ชาม และ ที่ให้อาหารแมว

6246 ค้นพบสินค้าใน ชาม และ ที่ให้อาหาร
฿270.00
฿320.00-16%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿599.00
฿1,000.00-40%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ชามและที่ให้อาหารแมว เบื้องหลังในทุกความอร่อยของเจ้าเหมียว

ปัจจุบันการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้ภายในบ้านก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่โตอะไร เพราะในยุคสมัยนี้มีการออกแบบอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ ช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจเมื่อต้องออกไปทำธุระนอกบ้านโดยที่ไม่สามารถเอาสัตว์เลี้ยงออกไปได้

สัตว์เลี้ยงยอดนิยมนช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นสุนัข หรือ แมว สัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักที่เลี้ยงไว้เป็นเพื่อน และเมื่อเลี้ยงแล้วควรใส่ใจและหมั่นดูแลให้เวลากับเขาด้วย ไม่ควรนำมาเลี้ยงแล้วปล่อยประละเลยหรือไม่ดูแล เพราะเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวน้อย ๆ ก็มีชีวิตจิตใจเหมือนกับมนุษย์ที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ ต้องการความรักและเวลา หากเราดูแลสัตว์เลี้ยงให้มีสุขภาพดีและมีอารมณ์ดี เจ้าของเองก็จะมีความสุขเช่นกัน

นอกจากการดูแลแล้วควรใส่ใจในเรื่องของอาหารการกินของแมวด้วยทั้งในเรื่องของชามและที่ให้อาหารแมวเพราะภาชนะเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ หากปล่อยให้สกปรกไม่ทำความสะอาด เชื้อโรคทั้งหลายทั้งแบคทีเรีย เชื้อรา ก็จะมารบกวนสัตว์เลี้ยงของคุณได้ ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาออกแบบอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงให้ใช้งานได้ง่ายและประหยัดเวลาจึงทำให้ปัญหาเล็กน้อยเหล่านี้หมดไปด้วยที่ให้อาหารแบบอัตโนมัติ ที่ตั้งเวลาได้จำกัดปริมาณในแต่ละมื้อ ทำให้แมวทานที่ใหม่อยู่เสมอ

ในปัจจุบันมีการออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวที่ให้อาหารแบบอัตโนมัติแมวที่ใเงานง่าย หมดปัญหาเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านและต้องคอยเป็นกังวลว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะทานอาหารพอไหม อาหารจะสะอาดไหม เขาจะอิ่มไหม โดยปัญหาเหล่านี้จะหมดไปในทันที ส่วนวัสดุที่ใช้นั้นมีความแข็งแรงทนทาน สามารถถอดเข้า ออกได้มีฝาปิดมิดชิดทำให้อาหารสะอาดอยู่เสมอและถอดออกไปทำความสะอาดได้อีกด้วย อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ออกแบบให้มีชามและจานข้าวแมวที่สามารถแสดงตัวเลขปริมาณของอาหารที่เทลงบนชาม ทำให้ทราบปริมาณอาหารที่เหมาะสมในแต่ละมื้อให้กับสัตง์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ

 นอกจากนี้ยังมีน้ำพุแมวที่มีการออกแบบให้ดูน่ารักสดใส เป็นเครื่องกรองน้ำพร้อมดื่มสำหรับเจ้าแมวเหมียว ใช้งานได้หลายแบบทั้งแบบ น้ำพุ น้ำไหล และน้ำล้น ทำให้ทานได้ง่ายและสะดวกสบาย ช่วยกรองน้ำ กรองฝุ่น หรือยุง ทำให้น้ำสะอาดปราศจากเชื้อโรค ซึ่งน้ำพุแมวมีหลายแบบ หลายขนาดและหลายรูปทรงให้เลือกซื้อ โดยอุปกรณ์เหล่านี้หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ที่ LAZADA ครบครันและเลือกช้อปปิ้งได้อย่างอุ่นใจว่าจะได้ของที่มีคุณภาพให้สัตว์เลี้ยงของคุณอย่างนอนและรับรองว่าราคาที่เห็นถึงกับต้องร้องว้าว....แน่ ๆ เพราะทั้งถูกทั้งดีจนอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน