เทียน & เชิงเทียน

47098 ค้นพบสินค้าใน เทียน & เชิงเทียน
฿215.00
฿225.00-4%
ไทย
฿299.00
฿399.00-25%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿350.00
฿480.00-27%
กรุงเทพมหานคร
฿385.00
฿899.00-57%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿199.00
฿250.00-20%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿78.00
(3)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เทียน & เชิงเทียน ของตกแต่งบ้านที่พร้อมมอบความสว่างสไวให้แก่คุณ

                การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านให้คุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุดก็คือการเลือกซื้อของตกแต่งบ้านที่ใช้งานได้จริงและนำมาตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามขึ้นได้ด้วย อย่าง เทียน & เชิงเทียน เป็นของตกแต่งบ้านที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งตามห้องต่าง ๆ ของบ้าน และยังสามารถนำมาใช้งานเพื่อเพิ่มแสงสว่างได้อีกด้วย วันนี้เราจึงจะพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่าเทียน & เชิงเทียนที่ใช้ตกแต่งบ้านนั้นมีอะไรบ้าง

                ไฟเทียนโซล่าเซลล์ เป็นไฟเทียนตกแต่งบ้านรูปแบบโซล่าเซลล์ที่พร้อมมอบแสงสว่างในยามค่ำคืนโดยที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เป็นไฟเทียนขนาดเล็ก ประมาณ 7 x 7 x 11 เซ็นติเมตร ทำจากพลาสติก มีคุณสมบัติทนแดดและเป็นเทียนกันน้ำได้ ทำงานด้วยวิธีการชาร์จไฟจากพลังงานโซล่าเซลล์หรือแสงอาทิตย์ในเวลากลางวัน โดยการใส่ถ่าน AAA เข้าไป และนำไปชาร์จทิ้งไว้กลางแดดประมาณ 6 – 8 ชั่วโมง จากนั้นก็สามารถนำมาเปิดใช้งานในเวลากลางคืน ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้ยาวถึง 8 – 10 ชั่วโมงกันเลย และมีความพิเศษอยู่ที่แสงไฟที่ออกแบบมาให้แสงไฟเปลี่ยนสีได้หลายสีโดยจะเปลี่ยนไปเองโดยอัตโนมัติ เหมาะสำหรับการนำมาใช้งานในเวลากลางคืนและนำมาใช้เป็นของตกแต่งบ้านในเวลากลางวัน

                เชิงเทียน LED เป็นเทียนที่ใช้ตกแต่งบนหิ้งพระ ทำงานโดยการใช้ถ่าน สามารถนำไปวางตั้งบนหิ้งพระและเปิดไฟเชิงเทียน LED ระหว่างที่บูชาได้ เพราะปัญหาส่วนใหญ่ในการไหว้พระคือ หลังจากที่เทียนไหว้พระเสร็จแล้วจะรอต้องให้ธูปใกล้จะหมดก่อนจึงจะมาดับเทียนได้ จึงไม่สามารถละสายตาจากเปลวไฟได้ เพราะหากพลาดไปก็อาจทำให้เกิดไฟไหม้ได้ แต่เชิงเทียน LED ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่าย เทียนมีลักษณะเป็นสีเหลืองขนาดและรูปแบบเท่ากับเทียนไหว้พระของจริง วิธีการใช้งานก็ง่ายและไม่ยุ่งยาก เมื่อต้องการใช้ก็หมุนเปิดที่หัวเทียน เมื่อใช้เสร็จก็หมุนปิดกลับตามเดิม ตัวเทียนทำจากพลาสติกทำให้ไม่ร้อนไม่ลวกมือ

                เทียนไฟฟ้า เป็นเทียนที่มีลักษณะคล้ายกับเชิงเทียน LED แต่ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าโดยการเสียบเข้ากับไฟบ้าน เหมาะสำหรับการใช้กราบไหว้บูชาหรืองานพิธีต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ยาวนาน และไม่มีควันไฟมารบกวน และให้แสงสว่างที่สวยงามเหมือนกับเทียนจริง

                และนี่คือเทียนแบบต่าง ๆ ที่เราได้นำมาแนะนำกัน จะเห็นว่าเทียนที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านและใช้งานได้จริงนั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบกันเลย หากท่านถูกใจใช้งานแบบไหนก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ที่ LAZADA