Chinese Books

1027 ค้นพบสินค้าใน หนังสือภาษาจีน
฿166.71
฿198.54-16%
(1)
จีน
฿166.71
฿198.54-16%
(1)
จีน
฿166.71
฿198.54-16%
จีน
฿166.71
฿198.54-16%
(1)
จีน
฿125.00
(4)
กรุงเทพมหานคร
฿166.71
฿198.54-16%
(1)
จีน
฿125.00
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกซื้อหนังสือภาษาจีนได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงประเทศจีน

                ภาษาจีน เป็นภาษาที่สามที่มีการใช้งานกับบ่อยอีกภาษาหนึ่ง และถูกกำหนดไว้ในการเรียนการสอนของเด็กรุ่นใหม่ในหลาย ๆ สถานศึกษา เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การใช้ภาษาจีนขั้นพื้นฐานและต่อยอดได้ในอนาคต เนื่องจากว่าในประเทศไทยนั้นมีนักท่องเที่ยวจีนเดินทางมาเที่ยวเป็นอันดับที่ 1 การสอนภาษาจีนให้กับเด็กรุ่นใหม่จึงมีประโยชน์ในด้านของการสื่องสาร การค้า และการลงทุน

                หนังสือภาษาจีน มีการผลิตออกมาในหลาย ๆ หมวดหมู่ เพื่อให้ผู้ที่สนใจภาษาจีนได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับภาษาจีนในแต่ละด้านอย่างถูกต้องด้วยการศึกษาจากหนังสือ ซึ่งช่องทางการเลือกซื้อหนังสือในสมัยนี้ก็สะดวกสบายมากขึ้นด้วยช่องทางออนไลน์ที่ช่วยให้ท่านไม่ต้องเดินทางออกไปเลือกซื้อหนังที่ร้านหนังสือ โดยจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางและการเลือกหนังสือได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถเข้าไปเลือกซื้อหนังสือได้ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่เปิดให้บริการ เช่น ที่ LAZADA แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีหนังสือภาษาจีนให้ท่านได้เลือกซื้อมากมายผ่านมือถืออยู่ที่บ้าน อาทิ ชุดหนังสือพูดได้สองภาษา ไทย - จีน, หนังสือหลักการแปลไทย - จีน, ภาษาจีนปฐมวัย ฯลฯ

                วิธีการเลือกซื้อสามารถรับข้อมูลได้เหมือนกับการเลือกซื้อที่ร้านหนังสือ ท่านสามารถเลือกหนังสือที่ท่านค้องการได้โดยการเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการเลือกซื้อ อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับหนังสือที่ต้องการว่าตรงกับหนังสือที่อยากได้หรือไม่ โดยการคลิกดูรูปสินค้าและอ่านรายละเอียด เรื่องย่อ หรือเนื้อหาประกอบ ที่เขียนอธิบายรายละเอียดของหนังสือเอาไว้อย่างชัดเจน หากว่าตรงกับความต้องการของท่านแล้ว ท่านก็สามารถเลือกซื้อได้เลย โดยการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ทริคเล็ก ๆ ควรรู้คือ ก่อนที่ท่านจะทำการสั่งซื้อ ควรอ่านรายละเอียดให้ครบว่าหนังสือที่ท่านต้องการนั้นมีการจัดส่งภายในวันที่เท่าไหร่ ใช้เวลาในการส่งกี่วัน โดยจะมีบอกไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ท่านตัดสินใจก่อนสั่งซื้อได้อย่างถูกต้อง เพราะบางทีต้องการใช้งานเร็ว แต่หนังสือส่งหลังจากวันที่ท่านต้องการก็จะทำให้ไม่สะดวกได้

                นอกจากหนังสือภาษาจีนแล้ว ท่านยังสามารถเลือกซื้อสื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือในภาษาอื่น ๆ ที่ท่านต้องการได้ด้วย เพราะที่นี่มีสินค้าครอบคลุมทุกประเภท หนอนหนังสือจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะมีหนังสือทุกไลฟ์สไตล์การอ่าน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเรียน หนังสือบันเทิง หนังสือกีฬา นิตยสาร สารคดี หรืออื่น ๆ โดยมีให้เลือกตั้งแต่หนังสือสำหรับเด็กไปจนถึงหนังสือสำหรับคนโตกันเลย หากไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้อย่าลืมเข้าไปเลือกช้อปที่ LAZADA กันนะคะ เพราะการซื้อสินค้าในครั้งแรกนั้นมีส่วนลดให้ท่านด้วย