Candy Assortments

1195 ค้นพบสินค้าใน ลูกอม
฿21.00
฿25.00-16%
(7)
ชลบุรี
฿300.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿185.00
฿500.00-63%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿950.00
฿1,500.00-37%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด

ที่นอน

หากพูดถึงลูกอม ก็คงอดคิดถึงความหวานที่เราติดอกติดใจกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ ไม่ได้ ด้วยลูกอมเม็ดกลมๆ ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยรสชาติและกลิ่นต่างๆ เช่น ลูกอมทุเรียน ลูกอมมะม่วง และนมอัดเม็ด ทำให้เราต่างก็หลงรักลูกอมกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะถึงแม้เราจะโตขึ้นแล้วเราก็ยังกินลูกอมกันอยู่เป็นประจำ และลูกอมและช็อคโกแลตก็ยังถือเป็นของโปรดของหลายๆ คนที่จะต้องมีการพกติดตัว ติดรถ ติดบ้านกันอยู่ตลอดๆ

หวานละมุนละไมไปกับลูกอมรสโปรด

หากจะหาซื้อลูกอมไว้เป็นของขวัญหรือของฝาก ที่ Lazada ก็มีลูกอมชนิดต่างๆ ให้คุณได้เข้ามาเลือกชมกัน ทั้งนมอัดเม็ดรสมะม่วงและทุเรียนของแครี่ทีเอส ที่ได้ผลิตมาอย่างพิถันพิถันด้วยวัสดุคุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์ โดยการนำนมผงคุณภาพดีมาผสมเข้ากับผลไม้ ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัว หอม หวาน อร่อย และยังมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย ถือเป็นการทานลูกอมได้ที่ทั้งความอร่อยและประโยชน์ไปในตัว เพราะว่าไม่มีการผสมสารกันเสีย ทำให้มั่นใจเรื่องของความปลอดภัยได้เลย โดยผ่านการรับรองมาตราฐาน GMP มาแล้ว รับรองว่าทั้งดีและอร่อยอย่างแน่นอน หากใครที่ชอบกลิ่นหอมหวานแบบมะม่วง ก็เลือกลูกอมอัดเม็ดรสมะม่วง ที่จะให้ความหอม หวานอมเปรี้ยวกำลังดี หรือใครที่เป็นสาวกของทุเรียนก็สามารถเลือกลูกอมกลิ่นทุเรียนได้เลย รับรองว่าจะต้องโดนใจสาวกทุเรียนและมะม่วงอย่างแน่นอน

ของดี คุณภาพโดนๆ อย่างลูกอมทุเรียน นมอัดเม็ด ซื้อเก็บไว้กินเองก็ดี ซื้อไปเป็นของฝาก ของที่ระลึกก็ดีไม่น้อย เพราะโดยปกติแล้วเรามักจะไม่ค่อยได้เห็นนมอัดเม็ดในรูปแบบของกลิ่นผลไม้กันสักเท่าไหร่ แครี่ทีเอส ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาได้ตรงตามความต้องการของผู้อุปโภคบริโภคเป็นอย่างมาก และยิ่งซื้อให้เป็นของฝาก ของที่ระลึกด้วยแล้วถือว่ามีคุณค่าทางจิตใจเป็นอย่างดี เพราะว่าเรามักจะไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก อีกทั้งยังเป็นลูกอมที่มีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย


การเลือกซื้อของฝาก ของที่ระลึก อย่างลูกอมทุเรียน ลูกอมมะม่วง นมอัดเม็ดนั้น ก็ควรที่จะเลือกซื้อของที่ดี มีคุณภาพ และมีมาตรฐานรับรอง เพื่อมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าอุปโภคบริโภคที่ดีจริง และหากต้องการของดี ของแท้ ก็ต้องเลือกจากแหล่งผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานอย่างเว็บของ Lazada ที่ได้มีการรับรองของแท้ 100% และที่สำคัญคือมีการคุ้มครองผู้บริโภคอีกด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าซื้อกับ Lazada นั้นจะได้ของดีกลับไปอย่างแน่นอน