Car Covers

36364 ค้นพบสินค้าใน เบาะหุ้ม
฿150.00
฿350.00-57%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿750.00
฿1,000.00-25%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿590.00
฿990.00-40%
(8)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เบาะหุ้มรถ อุปกรณ์สำหรับคนรักรถ

                รถยนต์ คือยานยนต์ที่ขับเคลื่อนโดยการใช้น้ำมันและพาเราไปสู่จุดหมายที่ต้องการได้ในเวลาอันรวดเร็ว รถยนต์เป็นยานพาหนะที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด เนื่องจากสามารถขับเคลื่อนได้ไกล และสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้แก่มนุษย์ได้เป็นอย่างดี คนส่วนใหญ่จึงเลือกรถยนต์เป็นพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการไปเรียน ไปทำงาน หรือท่องเที่ยว

                การดูแลรักษารถยนต์สามารถทำได้หลายวิธีด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การขับขี่ที่ไม่ประมาท การรักษาความสะอาด การตรวจสภาพรถยนต์ และการดูแลโดยใช้อุปกรณ์ภายนอกรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น เบาะหุ้ม ที่ใช้เป็นผ้าคลุมรถ เมื่อรถจอดอยู่กลางแจ้งหรือตากแดดเป็นเวลานาน เพราะจะทำให้ความร้อนจากภายนอกระเหยเข้ารถ ทำให้รู้สึกร้อนระอุเมื่อเข้ารถ การใช้ผ้าคลุมรถไว้จะช่วยลดความร้อนได้ และช่วยถนอมสภาพรถไม่ให้โดนกิ่งไม้หล่นใส่หรือคราบเปอะเปื้อนต่าง ๆ ที่อาจล่วงลงสู่รถได้ ผ้าคลุมรถเหมาะสำหรับใช้คลุมในกรณีที่จอดรภไว้เป็นเวลานาน อย่างเช่น การจอดรถกลางแจ้งตั้งแต่เช้าที่เริ่มไปทำงานจนถึงเย็น เป็นต้น

                ส่วนผ้าคลุมรถอีกประเภทหนึ่งคือ พลาสติกคลุมรถ เป็นพลาสติกใสกันน้ำ เหมาะสำหรับการใช้คลุมรถในกรณีที่เพิ่งล้างรถมา แต่กลัวว่าฝนจะตกใส่ ก็สามารถใช้พลาสติกคลุมรถเอาไว้ป้องกันฝนได้ เพราะปัญหาส่วนใหญ่ที่พบคือ เมื่อล้างรถเสร็จแล้วฝนมักจะตก ทำให้รถที่เราเพิ่งล้างมาอย่างสะอาดเอี่ยมอ่องนั้นเต็มไปด้วยคราบน้ำฝน การพกพลาดพลาสติกไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจึงสามารถช่วยได้ เช่น การล้างรถมาเพื่อไปพบคนสำคัญ ภาพลักษณ์จึงต้องดูดีทั้งคนและรถ แต่รถที่ล้างมานั้นต้องจอดไว้กลางแจ้ง การป้องกันที่ดีที่สุดคือใช้พลาสติกคลุมรถไว้เพื่อป้องกันฝนและฝุ่น เป็นต้น

                สำหรับผู้ที่สนใจผ้าคลุมรถไปไว้ใช้งานก็สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ทั่วไป อย่างเช่นที่ LAZADA โดยเข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA และเลือกสินค้าที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ยานยนต์และอุปกรณ์อื่น ๆ ก็สามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว เพราะข้อดีของการช้อปปิ้งออนไลน์คือ ความสะดวกและรวดเร็ว ทำให้ไม่ต้องเดินเลือกซื้อของให้ร้อน ไม่ต้องไปเจอกับปัญหารถติด หรือเจอคนเยอะ ๆ เพราะคุณภาพสินค้าก็ไม่แตกต่างกัน ซึ่งในบางทีอาจบอกได้เลยว่าดีกว่าร้านทั่วไปด้วยซ้ำ เพราะที่นี่เขารับประกันคุณภาพสินค้าของแท้ 100% รวมถึงมีส่วนลดโปรโมชันดี ๆ มาให้เลือกซื้อกันตลอดทั้งปี หากใครไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ต้องรีบกันแล้ว