500VA และ 10A max มีปลั๊กไฟ 6 ช่อง

และช่องสายสัญญาณ ADSL 2 ช่อง ทั้งยังมีไฟ LED แสดงสถานะการทำงานด้วย Surge Protector  รุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ สามารถใช้งานง่าย เพียงนำเสียบปลั๊กไฟของอุปกรณ์ไฟฟ้าเข้าที่ช่องปลั๊ก จากนั้นเปิดสวิตช์ท้ายเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ทันทีSurge Protector ปลั๊กกันไฟกระชาก อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ช่วยป้องกันแรงงดันไฟฟ้าสูงชั่วขณะที่อาจทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวเกิดการชำรุด ข้อมูลสูญหาย หรือหยุดการทำงาน ดังนั้น ผู้ใช้งานจึงควรเลือก Surge Protector ที่มีคุณภาพ เพื่อป้องกันอันตรายที่ไม่คาดฝัน