Cloth Diapers & Accessories

17922 ค้นพบสินค้าใน ผ้าอ้อมผ้าและอุปกรณ์
฿278.00
฿550.00-49%
(26)
กรุงเทพมหานคร
฿198.00
฿360.00-45%
(2)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผ้าอ้อมผ้า น้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ผ้าอ้อมเป็นเครื่องใช้ที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินเนื่องจากสามารถช่วยทุ่นแรงและช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เป็นอย่างดี ที่ในช่วยแรกต้องใช้ผ้าอ้อมผ้าและอุปกรณ์ อื่น ๆ เข้ามาเป็นตัวช่วยก่อนและเมื่อเด็กโตขึ้นอาจจะพัฒนามาเป็นการใช้ผ้าอ้อมและโถนั่งเด็กเพื่อฝึกให้เด็กหัดขับถ่ายด้วยตัวเอง สำหรับพ่อแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาและกำลังเลือกซื้อผ้าอ้อมและน้ำยาซักผ้าเด็ก วันนี้เรามีทั้งกางเกงผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด ผ้าอ้อมผ้าสาลู และน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่มีคุณภาพสูง ราคาสมเหตุสมผล มาแนะนำกัน

ผ้าอ้อม เครื่องใช้สำหรับเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดิน


D-nee น้ำยาปรับผ้านุ่ม

กางเกงผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด เป็นกางเกงที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องผูก ใช้งานได้แทนผ้าอ้อมแบบผืนสี่เหลี่ยม ผลิตจากผ้าคอตตอนผสม ด้านในบุด้วยสำลีเนื้อหนานุ่ม บางเบา ซักได้ แห้งเร็ว ใช้งานง่ายช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลา และปลอดภัยไม่ทำให้เด็กเกิดอาการแพ้และอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด สามารถใช้ได้นานเพราะสามารถปรับระดับรอบเอวได้ ตั้งแต่ 14-18 นิ้ว มีแบบคละสีคละแบบทำให้สามารถใส่สลับกันไปได้โดยไม่มีเบื่อ

ผ้าอ้อมผ้าสาลู เป็นผ้าอ้อมเนื้อผ้านุ่มที่เมื่อใช้ไปนานๆ ผ้าจะมีความนุ่มมาก แห้งไว มีคุณสมบัติพิเศษคือเนื้อผ้าจะมีความโปร่งบาง ระบายอากาศได้ดี ทำความสะอาดง่าย มีการตัดเย็บแบบ 2 ชั้นเพื่อให้สามารถดูดซับของเหลวได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเด็กในช่วงอายุ 3-9 เดือน

น้ำยาซักผ้าเด็ก มีหลายกลิ่นและหลายสูตรที่ได้ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำความสะอาดผ้าอ้อมของลูกน้อยของคุณได้อย่างสะอาดหมดจดปราศจากเชื้อโรค ได้แก่ น้ำยาซักผ้าเด็กสีชมพู กลิ่น Honey Star ที่มีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถระงับคราบเหงื่อที่ติดผ้าได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กทั่วไป เหมาะสำหรับเสื้อผ้าเด็กทุกชนิดผสมผสารลดแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนช่วยถนอมเส้นใยผ้าไม่ให้ถูกทำลายจากการซักและผสมสารลดแรงที่ผ่านการทดสอบจากการแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง


นอกจากนี้หากคุณต้องการถนอมผ้าและต้องการผ้าอ้อมที่นุ่มลื่น และอ่อนโยนต่อตัวเด็กมากขึ้น ก็สามารถใช้น้ำยาซักผ้าเด็กควบคู่กับน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรต่าง ๆ ได้แก่ น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่น Natural Time ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนติดเสื้อผ้า ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติ ซึ่งทำให้ผ้ามีสัมผัสนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ถนอมใยผ้าฝ้าย ปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ทำให้เสื้อผ้านุ่มฟู สวมใส่สบาย ผ้าไม่ลีบติดตัว กลิ่นหอมติดผ้ายาวนาน น่าสวมใส่ และสบายตัวสำหรับลูกน้อย