ปฏิทิน

3590 ค้นพบสินค้าใน ปฏิทิน
฿2,941.00
฿4,576.00-36%
เกาหลีใต้
฿200.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿375.00
฿395.00-5%
กรุงเทพมหานคร
฿143.00
฿159.00-10%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกปฏิทินเป็นของขวัญในทุกเทศกาล

                เมื่อเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญหรือในโอกาสพิเศษเราก็มักจะหาของขวัญเพื่อเป็นที่ระลึกมอบให้แก่กัน โดยของขวัญที่เหมาะกับการนำไปมอบให้ผู้ใหญ่หรือผู้ที่เคารพได้แก่ หนังสือ หรือ ปฏิทิน เพราะแสดงถึงความเคารพและความหวังดี ไม่ว่าจะเป็นหนังสือสวดมนต์ หนังสือสุขภาพที่เกี่ยวกับอาหารการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพ ต่างก็มีประโยชน์ต่อผู้รับไม่น้อย

                การเลือกของขวัญให้ผู้ใหญ่ ควรคำนึงถึงเรื่องความเหมาะสมเป็นหลัก จะต้องดูว่าท่านชอบอะไร มีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องอะไรบ้าง อย่างเช่น ถ้าท่านชอบเรื่องการดูแลสุขภาพ ก็ควรเลือกหนังสือเกี่ยวกับอาหารชีวจิตหรืออาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อให้ท่านได้ลองอ่านและเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพแบบอื่น ๆ ดู หรือหากท่านชอบเกี่ยวกับการทำอาหาร ก็เลือกเป็นหนังสือทำอาหารสูตรต่าง ๆ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน หรือขนม เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาว่างในการทำอาหาร ส่วนท่านที่ชอบหนังสือเกี่ยวกับธรรมะหรือชีวประวัติ ก็ควรเลือกเป็นหนังสือสวดมนต์บทต่าง ๆ หรือหนังสือเกี่ยวกับศาสนาและวรรณคดี เช่น พระไตรปิฎก พระคริสตธรรมคัมภีร์ สามก๊ก นิราศเมืองแกลง ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีหนังสือที่น่าสนใจอีกมากมาย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการอ่านแล้ว การได้รับหนังสือเป็นของขัวญถือว่าเป็นของที่มีคุณค่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้

                นอกจากหนังสือแล้วยังมีปฏิทินที่เรามักจะใช้มอบให้แก่กันในวาระพิเศษอย่างช่วงเทศกาลขึ้นปีใหม่ แต่ก็ใช่ว่าเลยช่วงปีใหม่มาแล้วจะเลือกปฏิทินมอบให้แก่กันไม่ได้ เพราะในช่วงกลางปีแบบนี้เราก็ยังสามารถมอบปฏิทินให้แก่กันได้ ซึ่งปฏิทินนั้นสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี ทั้งปฏิทินตั้งโต๊ะและปฏิทินแขวน โดยจะมีลักษณะเด่นตรงที่สามารถตั้งโชว์ไว้ในห้องรับแขกเก๋ ๆ ได้ ซึ่งปฏิทินที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ได้แก่ ปฏิทินไทย-จีน ปฎิทินภาวนาด้วยสดุดี ปฎิทินอธิษฐานตามพระสัญญา หรือชุดน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีแพลนเนอร์ที่ใช้สำหรับจดบันทึกข้อมูล ตารางงาน ตารางนัดหมาย เป็นต้น

                โดยสามารถเข้ามาเลือกซื้อของที่ระลึกต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ LAZADA ที่มีให้บริการทั้งสื่อบันเทิง ดนตรีและหนังสือต่าง ๆ ที่ได้มีการจัดแบ่งหนังสือไว้ตามหมวด ทำให้หาเลือกซื้อได้ง่ายและสะดวกเหมือนกับอยู่ร้านหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหมวดวรรณคดี ไลฟ์สไตล์ ชีวประวัติ ธุรกิจ ศาสนา ตลกขบขัน เทคโนโลยี การศึกษา กฎหมาย บันเทิง การทำอาหาร ฯลฯ หากท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าเทศกาลสำคัญที่กำลังจะมาถึงนี้จะซื้ออะไรมอบให้แก่กันดี ก็ขอแนะนำให้เข้ามาเลือกชมที่ LAZADA ก่อนได้เลย ที่นี่มีสินค้าไว้บริการหลากหลายประเภท รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน