Tripods

38916 items found in Tripods
฿197.00
฿499.00-61%
(29)
Bangkok
฿195.00
฿499.00-61%
(108)
Bangkok
฿196.00
฿499.00-61%
(155)
Bangkok
฿37.00
฿120.00-69%
(31)
Thailand
Related Categories

ขาตั้งกล้องแบบ 3 ขา

Tefeng ขาตั้งกล้อง 3 ขา

การถ่ายภาพของคุณจะง่ายขึ้น ถ้ามีขาตั้งกล้องจากลาซาด้า

ขาตั้งกล้อง เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางที่ออกไปถ่ายภาพนอกสถานที่ เลือกซื้อขาตั้งกล้องจากลาซาด้า ซึ่งได้คัดสรรมาจากประสบการณ์และความนิยมโดยเฉพาะ ทั้งยังได้รับการยอมรับจากนักถ่ายภาพโดยทั่วไป สินค้าของเราเหมาะสมกับนักถ่ายภาพทุกรูปแบบ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ รับน้ำหนักได้ทุกขนาด ลองมาเลือกสินค้าและวัสดุที่คุณต้องการ มีครบทุกรุ่น ทุก Function การใช้งานที่แตกต่างกัน


ขาตั้งกล้อง เพื่อลดการสั่นสะเทือน เพื่อภาพอันคมชัด คุณภาพสูงเนี๊ยบ

ขาตั้งกล้อง เพื่อลดการสั่นสะเทือนในการถ่ายภาพ แข็งแรงและทนท่าน แข็งแกร่งกว่า ด้วยวัสดุ Aluminum และ Alloy ไม่เปราะแตกหักอย่างง่าย บางรุ่นมาพร้อมหัวบอล กลับหัวแกนกลางเพื่อถ่ายแนว Macro และอีกทั้งยังสามารถถ่ายรูปในแนวราบได้ Tri-pod ที่ตั้งกล้องสามขา จะต้องทำจากวัสดุที่ทนทาน รับน้ำหนัก และ Joint แข็งแรง บางรุ่นในร้าน Lazada แห่งนี้ สามารถถอดขาเป็น Monopod ได้ กางได้องศากว้าง ทำให้ตอบรับการถ่ายภาพได้แทบทุกจังหวะ การเลือกซื้อขาตั้งกล้องต้องดูดีๆ หากเลือกไม่ดี อาจเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ต้องดูที่คุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต


วัสดุแกร่ง พร้อมทั้ง คุณภาพ

โครงสร้างโลหะที่ผลิตด้วยระบบ Forging เป็นหลัก เป็นการหล่อขึ้นรูปขาตั้งกล้อง แข็งแกร่งกว่า เป็นที่นิยมในตลาดและผู้รู้ในวงการถ่ายภาพ ต่างตอบรับกับวัสดุที่ทนทานด้วยการผลิตนี้ และมีหัวบอลที่ทันสมัย ทำสีด้วยวิธี Adonization สวยงาม เนี้ยบ ไม่ด่างหรือลอกตก ไปได้ทุกสภาพอากาศ แม้ในยามร้อนชื้นของป่าเขา มาจากแบรนด์คุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ รับประกันคุณภาพ ขาตั้งกลองจาก Benro, Joby, Sirui, Weifeng คุ้มค่าการใช้งานแม้ต้องสมบุกสมบัน สบายหายห่วง เหมาะกับผู้ที่รักการถ่ายภาพและมืออาชีพเช่นคุณ อีกทั้งยังมีขาตั้งกล้องขนาดเล็ก แต่คุณภาพสูง สำหรับมืออาชีพ เช่น รุ่น PIXI Mini ที่มีคุณสมบัติ Front tilt -35 / +35 tilt range ที่มีมุมก้ม มุมเงยสูง หรือเหมาะแก่การถ่ายรูปที่ใช้การถ่ายแบบ Panoramic Rotation ขาตั้งกล้องถ่ายรูป รวมทั้งขาตั้งกล้องสำหรับโทรศัพท์มือถือ เช็คราคาได้ทุกวัน Lazada มีส่วนลดที่มากกว่า และเราคัดสรรวัสดุคุณภาพทนทาน สินค้าของเราจึงเป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ของลาซาด้าทุกราย สำหรับกล้องมือถือที่มีขาตั้งกล้อง 2 ทาง หรือกล้องดิจิตอล ก็มีให้เลือกมากมาย คุณสามารถค้นหา อาทิ เพลทขาตั้งกล้อง ยี่ห้อ Beike หรือว่าจะเป็น Bento ที่เข้ามาในตลาดปัจจุบัน เช่น รุ่น T600 EX หรือ FOTO FLA 648N ในราคามือหนึ่ง ไม่แพงไปกว่ามือสองมากนัก ราคาประหยัด น้ำหนักเบา มีขายที่ลาซาด้าที่นี่เลย

ขาตั้งกล้องโกรโปร ขาตั้งโทรศัพท์ ขาตั้งกล้อง Tripod Holder Fotopro ขาตั้งกล้อง