การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า

400885 ค้นพบสินค้าใน การตั้งแค้มป์ และการเดินป่า
฿299.00
฿1,290.00-77%
(73)
กรุงเทพมหานคร
฿295.00
฿490.00-40%
(16)
กรุงเทพมหานคร
฿490.00
฿1,450.00-66%
(129)
ไทย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

การตั้งแคมป์และการเดินป่า อุปกรณ์สำคัญต้องเตรียมให้พร้อม

การเดินป่าตั้งแคมป์ เป็นกิจกรรมที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน สำหรับคนที่ชอบความท้าทายและชอบสัมผัสธรรมชาติเช่นนี้แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์และการเดินป่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นอย่างมาก นอกจากจะทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นแล้ว ยังทำให้ผู้ที่ทำกิจกรรมเหล่านี้มีความสุขอีกด้วย


ผจญภัยในป่าเขา สร้างสีสันให้ชีวิต

วันหยุดยาวหลายๆ วัน หลายคนอาจะวางแผนไปเที่ยวกัน โดยเฉพาะทะเลซึ่งเป็นที่นิยมมาก แต่ก็มีคนที่อยากหลบแดดร้อนริมทะเลเข้าป่าไปผจญภัยกับเขาบ้าง สร้างสีสันให้กับชีวิต ต้นไม้ ดอกไม้ ทุ่งหญ้า น้ำตก และป่าเขา การได้มองทุ่งหญ้าเขียวขจีช่วยให้เราผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น สำหรับการเดินป่านั้นต้องเตรียมข้าวของและความพร้อมมากกว่าการเดินทางแบบอื่นๆ อุปกรณ์เดินป่าจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และต้องเตรียมให้ครบถ้วน


เตรียมร่างกายและอุปกรณ์ให้พร้อมรับทุกสถานการณ์

หากคุณจะเดินป่าต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม ควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมสำหรับการเดินทางไกลและขึ้นลงเขา ใส่เสื้อแขนยาวป้องกันแมลง กางเกงขากว้าง หลวม รองเท้ากีฬา และสวมหมวก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้ยังต้องเตรียมอุปกรณ์เดินป่าให้พร้อม ทั้งเป้หรือกระเป๋า ถุงนอน เต็นท์หรือเปล เก้าอี้และโต๊ะสำหรับตั้งแคมป์ ไฟฉาย มีดพับ หากใครอยากจะตั้งทำอาหารในป่าด้วยก็อาจพกเอาอุปกรณ์ทำครัวง่ายๆ และเชื้อเพลิงติดไปด้วย และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ของใช้ส่วนตัว เพราะบนภูเขาไม่มีร้านสำหรับขายของ หากขาดอะไรไปจะลำบาก


เลือกซื้ออุปกรณ์เดินป่าคุณภาพกับลาซาด้า

เดินป่าอย่างสบายใจต้องมีอุปกรณ์ที่พร้อมและมีคุณภาพ ซึ่ง Lazada จัดเตรียมไว้ให้คุณทั้งหมดแล้ว ทั้งอุปกรณ์เดินป่าต่างๆ ไปจนถึงของใช้ส่วนตัวที่ครบครัน ลาซาด้ามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ หลากหลายหมวดสินค้าให้เลือก คลิกเลือกสินค้า เลือกวิธีชำระเงิน และรอรับของอยู่ที่บ้าน เพียงเท่านี้การช้อปปิ้งก็เป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดายสำหรับคุณแล้ว


เต้นโดม Karana ECO DOME ที่นอนเป่าลม ไฟฉายแรงสูง

MD เต็นท์โดมลายพรางแบบพกพา สำหรับ 4 คน

MD เต็นท์โดมลายพรางแบบพกพา สำหรับ 4 คนเต็นท์ลายพรางสีเขียว สำหรับนักเดินป่า จะทำให้คุณได้พักผ่อนโดยการสัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้จริง มันพกได้ง่ายและสะดวก ซึ่งมีน้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม และเมื่อกางออกเพื่อใช้งาน มันจะมีขนาด 200x200x50 เซนติเมตร ซึ่งสามารถนอนพักได้สูงสุดถึง 4 คน ขณะพักผ่อนผู้ใช้สามารถสูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้เต็มที่ด้วยประตูและหน้าต่าง 2 ด้าน ที่สามารถระบายอากาศพร้อมรับลมได้ ตัวผ้าของเต้นท์เองถูกผลิตมาด้วยวัสดุชั้นดีด้วยผ้าร่ม สามารถกันน้ำค้างเวลาเช้าได้ นอกจากนี้ การใช้งานนั้นสุดแสนจะง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินป่าเป็นอย่างมาก

