มีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์

6578 ค้นพบสินค้าใน มีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์
฿90.00
฿199.00-55%
(7)
กรุงเทพมหานคร
฿83.00
฿250.00-67%
(63)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

มีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์

มีดพับบัตรเครดิต อเนกประสงค์

การที่เดินทางไปในป่านั้น ผู้ที่เดินทางเท้าอาจจะพบกับความลำบากระหว่างการเดินทางด้วยการพบกับอุปสรรคจากต้นไม้ใบหญ้าที่มีความหนาแน่นเต็มพื้นที่บริเวณที่ได้เดินไป ซึ่งการเดินทางจะประสบความสำเร็จช้ามาก หากมีอุปสรรคกับพวกต้นไม้เหล่านี้ที่มีการขึ้นเต็มทางเดิน โดยในอดีตส่วนใหญ่ อย่างพวกนายพรานป่าจะพกมีดประมาณ 1 ไม้บรรทัด เพื่อใช้ฟันใบไม้ที่ขึ้นรก แต่เนื่องด้วยในปัจจุบันมีมีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ทำให้นักเดินทางที่ชอบท่องเที่ยวในป่า สามารถหาซื้อกันมาใช้ ด้วยการออกแบบมีดที่มีความทันสมัยและสามารถพกพาติดตัวได้ อีกทั้ง คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ซึ่งทาง Lazada มีมีดหลายสไตล์ให้เลือก ส่วนใหญ่จะผลิตเป็นทรงเท่ห์ สมาร์ท ดูแล้วคมปราดเปรียว และสินค้าของเราทุกชิ้นรับประกันความพึงพอใจที่คุณจะหาจากที่อื่นไม่ได้แล้ว


อุปกรณ์ของมีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์ทำให้การทำกิจกรรมในการเดินป่าไร้อุปสรรคได้

มีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์ ส่วนใหญ่จะใช้ในกิจกรรมกลางแจ้งและผจญภัยที่อาจจะพบกับกิ่งไม้ที่ขวางทางเดินในการทำกิจกรรม หรือกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่จะต้องมีการตัดเชือกให้ขาดระหว่างการทำกิจกรรม ก็สามารถพกมีดไปได้  แต่ก็จะต้องดูลักษณะของมีดในการใช้งานด้วย โดยทาง Lazada มีมีดหลายแบบ ยกตัวอย่าง เช่น มีดพับ เป็นมีดที่มีลักษณะสั้น สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่มีการใช้งานแล้ว จะเก็บในกระเป๋ากางเกงก็ทำได้ ซึ่งประโยชน์ก็จะใช้ในการตัดเชือกขนาดเล็กๆ หรือการตัดสิ่งของที่มีขีดจำกัดในการตัดขนาดย่อมๆ ไม่ใหญ่มากนัก เพราะตัวมีดก็มีขนาดที่สั้นอยู่แล้วด้วย แต่หากเป็นมีดขว้าง ก็สามารถเป็นทั้ง มีดใบตาย มีดพกสั้น มีดขว้าง มีดเดินป่า ในเล่มเดียวกัน ซึ่งทำจากสแตนเลสอย่างดี เช่น อาจหาปลาได้ด้วยการแทงจากมีดชนิดนี้ ซึ่งการตั้งแค้มป์และการเดินป่าก็ต้องมีการประกอบอาหารทานกัน มีดชนิดนี้ก็สามารถแล่เนื้อปลาที่หามาได้ เพื่อมาทำเมนูอาหารไว้รับประทาน


จะเห็นได้ว่ามีดและชุดเครื่องมืออเนกประสงค์ มีความสำคัญในการเดินทางในป่า ด้วยเป็นอุปกรณ์ที่สามารถจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ในการทำกิจกรรมในป่า และไม่ว่าจะไปในป่าที่มีกิ่งไม้ใหญ่หรือหญ้าสูงขนาดไหน มีดเดินป่า ก็สามารถตัดได้ เพื่อให้การเดินป่าเดินได้อย่างสะดวก เพราะมีดมีลักษณะความยาวหลายนิ้วด้วยกัน จึงทำให้ตัดได้อย่างคล่องแคล่ว