Car Seats

18975 ค้นพบสินค้าใน คาร์ซีท
฿2,636.00
฿3,295.00-20%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿3,950.00
฿5,950.00-34%
(32)
กรุงเทพมหานคร
฿2,300.00
฿4,700.00-51%
(1)
บุรีรัมย์
฿1,999.00
฿3,990.00-50%
(9)
ปราจีนบุรี
฿4,995.00
฿8,200.00-39%
(23)
สมุทรปราการ
฿339.00
฿990.00-66%
(25)
กรุงเทพมหานคร
฿3,710.00
฿5,900.00-37%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

คาร์ซีท เบาะนั่งในรถยนต์สำหรับเด็ก

ความนิยมในการใช้รถยนต์ในปัจจุบันมีเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการขนสัมภาระ การไปด้วยกันหลายๆ คน ทั้งไปเรียน ไปทำงาน เดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไกลต่างจังหวัด นอกจากถนนหนทางที่สะดวกมากขึ้นแล้ว การเดินทางโดยรถสาธารณะยังอาจก่อให้เกิดความลำบากต่อผู้ใช้ เช่น ผู้สูงอายุ เด็ก คนท้อง เป็นต้น และด้วยการจราจรในปัจจุบันทำให้ผู้ขับขี่ใช้เวลาอยู่บนท้องถนนนานมากขึ้นด้วย การพาเด็กขึ้นรถจึงกลายเป็นเรื่องปกติ แต่ด้วยเด็กเล็กมักเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ในการขับรถบนท้องถนนอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยของเด็กที่นั่งอยู่ในรถจึงต้องให้ความใส่ใจ


คาร์ซีท ปกป้องลูกน้อยในทุกการเดินทาง

เพราะเด็กเล็กๆ ยังนั่งทรงตัวได้ไม่ดี เบาะรถที่มีขนาดใหญ่เกินไปก็ไม่พอดีกับสรีระของเด็ก ทำให้เด็กไม่สามารถนั่งตรงๆ นิ่งๆ ได้แบบผู้ใหญ่ เมื่อเกิดการเลี้ยวหรือเบรกเด็กอาจเกิดอุบัติเหตุตกหล่นจากเบาะได้ง่าย คาร์ซีทจึงได้ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นเพื่อความปลอดภัยของเด็กเล็กในระหว่างการเดินทาง โดยการเลือกคาร์ซีทให้คำนึงถึงอายุของเด็กเป็นสำคัญ เนื่องจากจะมีรูปแบบการใช้งานและขนาดที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ช่วงอายุ เช่น

- เด็กแรกเกิดถึง 2 ขวบ ควรเลือกประเภท rear facing หรือแบบหันหน้าไปกระจกหลัง เพราะคาร์ซีทประเภทนี้จะช่วยลดแรงกระแทก และช่วยปกป้องส่วนหัว คอ และกระดูกสันหลังของเด็กได้ดีที่สุด

- เด็กอายุ 2 ขวบขึ้นไป ควรเลือกใช้ประเภท forward facing หรือเบาะแบบหันไปทางกระจกหน้ารถ ซึ่งสามารถใช้ได้ตลอดจนกว่าความสูงและน้ำหนักของเด็กจะเกินตามที่ฉลากระบุไว้

คาร์ซีท คาร์ซีท คาร์ซีท

Cool Kids เบาะนั่งเด็ก รุ่น Plus สำหรับเด็กแรกเกิด - 7 ขวบ (สีแดง)

คาร์ซีทแบบปรับได้ 4 ระดับ และเบาะกว้ างขวาง ให้เด็กนั่งได้อย่างสบาย มีหมอนรองศีรษะรองรับคอของเด็กขณะหลับ คอจึงไม่โอนเอนไปมา ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเข็มขัดนิรภัยที่ถอดออกได้และสามารถใช้รว่มกับเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์ได้ สะดวกกว่าเดิมเพราะคาร์ซีทนี้ติดตั้งได้ทั้งแบบหันหน้าเข้าและหันหน้าออก

Chuchob คาร์ซีท สำหรับเด็กแรกเกิด - 6 ขวบ รุ่น smart B-1(สีฟ้า)

คาร์ซีทคุณภาพดี ผลิตจาวัสดุได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ปรับนั่ง เอน หรือนอนได้ ปลอดภัยยิ่งขึ้น เนื่องจากล็อกกับเบาะรถยนต์ได้ ทั้งยังมีเข็ดขัดในตัวช่วยรัดทารกไม่ให้กลิ้งตกจากเบาะ สินค้าได้มาตรฐานอุตสาหกรรม หรือ มอก. สามารถถอดซักได้อย่างสะดวก ไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค

9 RAK Carseat เบาะรถยนตร์นิรภับสำหรับเด็ก 3 เดือน-3 ปี (สีดำแดง)

Carseat สำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 0-18 กิโลกรัม สามารถปรับได้ 3 ระดับ คือ นั่ง เอน นอน ติดตั้งโดยการหันหน้าเข้าหรือออกก็ได้ เบาะมีผ้าคลุม 2 ชั้น สามารถถอดซักได้ ทำให้พ่อแม่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเชื้อโรคสะสม ปลอดภัยอย่างมาก เนื่องจากมีเข็มขัดนิรภัยสำหรับคาดตัวเด็ก พร้อมมีแผ่นรองหัวเข็มขัดและแผ่นหุ้มสายเข็มขัด


หลากหลายผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ Lazada

เลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็ก คาร์ซีท อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก อุปกรณ์เสริมสำหรับคาร์ซีท อุปกรณ์เลี้ยงเด็ก หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ก็มีให้เลือกมากมายที่ลาซาด้า สินค้าปลอดภัย ได้มาตรฐาน สะดวกสบายในการจับจ่ายในราคาที่คุ้มค่ากว่า เหลือเวลาไปดูแลเจ้าตัวน้อยได้อีกเยอะ