Carriers & Travel

12614 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าหิ้ว และ กระเป๋าสำหรับเดินทาง
฿699.00
฿2,250.00-69%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿749.00
฿2,250.00-67%
(2)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

ชวนไปช้อปกระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสำหรับเดินทางแมวออนไลน์แบบที่ถูกใจได้ทั้ง 100%

                หากว่าท่านกำลังนั่งเบื่อ ๆ เหงา ๆ อยู่และไม่รู้จะทำอะไรเราจะขอชวนท่านเข้าไปเลือกซื้อกระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสำหรับเดินทางแมวให้กับเจ้าเหมียวที่บ้านแบบออนไลน์กันที่ LAZADA เพราะที่นี่มีอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงให้เลือกเยอะกว่าใคร โดยไม่ต้องกังวลว่าหากเข้าไปเลือกซื้อจะชอบหรือเปล่า เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีสินค้าในประเทศและสินค้าที่ส่งตรงจากต่างประเทศ

                กระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสำหรับเดินทางแมวชิ้นแรกที่จะพาไปช้อปคือ กระเป๋าเป้แมว ซึ่งแบบที่ถือว่าเป็นที่นิยมก็คือ กระเป๋าเป้แคปซูลแมวอวกาศ ที่มีการออกแบบมาให้มีช่องกลมนูนใสเหมือนหมวกอวกาศให้เจ้าเหมียวได้ชมวิวภายนอกกัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่สามารถถอดฝาอวกาศออกได้เป็นช่องสำหรับให้แมวโผล่หัวออกมาชมวิว หรือใส่ตาข่ายระบายอากาศปิดไม่ให้แมวออกมาก็เลือกได้ตามฟังก์ชันที่ชอบ ตัวกระเป๋าผลิตจากพลาสติดอะคริลิค มีความแข็งแรงและทนทาน กันน้ำ กันลม และกันกระแทกได้เป็นอย่างดี มีสายสะพายที่ปรับระดับได้ง่าย สามารถสะพายได้ทั้งข้างหน้าและข้างหลัง

                ส่วนกระเป๋าใส่แมวอีกชนิดที่นิยมไม่แพ้กันคือ กระเป๋าเป้สะพายแมวแบบผ้า มีลักษณะเหมือนกระเป๋าเป้แบบทั่วไป แต่มีความพิเศษอยู่ที่มีช่องสำหรับใส่ขาแมวทั้ง 4 ข้าง และหางแมว วิธีการใช้งานคือ นำแมวใส่ลงไปในกระเป๋า จัดระเบียบท่าแมวให้เรียบร้อยโดยการนำขาทั้ง 4 ข้างและหางออกมาตามช่องเพื่อให้แมวนั่งได้สบาย และล็อคเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัยของแมวให้เรียบร้อย กระเป๋าใส่แมวชนิดนี้เหมาะสำหรับการพาแมวออกไปเที่ยวนอกบ้านเพื่อให้เจ้าเหมียวได้ชมวิวอย่างเต็มที่ โดยสามารถสะพายได้ทั้งข้างหน้าและข้างหลัง และนอกจากนี้ยังมีรถเข็นแมวที่นิยมใช้ด้วยเช่นกัน

                ประโยชน์ของการใช้กระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสำหรับเดินทางแมวคือ ช่วยให้มีความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง เพราะในระหว่างเดินทางนั้นไม่รู้เลยว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง อาจจะเผลอไปเจอกับสุนัขตัวใหญ่ หรือเสียงรถยนต์ที่แล่นไปด้วยเสียงดัง ทำให้แมวเกิดความตกใจและจะหลบหนีเพื่อความปลอดภัยตามสัญชาตญาณ การใช้กระเป๋าหิ้วและกระเป๋าสำหรับเดินทางแมวในการเดินทางจึงช่วยป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี

                ข้อดีของการเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ที่ LAZADA คือ มีร้านค้าให้เลือกหลายร้าน มีสินค้าให้เลือกเยอะ หลายแบบ หลายสี หลายราคา ทำให้สามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพก่อนการซื้อของได้โดยไม่ต้องกังวลว่าแม่ค้าจะไม่พอใจเวลาเลือกแล้วไม่เอา ทำให้ได้ของที่ถูกใจไปเต็ม 100%