Video Camera

13249 ค้นพบสินค้าใน กล้องวิดีโอ
฿178.00
฿273.00-35%
(50)
จีน
฿1,058.60
฿3,175.80-67%
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Video Camera กล้องวิดีโอ  

Video Camera

ในหลากหลายเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่คุณอยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความทรงจำ และความประทับใจ โดนส่วนใหญ่เรามักจะใช้กล้องถ่ายภาพเป็นหลัก แต่ลองคิดดูว่าหากคุณสามารถเพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ ด้วยการบันทึกความเคลื่อนไหวและเสียงที่เป็นบรรยากาศจริง ๆ ในขณะนั้นได้ คุณค่าของความทรงจำมันจะเพิ่มขึ้นได้อีกมากมายแค่ไหนกัน และยิ่งในปัจจุบันที่อุปกรณ์การถ่ายวิดีโอนั้นไม่ได้แพงมากมายเหมือนในอดีต รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นหรือโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานทั้งในระหว่างถ่ายทำหรือหลังถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว การถ่ายวิดีโอจึงไม่ใช่เรื่องซับซ้อนหรือเป็นเรื่องเฉพาะของมืออาชีพอีกต่อไป เพราะไม่ว่ามือใหม่ที่ไหนก็สามารถถ่ายวิดีโอได้แถมยังถ่ายได้ดีซะอีกด้วย และคุณคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าในชีวิตประจำวันนั้นสื่อเคลื่อนไหวอย่างวิดีโอก็ได้ผ่านตาคุณไปไม่น้อยเลยดีเดียวในแต่ละวัน ดังนั้นการหัดถ่ายวิดีโอหรือการเรียนรู้การใช้งานเครื่องถ่ายวิดีโอในเบื้องต้นจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป


เก็บความประทับใจไปอีกขั้นกับกล้องวิดีโอ

โดยทั่วไปกล้องวิดีโอนั้นสามารถถ่ายวิดีโอได้ดีในระดับหนึ่งอยู่แล้วซึ่งก็มีฟังก์ชั่นให้ใช้งานมากมายหลากหลายตามแต่ละผู้ผลิตที่แตกต่างกันไปตามรุ่นและราคาในระดับต่าง ๆ แต่สิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึงเป็นหลักก็คือความละเอียดของภาพ ซึ่งโดยทั่วไปก็ไม่ควรจะน้อยกว่าระดับ HD ที่สามารถให้ความละเอียดของภาพได้อย่างชัดเจน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณด้วยว่าคุณต้องการความละเอียดมากน้อยเพียงใด อันดับต่อมาก็คือเฟรมเรตหรือ fps ที่จะสามารถบอกคุณได้ว่าภายในหนึ่งวินาทีมันสามารถถ่ายได้กี่เฟรม ค่านี้ยิ่งสูงยิ่งดีเพราะมันส่งผลโดยตรงถึงความต่อเนื่องของการแสดงผลวิดีโอ ส่วนอื่นๆ ที่สำคัญในการเลือกใช้ก็จะมีในเรื่องของ ขนาด น้ำหนัก ระยะเวลาในการใช้งาน และมาตรฐานในการบีบอัดและจัดเก็บไฟล์ โดยการเลือกซื้อเลือกหามาใช้ก็ควรจะให้เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณเป็นหลัก

นอกจากการใช้งานแบบทั่วไปแล้วก็ยังมีการใช้งานแบบเฉพาะ ยกตัวอย่างเช่นการถ่ายวิดีโอแนวผจญภัยที่คุณต้องไปลุยน้ำลุยป่า อุปกรณ์ที่ใช้ก็ควรเป็นแบบกล้องกันน้ำและมีขนาดเล็กพกพาสะดวก หรือถ้าคุณต้องการบันทึกวิดีโอในขณะเดินทางหรือขับรถยนต์ ก็มีกล้องติดรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานแบบนี้โดยเฉพาะ หรืออาจจะเป็นกล้องงูในกรณีที่คุณต้องการใช้งานเพื่อเอาไว้ส่องสำรวจในที่แคบๆ และยากต่อการเข้าถึง


ไม่ว่าจะเป็นกล้องวิดีโอประเภทไหน Lazada ได้รวบรวมเอาไว้ให้คุณแบบครบครัน และเรายังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เอาไว้ให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย ไม่ต้องไปหาที่ไหน เรารับรองว่าที่นี่นั้นมีให้ครบและจบได้ในที่เดียว และการชำระเงินก็แสนง่ายดาย การจัดส่งก็หลายหลายและสะดวกรวดเร็ว