Cat Treats

2747 ค้นพบสินค้าใน ขนมสำหรับแมว
฿147.00
฿195.00-25%
(74)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ขนมสำหรับแมว ขนมแมวเลีย

โทมิ ขนมแมวเลีย รสแซลมอน

นอกจากสุนัขแล้ว แมวก็เป็นสัตว์เลี้ยงยอดฮิตอีกชนิดหนึ่งที่นิมเลือกเลี้ยงกันไม่น้อย เพราะความน่ารัก ขี้เล่น และขี้อ้อนของเจาเหมียวนี่เองที่ทำให้ใครๆ ก็ต่างหลงรักและหลงใหลในเสน่ห์ของเจ้าเหมียว อย่างสายพันธุ์ที่นิยมเลี้ยงกันได้แก่แมวเปอร์เซีย เพราะมีหน้าตาที่น่ารัก หน้าทู่ ดวงตากลมโต และขนยาวสลวย จึงทำให้ใครๆ ต่างตกหลุมรักแมวเปอร์เซียกันเข้าอย่างจังๆ


เลือกขนมสำหรับแมวให้ถูกใจเจ้าเหมียว

แมวเป็นสัตว์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความน่ารักและความขี้อ้อนเป็นอย่างมาก ดังคำเปรียบที่ว่า “อ้อนอย่างกับแมว” นั่นเอง คนส่วนใหญ่จึงนิยมเลี้ยงแมวไว้ตามบ้านหรือคอนโด เพราะว่าแมวนั้นเป็นสัตว์ที่เรียบร้อย เลี้ยงง่าย และสะอาด ทำให้สามารถเลี้ยงร่วมกับคนได้ ตามธรรมชาติของแมวแล้วจะเป็นสัตว์ที่กินบ่อย กินไม่เยอะ แต่กินเรื่อยๆ และเมื่อกินเสร็จก็จะนอน เป็นแมวขี้เซานั่นเอง และพอตื่นมาก็กินต่อ การเลี้ยงแมวจึงไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอะไร เพียงแค่เตรียมอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงสำหรับแมวให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นกรง ที่นอน กระบะทราย และห้องน้ำแมว เพื่อฝึกฝนให้เจ้าเหมียวได้ขับถ่ายเป็นที่เป็นทาง ไม่ก่อให้เกิดความสกปรกนั่นเอง

ในเมื่อเจ้าเหมียวนั้นชอบกินบ่อยๆ แล้ว เราก็ควรหาอาหารหรือขนมมาไว้เพื่อให้เจ้าเหมียวได้ฟินกัน หากเจ้าเหมียวนั้นไม่ยอมกินอาหารก็ควรเลือกเป็นขนมแมวเลียให้ได้กินแทน ด้วยรสชาติมากมายอย่าง รสปาทูน่ามารูโกะ และปลาทูน่า เป็นขนมแมวเลียยอดฮิตที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เพราะเป็นขนมที่มีโภชนาการแบบครบครัน ซึ่งเหมาะสำหรับแมวที่มีอายุ 1 ปีขึ้นไป ขนมแมวเลียมีเนื้อนุ่มเป็นแท่งยาว การเลี้ยงคือเปิดซองด้านบนและบีบขนมออกมาให้เจ้าเหมียวเลียกินไปเรื่อยๆ ด้วยกลิ่นปลาที่หอมเย้ายวนใจ จึงทำให้ขนมแมวเลียเป็นเป็นขนมสำหรับแมวยอดฮิตในตอนนี้ หรือหากกลัวว่าเจ้าเหมียวกินไปนานๆ จะเบื่อ ก็เลือกปลาเส้นมาไว้ให้กินด้วยก็ได้ การเลี้ยงแมวนอกจากจะเอาไว้เล่นขยี้พุงแมวแล้ว ก็ยังต้องดูแลในเรื่องของอาหาร ที่นอน รวมถึงการขับถ่ายให้ดีอยู่เสมอ เพราะหากปล่อยปละละเลยไปจากเป็นแมวที่สะอาดๆ ก็อาจจะสร้างความสกปรกขึ้นได้


เมื่อคุณอยากจะเป็นทาสแมวแล้ว เราขอแนะนำให้เข้ามาเตรียมอุปกรณ์สำหรับรับมือเจ้าเหมียวเอาไว้ก่อนที่เว็บไซต์ของ Lazada ที่ได้มีอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงแบบครบครัน และการสั่งซื้อก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เลือกสินค้าที่ต้องการแล้วทำการสั่งซื้อ เพียงแค่นี้ของก็จะไปส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณแล้ว แถมยังส่งฟรีไม่มีค่าขนส่งอีกด้วย