Cat Toys

50793 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นแมว
฿999.00
฿2,500.00-60%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿999.00
฿2,599.00-62%
(26)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ของเล่นสำหรับแมว

นอกจากสุนัขแล้ว “แมว” เป็นสัตว์อีกประเภทหนึ่งที่อยู่ใกล้ชิดมนุษย์อย่างมาก เพราะแมวเป็นสัตว์ที่น่ารัก ช่างออดอ้อน ช่างประจบ และขี้เล่น จึงทำให้ใครต่อใครหลายคนหลงเสน่ห์แมวได้อย่างง่ายดาย มีหลักฐานทางประวัติศาสตร์ยืนยันว่า มนุษย์ได้นำแมวมาเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงนานมากแล้ว บางวัฒนธรรมให้การเคารพบูชาแมว   นอกจากนั้นแมวยังเข้ามามีบทบาทต่อวัฒนธรรมความเชื่อประเพณีของมนุษย์ในหลายสังคมด้วย การเลี้ยงแมวนอกจากจะช่ให้มนุษย์เพลิดเพลินแล้ว มนุษย์ยังหวังพึ่งประโยชน์จากแมวในเรื่องของการกำจัดหนู ซึ่งเป็นพาหะนำโรคและมักชอบทำลายข้าวของอีกด้วย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่จัดอยู่ในประเภทของสัตว์กินเนื้อ ในโลกมีแมวหลากหลายสายพันธุ์ สายพันธุ์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันทั่วไป เช่น แมวเปอร์เซียร์ แมวสยาม แมวอะบิสซิเนีย เป็นต้น ซึ่งแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีรูปร่างลักษณะและอุปนิสัยที่แตกต่างกันออกไปเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละพันธุ์ ผู้เลี้ยงแมวหลายคนนิยมใส่ปลอกคอให้แมว ตลอดจนมักซื้ออาหารกับขนมและของเล่นให้แมวของตนเองด้วย ซึ่งถือเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อแมวได้อย่างน่ารักและเป็นห่วงเป็นใย

สายพันธุ์ของแมวไทย

แมวไทยหรือแมวสยามมีอุปนิสัยเด่น คือ ช่างประจบ รักเจ้าของ มีความเฉลียวฉลาด และรักความเป็นอิสระ แมวไทยแท้ๆ มีหลายสายพันธุ์ แต่ที่มีชื่อเสียงและยังคงมีอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ ได้แก่ วิเชียรมาศ ศุภลักษณ์ สีสวาด ขาวมณี  โกญจา และแซมเสวตร โดยในช่วงสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ได้พระราชทานแมววิเชียรมาศ 1 คู่ ให้แก่กงสุลชาวอังกฤษที่ชื่อว่า โอเวน กูลด์ ซึ่งในเวลาต่อมาแมวสายพันธุ์วิเชียรมาศนี้ก็ได้รับความนิยมจากชาวตะวันตกและแพร่หลายไปทั่วโลก เป็นที่รู้จักในชื่อภาษาอังกฤษว่า “Siamese Cat” หรือ “แมวสยาม”

Pet8 ที่ลับเล็บแมว ของเล่นแมวแบบก้านพร้อมกล่องชีส คอนโดแมว

Pet8 ที่ลับเล็บแมว ทรงหัวแมว ลายเสือ

โดยปกติแล้วแมวมักมีนิสัยชอบฝนเล็บ ซึ่งทำให้ผู้เลี้ยงต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับปัญหารอยเล็บแมวข่วนที่เกิดขึ้นกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามในบ้าน ปัญหาเหล่านี้จะแก้ไขได้ด้วยการใช้ที่ลับเล็บแมวคุณภาพดีนี้ ซึ่งผลิตจากกระดาษอย่างดี มีความทนทานสูง ออกแบบมาให้แมวใช้งานได้หลากหลาย จะฝนเล็บก็ได้ จะเข้าไปนอนเฉยๆ ก็ได้ ทางเข้าทำเป็นช่องกว้าง แมวสามารถเข้าออกได้สะดวก มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวกและจัดเก็บง่าย

OEM DG ของเล่นแมวแบบก้านพร้อมกล่องชีส ทรงสามเหลี่ยม (สีเทา)

ของเล่นแมวสุดน่ารักที่ออกแบบได้อย่างลงตัว โดยดีไซน์ให้ตัวกล่องชีสเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมบุด้วยขนเฟอร์นุ่มๆ ภายในกล่องมีกระพรวน และบริเวณก้านมีตุ๊กตาหนู ซึ่งจะช่วยฝึกทักษะให้แก่แมวได้เป็นอย่างดี ทำให้แมวสุดรักของคุณได้มีของเล่นที่น่ารักสำหรับเล่นเพื่อความเพลิดเพลินสนุกสนาน สินค้ามีคุณภาพดี น่าใช้งาน เหมาะกับการซื้อไปให้เจ้าเหมียวน้อยของคุณได้เล่นอย่างมาก รับรองว่าต้องถูกใจแมวเหมียวทุกตัวอย่างแน่นอน

OEM DG คอนโดแมว ลายริ้วน้ำเงิน

ของเล่นแมวอีกประเภทหนึ่งที่น่าเลือกสรรให้แมวของท่านได้ใช้ ออกแบบสวย น่ารัก มีลายริ้วสีน้ำเงินสลับขาวดูโดดเด่น องค์ประกอบของของเล่นนี้มีเสา ฐาน และที่สำหรับให้แมวขึ้นไปนั่ง เสาด้านบนมีที่ให้แมวลับเล็บ แมวจะได้ไม่ไปฝนเล็บกับเครื่องเรือนจนเกิดความเสียหาย นอกจากนั้น ยังมีบอลล่อแมวห้อยอยู่ด้วย ซึ่งสามารถหมุนได้รอบทิศทาง ทำให้แมวสามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน เหมาะกับแมวทุกตัวเป็นอย่างมาก


ผู้เลี้ยงแมว ย่อมต้องการสิ่งอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นอาหารแมว กระเป๋าใส่แมว อุปกรณ์เลี้ยงแมว ที่นอน ฯลฯ ทั้งหมดมีให้คุณแล้วที่ Lazada สั่งง่าย ส่งไว และได้ของถูกอีกด้วย