Home Coffee & Tea

84661 ค้นพบสินค้าใน ชุดชากาแฟ
฿239.00
฿399.00-40%
(47)
ไทย
฿270.00
฿590.00-54%
(42)
กรุงเทพมหานคร
฿258.00
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿500.00-72%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ชุดชากาแฟ เครื่องครัวชิ้นโปรดสำหรับคนรักชากาแฟ

                เมื่อพูดถึงชาและกาแฟขึ้นมา เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาไม่น้อย เพราะเป็นเครื่องดื่มที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนรับประทาน ที่ไม่ว่าจะดื่มแบบร้อนหรือแบบเย็นก็มีรสชาติที่อร่อยไม่แพ้กัน เช่น การชงชาดื่มแบบร้อนในเวลาเช้า และทานกาแฟเย็นในยามบ่าย วันนี้เรจึงมีชุดชากาแฟมาแนะนำให้กับคนที่รักการดื่มชาและกาแฟให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกหาใช้เป็นเครื่องครัวชิ้นโปรดที่เต็มไปด้วยความสุข

                แนะนำกาชงชาของ Voice เป็นกาชงชาแบบมีไส้กรองขนาดความจุ 700 มิลลิลิตร มาพร้อมกับแก้วชาจำนวน 4 ใบ ผลิตจากแก้ว มีที่รองข้างแก้วและหูจับพลาสติกกันร้อนเพื่อปลอดภัยในการใช้งาน สามารถชงชาดื่มเองได้ที่บ้านง่าย ๆ ด้วยการนำใบชาหรือชาสำเร็จรูปใส่ลงไปในที่กรองชา จากนั้นก็เติมน้ำร้อนลงไปให้ท่วมชาเพื่อให้ใบชากลั่นออกมาเป็นน้ำชา โดยที่กรองชาจะช่วยแยกใบชาออกจากน้ำชา ทำให้ดื่มได้ง่าย ท่านสามารถนำชาสูตรต่าง ๆ ที่ท่านชอบมาชงดื่มได้ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังนิยมใช้เป็นอุปกรณ์เสิร์ฟสำหรับต้อนรับแขกด้วย เพราะมีการออกแบบมาอย่างสวยงาม ใช้งานง่าย และทำความสะอาดง่าย

                หม้อต้มกาแฟสด แนะนำของ Bialetti เป็นหม้อต้มกาแฟสดที่ออกแบบมาให้ชงกาแฟสดได้ดื่มได้แบบง่าย ๆ ประกอบด้วยหม้อต้ม ที่กรองกาแฟ และกาต้ม วิธีการใช้งานคือ ถอดอุปกรณ์ในแต่ละส่วนออกมา เติมน้ำร้อนลงไปในกาต้มครึ่งหนึ่ง จากนั้นก็เติมน้ำร้อนสำหรับใช้ต้มลงไปในหม้อต้มด้านล่างประมาณครึ่งหม้อ และนำเมล็ดกาแฟบดที่ชอบมาใส่ลงไปในที่กรองกากกาแฟ จากนั้นวางลงบนหม้อต้มและนำกาต้มวางลงไปอีกชั้น หมุนให้แน่น และนำไปต้มบนเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าจนเดือดก็จะได้กาแฟสำหรับดื่มที่ด้านบนของกา โดยแรงดันน้ำจะดันขึ้นมาเพื่อให้เทดื่มได้ง่าย

                จะเห็นได้ว่าเครื่องครัวต่าง ๆ เหล่านี้ช่วยอำนวยความสะดวกในการชงเครื่องดื่มให้ง่ายมากขึ้น เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถนำมาดื่มได้แล้ว อีกทั้งยังมีการออกแบบมาอย่างทันสมัย มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็ก กะทัดรัด หยิบใช้งานได้อย่างสะดวก หากท่านใดสนใจสามารถคลิกไปเลือกซื้อเลือกหากันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีชุดชากาแฟที่ทันสมัยให้เลือกหลายแบบ มีทั้งขนาดเล็กแบบพกพาและขนาดใหญ่ ซึ่งท่านสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องกลัวเรื่องค่าจัดส่ง เพราะที่นี่ส่งฟรีทั่วประเทศ