ถุงนอน

23990 ค้นพบสินค้าใน ถุงนอน
฿711.00
฿2,590.00-73%
(18)
กรุงเทพมหานคร
฿711.00
฿2,590.00-73%
(3)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ถุงนอน

“ถุงนอน” (Sleeping bag) เป็นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญเมื่อต้องไปเที่ยว Outdoor ตั้งแคมป์ เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การพักผ่อนของคุณเต็มที่มากกว่าที่จะนอนราบไปกับพื้นหรือนอนบนผ้าธรรมดา ช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศหนาว นอกจากนี้ยังป้องกันคุณจากแมลงและสัตว์มีพิษต่างๆ ได้อย่างดี ถุงนอนออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก นำออกมาใช้และพับเก็บได้รวดเร็ว ไม่เปลืองที่ในการจัดวาง และมีน้ำหนักที่เบา เหมาะกับการพกพา คนชอบท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

ถุงนอนผลิตขึ้นจากหลากหลายแบรนด์ทั่วโลก สร้างทางเลือกให้กับเหล่านักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี แต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน เมื่อเลือกซื้อถุงนอนมักจะบอกความเป็นตัวคุณ ให้ดูเท่น่าค้นหา ถุงนอนในปัจจุบันผลิตขึ้นจากหลายวัสดุ เมื่อเลือกซื้อควรเลือกให้เหมาะแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกมากมาย อยากนอนแคมป์สบาย อบอุ่นไร้แมลงรบกวนเลือกไปใช้สักอัน รับรองสบายฟินแน่นอน

Super Sport ถุงนอน OEM ถุงนอน 4 in 1 Tesco ถุงนอนสำหรับ 1 คนนอน

ความสะดวก 3 in 1 พกพาสะดวก น้ำหนักเบา แข็งแรงคงทน

Super Sport ถุงนอน รุ่น HRD-S019-1

ยกระดับการนอนแคมป์หรือออกเที่ยวแบบ Outdoor ด้วยถุงนอน 3 in 1 จากแบรนด์ดัง Super sport พร้อมปลุกทุกการผจญภัย ด้วยถุงนอนคุณภาพเยี่ยม ขนาดใหญ่ 230.01 x 75.01 x 7.01 เซนติเมตร ความสะดวก 3 in 1 เป็นได้ทั้งถุงนอน ผ้าห่ม และผ้าปูนอน รุ่นนี้ผลิตจากผ้าคุณภาพเยี่ยม แข็งแรง ยืดหยุ่น นอนสบายกว่า พิเศษสามารถเก็บอุณหภูมิได้ เพิ่มความอบอุ่นในหน้าหนาว ใช้แล้วเก็บสะดวก หิ้วสบาย ถุงนอนมีน้ำหนักเพียง 500 กรัม คนชอบเดินทาง เลือกถุงนอนรุ่นนี้ถูกใจ 100%

เพื่อนคู่นักเดินทางตัวจริง คงทนต่อสภาพอากาศ นุ่มนอนสบาย

OEM ถุงนอน 4 in 1 สอดมือออกได้

ถุงนอนคุณภาพเยี่ยม 4 in 1 เพื่อคอเดินทางทั้งหลาย สุดสะดวก พร้อมให้นักเดินทางฟินกับการนอนที่ดียิ่งขึ้น ด้วยถุงนอนดีไซน์ สวยงาม กับขนาดใหญ่ 200x 100 x 50 เซนติเมตร มาพร้อมหมวกและดีไซน์พิเศษ สามารถสอดมือออกมาข้างนอกได้ ถุงนอน 4 in 1 ไม่มีใครเหมือน เป็นได้ทั้ง ถุงนอน ผ้าห่ม ผ้าปู และเสื้อหนาว ครบเครื่อง ผลิตจากผ้าคุณภาพดี อบอุ่น นุ่มสบาย ทนอุณหภูมิได้มากกว่า -10 องศา ซิปรูดง่าย เก็บพับรวดเร็ว สะดวก คนเดินทางไม่ควรพลาดที่จะจับจอง

นุ่มนิ่ม เบาสบาย ซิปรูดง่าย พับเก็บสะดวก พกพาสะดวก

Tesco ถุงนอนสำหรับ 1 คนนอน รุ่น TSC-TE300

ถุงนอนระดับพรีเมียม จาก Tesco พร้อมเอาใจนักเดินทาง ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า ดีไซน์ของถุงนอนทันสมัย สวยงาม สีสันลงตัว วิธีการเก็บแสนง่าย พกพาสะดวก ถุงนอนมีน้ำหนักเบาที่สุด แต่ผลิตจากผ้าหนานุ่ม นอนสบาย เนื้อผ้ามีความคงทน แข็งแรง การเย็บประณีต นอกจากจะนอนสบายแล้ว หน้าหนาวไร้กังวล ถุงนอนมีความอุ่นอยู่ในตัว ซิปแข็งแรงรูดง่าย คุ้มสุด เป็นถุงนอนที่ราคาเบาๆ แต่ประสิทธิภาพเยี่ยม ส่งตรงจาก Tesco ไม่ควรพลาด รีบจับจอง เพื่อนคู่นักเดินทางชั้นเยี่ยม


Lazada พร้อมจัดส่งถุงนอน จากหลายแบรนด์คุณภาพชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Tesco, Super Sport ฯลฯ ทั้งหมดนี้ในราคาที่หาที่ไหนไม่ได้ แม้แต่ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านจัดจำหน่ายทั่วไป คนที่ชอบเดินทางหรือเที่ยวแบบลุยๆ ไม่ควรพลาด เพื่อการนอนที่ปลอดภัยจากแมลงสัตว์กัดต่อยและการพักผ่อนที่ฟินกว่าเดิม คลิกเดียว จัดส่งถุงนอนถึงหน้าบ้าน เลือกซื้อกับ Lazada เท่านั้น ฟินไม่รู้จบ