Karana ECO DOME 3 เต็นท์ 3 คนนอน

Karana ECO DOME 3 เต็นท์ 3 คนนอน เต็นท์พกพาคุณภาพ ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและเนื้อผ้าที่สวยงาม ที่ผลิตจากวัสดุผ้า โพลีเอสเตอร์ละเอียด 210 T ซึ่งเป็นเนื้อผ้าชั้นดี มีความหนา พร้อมเคลือบกันน้ำและน้ำค้างในยามเช้าได้ โครงผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสเกรดA ให้ความคงทนแข็งแรง สามารถพักนอนได้สูงสุด 3 คน ด้วยขนาดตัวเต้นท์ 210x210x160 เซนติเมตร น้ำหนัก 3.8 กิโลกรัม ระบายอากาศได้ด้วย 2 ประตู และ 2 หน้าต่าง ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์ได้มากกว่าที่คิด พร้อมมีช่องระบายอากาศแบบ Ventilation ที่สามารถรับอากาศและเก็บอากาศเข้าสู่ภายในเต้นท์ให้คุณได้รู้สึกเย็นอยู่เสมอ

Intex ที่นอนเป่าลมขนาด 137 x 191 x 22 ซม.

Intex ที่นอนเป่าลมขนาดมาตรฐาน 137 x 191 x 22 ซม. มีความหนา 0.53 ม.ม. โดดเด่นไปด้วยสีน้ำเงินสวยงาม เบาะนุ่มสบาย สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 1.45 กิโลกรัม สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มด้วยผ้าเคลือบหน้ากำมะหยี่กันน้ำที่ทำความสะอาดได้ง่าย โครงสร้างภายในทำด้วยไวนิลชั้นดี ซึ่งมีโครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งมีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้สามารถนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย และมีความหนาถึง 22 เซนติเมตร หนานุ่ม นอนสบายใช้งานได้อย่างง่ายโดยการเป่าลม พับเก็บได้ จึงไม่เปลืองพื้นที่

GadgetZ ไฟฉายแรงสูง Ultra Fire PM203 ซูมได้

GadgetZ ไฟฉายแรงสูง Ultra Fire PM203 ซูมได้ ไฟฉายเทคโนโลยีใหม่ ด้วยรูปแบบสุดเท่ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับนักเดินป่า มันพกพาได้สะดวก และมีคุณสมบัติอันเยี่ยมยอด ซึ่งผลิตจากวัสดุชั้นดี คงทนแข็งแรง กันน้ำได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ มีระยะใช้งานได้อย่างยาวนาน ทำให้ผู้ใช้ต้องหมดห่วงว่าแบตจะหมด การใช้งาน มันสามารถปรับระดับโหมดการใช้งานได้ 3 โหมด คือ สว่างมาก-สว่างน้อย-และไฟกระพริบ นอกจากนี้ยังสามารถซูมได้ทั้งใกล้และไกล ในส่วนของความสว่างมันทำงานด้วยหลอด LED ที่ใช้แบตเตอรี่ได้ 2 แบบ คือแบบ AAA 3 ก้อน และแบบ Li-ion 18650 ที่แถมมาในชุด


นอกจากสินค้าเหล่านี้แล้ว ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆในหมวดที่ใช้สำหรับเดินป่า เช่น หมอนเป่าลม มีดพก ไม้ขีดการ์ดอเนกประสงค์ แผ่นปูรองนอน และสินค้าต่างๆ อีกมากมายในหมวด ที่ Lazadaได้คัดสรรมาเพื่อความสะดวกสบายและมีความสุขในการเดินป่าของคุณ