Cat Snacks

2191 ค้นพบสินค้าใน ขนมขบเคี้ยวสำหรับแมว
฿175.00
฿295.00-41%
กรุงเทพมหานคร
฿175.00
฿295.00-41%
กรุงเทพมหานคร
฿195.00
฿265.00-26%
กรุงเทพมหานคร
฿175.00
฿295.00-41%
กรุงเทพมหานคร
฿198.00
฿295.00-33%
กรุงเทพมหานคร
฿198.00
฿295.00-33%
กรุงเทพมหานคร
฿228.00
฿258.00-12%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

ขนมขบเคี้ยวสำหรับแมว

ขนมแมวเลีย รสปลากะพง

แมว เป็นสัตว์เลี้ยงที่เพียงแค่ได้เห็นหน้าก็ต่างต้องยอมใจในความน่ารักและความขี้อ้อนของแมว ด้วยลักษณะดวงตาที่กลมโต ตัวเล็ก ขนปุยนุ่ม ทำให้เมื่อได้เห็นแมวทีไรก็เป็นต้องกระโจนเข้าใส่พุงแมวทุกที เพราะว่ามันช่างนุ่มเสียเหลือเกิน ซึ่งถือเป็นเสน่ห์อันดีงามของแมวที่เหล่าทาสแมวจะต้องยอม จึงไม่แปลกใจเลยที่จะได้เห็นคนส่วนใหญ่เลือกเลี้ยงแมวกันแทบจะทุกบ้าน


ขนมขบเคี้ยวสำหรับแมวที่ทาสแมวไม่มีไม่ได้

นอกจากจะรักแมวแล้วก็ต้องดูแลเอาใจใส่แมวด้วย ไม่ใช่เพียงแค่รักเพียงอย่างเดียว เรื่องอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงต่างๆ ก็ควรจะเตรียมให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นที่นอนแมว ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงที่สำคัญและขาดไม่ได้ เพื่อที่จะได้ฝึกฝนให้เจ้าเหมียวได้นอนในที่นอนของตัวเอง หรือจะเป็นกระบะทรายและห้องน้ำแมว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยเช่นกัน อย่างกระบะทรายแมวและห้องน้ำแมวก็จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการขับถ่ายของแมวให้เป็นที่เป็นทาง เพื่อสร้างสุขลักษณะนิสัยที่ดีให้กับเจ้าเหมียว หรือจะเป็นของเล่นแมวอย่าง บ้านแมว ที่เป็นได้ทั้งของเล่นและเป็นบ้านสำหรับนอนได้ โดยแมวนั้นจะชอบกระโดดเล่นตามบ้านแมวที่ได้ออกแบบมาเป็นขั้นๆ เจ้าเหมียวก็จะกระโดดขึ้นไปเล่นได้ ถ้าไม่นอนก็สามารถลับเล็บได้เช่นกันจะเห็นได้ว่าการดูแลแมวนั้นจะต้องคำนึงถึงในทุกๆ ด้าน เพราะเมื่อเราใช้ชีวิตประจำวันร่วมกันแล้ว การฝึกสุขนิสัยที่ดีตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะทำให้เราเลี้ยงแมวได้ง่ายขึ้น

และการแสดงความรักความเอาใส่ใจอีกอย่างหนึ่งก็คือ การให้อาหารสัตว์ เพราะแมวจะรู้สึกผูกพันกับผู้ที่ให้อาหารนั่นเอง นอกจากอาหารแมวแล้วยังมีขนมขบเคี้ยวสำหรับแมวที่จะช่วยทำให้เจ้าเหมียวนั้นหลงรักคุณยิ่งขึ้นเมื่อคุณมีขนมสำหรับแมว อย่างเช่น ขนมขัดฟัน สติ๊ก และปลาเส้น ซึ่งเป็นขนมขบเคี้ยวสำหรับแมวที่อุดมประโยชน์และโภชนาการอาหารที่ครบครัน ทำให้เจ้าเหมียวได้รับประโยชน์จากการกินขนมด้วย ซึ่งขนมขบเคี้ยวสำหรับแมวนั้นก็จะมีลักษณะเป็นเม็ดพ็อกเก็ตเล็กๆ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธัญพืชและสอดไส้ด้วนส่วนผสมต่างๆ อย่างปลาทูน่า ทำให้เมื่อกัดเข้าไปแล้วจะได้รสชาติของปลาทูน่าเจ้าไปแบบเต็มๆ เรียกว่าได้ถูกอกถูกใจเจ้าเหมียวเป็นอย่างมาก


ซึ่ง Lazada นั้นก็ได้มีขนมขบเคี้ยวสำหรับแมว อาหารและอุปกรณ์สำหรับสัตว์ อุปกรณ์อาบน้ำและแต่งตัวสำหรับแมว ของเล่นแมว แบบครบครัน ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาอะไรอยู่ ที่ Lazada ก็มีให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจแน่นอน มาเลือกขนมให้ถูกใจเจ้าเหมียวที่ Lazada สิคะ