Chromebooks

31 ค้นพบสินค้าใน Chromebook
฿2,999.00
ไทย
฿250.00
ชลบุรี
฿7,580.00
฿8,990.00-16%
(10)
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Chromebooks

Chromebooks

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักแต่คอมพิวเตอร์ & แล็ปท็อป อาจจะเคยได้ยินแล็ปท็อป 2-in-1 แต่คงจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อ Chromebooks กันสักเท่าไหร่แน่ ๆ อันที่จริงแล้ว Chromebooks เปิดตัวและมีวางจำหน่ายมาหลายปีแล้ว แต่อาจจะไม่ได้รับความนิยมมากนักจะทำให้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่เราขออาสามาแนะนำให้คุณรู้จักกับเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้เอง มาเริ่มกันเลย


Chromebooks ประสิทธิภาพใหม่ที่ตอบโจทย์การทำงานได้ดี

Chromebooks ก็เป็นอุปกรณ์ประเภทแล็ปท็อปอย่างหนึ่ง แต่มีรายละเอียดด้านดีไซน์และสเปกของตัวเครื่องแตกต่างจากแล็ปท็อปทั่วไป Chromebooks ทำงานด้วย Chrome OS ระบบปฏิบัติการที่สร้างโดย Google ภายใต้ความคิดในเรื่อง Cloud operating system ซึ่งอธิบายง่าย ๆ Chromebooks ก็คือแล็ปท็อปที่ภายในมีระบบปฏิบัติของบริษัท Google อยู่นั่นเอง ที่เป็นเช่นนั้นก็เพื่อความสะดวกในเรื่องของการทำงานและจัดเก็บไฟล์งานผ่านระบบ Cloud ออนไลน์ จะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลกับเรื่องของพื้นที่ในการจัดเก็บไฟล์ของตัวเครื่อง ไม่ต้องห่วงเรื่องไฟล์หาย เพราะคุณสามารถทำงานผ่านระบบออนไลน์และจัดเก็บไฟล์ออนไลน์ได้เลยทันที

Chromebooks ถ้ามองจากภายนอกก็จะดูไม่ค่อยออกว่าต่างจากแล็ปท็อปทั่วไปอย่างไร แต่ถ้าได้ลองใช้ก็จะรู้ได้ทันทีว่าระบบการทำงานภายในแตกต่างกัน ช่วงที่ Chromebooks เปิดตัวใหม่ ๆ ได้รับความสนใจและกระแสตอบรับดีมากจากทางฝั่งอเมริกา ด้วยราคาที่ประหยัดและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ส่วนใหญ่ได้ดี มาจนทุกวันนี้แม้จะดูกระแสตกลงไปบ้างแต่ก็ต้องบอกว่ายังคงมีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างที่กล่าวไป ดูภายนอก Chromebooks จะเหมือนๆ แล็ปท็อปทั่วไป ขนาดตัวเครื่องก็จะพอ ๆ กับแล็ปท็อป 2-in-1 สามารถต่ออุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์และคีย์บอร์ดได้เหมือนกันทุกประการ แต่สเปกของเครื่องจะดูเบากว่า ทำให้ราคาถูกลง เหมาะสมกับการใช้งานในระดับพื้นฐานทั่วไปอย่างการพิมพ์รายงาน ส่ง E-mail จัดเก็บรูปภาพ ท่องอินเตอร์เน็ตทั่วไป สามารถต่อเมาส์และคีย์บอร์ดเสริมการใช้งานเพื่อความสะดวกได้ ถ้าคุณมีความต้องการใช้งานประมาณนี้ เราบอกเลยว่า Chromebooks เหมาะสมกับคุณเลยทีเดียว


หากคุณต้องการทำงานพื้นฐานทั่วไปไม่มากมาย และต้องการที่จะพกพาอุปกรณ์ออกไปทำงานนอกอาคารได้ Chromebooks และแล็ปท็อป 2-in-1  ตอบโจทย์คุณแน่นอน ซึ่ง Lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดหาสินค้าคุณภาพชั้นดีเหล่านี้มานำเสนอแก่คุณ สินค้าจากเหล่าผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลก มารวมตัวกันอยู่ที่เว็บไซต์ของเราแล้ว และเราจัดเต็มด้วยราคาที่ลดกระหน่ำแบบคุณเห็นต้องสนใจทันที และดีไปกว่านั้นเราจัดส่งสินค้าให้คุณฟรีอีกด้วย อย่ามัวรีรออยู่เลย เพราะสินค้าดีๆ ราคาที่คุณต้องการไม่รอคุณนานหรอกนะ ช้าไปคนอื่นคว้าไปก่อนไม่รู้ด้วย