Car Audio

114178 ค้นพบสินค้าใน เครื่องเสียงติดรถยนต์
฿2,000.00
฿4,200.00-52%
(67)
เชียงใหม่
฿279.00
฿900.00-69%
(62)
กรุงเทพมหานคร
฿275.00
฿1,100.00-75%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿279.00
฿990.00-72%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿369.00
฿399.00-8%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เครื่องเสียงติดรถยนต์คุณภาพสูงมากมายหลายรุ่น

                คนที่ชอบฟังเพลงเพื่อความบันเทิงและเพลิดเพลินในรถยนต์ระหว่างการขับขี่คงล้วนต้องการติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่มีคุณภาพสำหรับรถยนต์หรือยานยนต์ ของตนเองเพื่อเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงได้นำเครื่องเล่นติดรถยนต์มากมายหลายแบบจาก LAZADA ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดมาแนะนำกัน

                ตู้ลำโพงรถยนต์ ได้แก่ เครื่องเสียงติดรถยนต์ จาก Elit เป็นลำโพงขยายเสียงในรถขนาด 4 นิ้ว ตัวเล็กแต่มีคุณภาพสูง ช่วยเติมเต็มอรรถรสในขณะทำการขับขี่ได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย สามารถติดตั้งได้เอง มีอายุการใช้งานยาวนาน และด้วยขนาดของลำโพงที่มีขนาดเล็ก ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง, ดอกลำโพง 10 นิ้ว รถยนต์ซับวูฟเฟอร์ 1000 W ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสการฟังเพลงในรถของคุณได้อย่างเต็มที่, ลำโพง ทวิสเตอร์ แหลมจาน ขนาด 4 นิ้ว ที่มาพร้อมกับ C3.3 ให้เสียงแหลมคมชัดและมีพลังเสียงมากถึง 250 W ผลิตจากวัสดุคุณภาพ ราคาสุดคุ้ม  

                ปรีแอมป์ติดรถยนต์ ได้แก่ ปรีแอมป์ 7 แบนด์ American Sound คุณภาพดี สามารรถปรับเสียงได้ทุกแบบตามที่ต้องการ ราคาย่อมเยา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี รูปทรงกะทัดรัด สามารถติดตั้งและใช้งานได้กับรถทุกรุ่น

                วิทยุติดรถยนต์และเครื่องเล่นติดรถยนต์ ได้แก่ เครื่องเล่นติดรถยนต์จาก Pioneer เป็นเครื่องเล่นรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2017 มาพร้อมหน้าจอระบบสัมผัสแบบ LEC Blacklight WVGA ความคมชัดระดับสูงขนาด 6.2 นิ้ว หน้าจอระบบสัมผัสเป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Clear Type Resistive ช่วยให้ภาพมีความคมชัดและมีสีสันสวยงาม มี Bluetooth ในตัว รองรับการเล่นได้หลายแบบทั้ง iPod/iPhone/DivX/MPEG-1,2,4/MP3/WMA/iTuneAAC จาก CD/DVD และ USB ปรับความสว่างได้แบบอัตโนมัติ รองรับการควบคุมได้จากรีโมทคอนโทรลจากพวงมาลัย, วิทยุติดรถยนต์ FM Receiver ที่มาพร้อมบิวอิทบลูทูธ รองรับการโทรแฮนด์ฟรี การเล่นเพลงผ่านโทรศัพท์มือถือ และการใช้งานรีโมทคอนโทรล หน่วยควบคุมแบบเบรกพอยด์ รองรับรูปแบบเสียงทั้ง MP3/WMA/WAV, เครื่องเล่นติดรถยนต์พร้อมจอ รุ่นใหม่ มาพร้อมหน้าจอ LED ระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายนอกทั้ง USB และ SD Card ครอบคลุมการเล่นไฟล์มัลติมีเดียทุกรูปแบบ มี Bluetooth ในตัว  

                หากคุณกำลังมองหายานยนต์และอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ LAZADA เป็นเว็บไซต์ที่ได้นำเอาสินค้าจากร้านค้าและผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศมากมายหลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ซึ่งเป็นสินค้าที่มีการรับประกันจากผู้ผลิต พร้อมให้คุณมีตัวเลือกในการชำระเงินที่สามารถเลือกชำระได้ทั้งการเก็บเงินสดปลายทาง ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต อีกทั้งยังสามารถชำระแบบแบ่งจ่ายได้ซึ่งขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของร้านค้านั้น ๆ รวมถึงมีบริการจัดส่งตรงถึงบ้านได้อย่างรวดเร็วทันใจและตรงเวลา